เทรนด์รองเท้าผ้าใบในปีหน้าที่สาวๆจำเป็นต้องรู้!

เทรนด์รองเท้าผ้าใบในปีหน้าที่สาวๆจำเป็นต้องรู้!

สำหรับ รองเท้าผ้าใบ แล้วเนี่ย ถือเป็นไอเท็มแฟชั่นที่หลายๆคนจะต้องมีกันแน่นอน แต่นอกจากรองเท้าส้นสูงแล้วรองเท้าผ้าใบเองก็มีเทรนด์เหมือนกันนะ ไม่ใช่แต่ว่าจะเป็นรุ่นที่ฮิตอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะต้องเป็นทรงรองเท้าที่กำลังดูเข้ากับสิ่งที่ผู้คนทั่วโลกมองว่ามันเจ๋งสุดๆ แถมยังทำให้ลุคทั้งตัวของคุณดูครบเครื่องอีกด้วย ที่สำคัญคือรองเท้าผ้าใบนั้นช่วยให้เท้าของคุณสวมใส่สบาย ไม่ปวดเท้า พร้อมลุยทุกสถานการณ์เลยล่ะ

1. รองเท้าผ้าใบทรงคุณพ่อ
รองเท้าที่ดูเนิร์ดสุดๆ ทรงใหญ่หน่อยแต่ไม่ได้หุ้มข้อ แถมยังดูหนาๆอ้วนๆเนี่ย ถือว่ามาแรงสุดๆเลยล่ะ เพราะตอนนี้ใครๆก็แต่งตัวแบบเฉิ่มแต่ไม่เฉิ่มกันทั้งนั้น วิธีการจับคู่เสื้อผ้ากับรองเท้าทรงนี้ก็แนะนำเป็นขุดเดรสเริ่ดๆทรงหลวม ไม่รัดรูปเป็นดีที่สุด หรือจะสวมคู่กับกางเกงยีนส์ขาบานก็ได้นะ แล้วอย่าลืมตัดปลายขากางเกงยีนส์ให้ดูรุ่งริ่ง ลวกๆหน่อยล่ะ เพื่อให้ลุคมันยิ่งอินเทรนด์สุดๆ

2. รองเท้าผ้าใบทรงถุงเท้า
นอกจากรองเท้าบูทที่จะมีเป็นลักษณะทรงถุงเท้าแล้ว รองเท้าผ้าใบเองก็มีเหมือนกันนะ ตอนนี้มันฮิตสุดๆเพราะแบรนด์สุดหรูอย่าง Balenciaga เค้าออกแบบมาให้คนใส่กัน ตอนแรกดูแล้วก็นึกไม่ออกว่าจะใส่กับอะไรได้บ้างแต่ไปๆมาๆมันกลับเข้ากันได้กับทุกชุด ถือเป็นวิวัฒนาการทางแฟชั่นที่ล้ำจริงๆ ถ้ากำลังไม่พอจะซื้อของแพงก็มีอีกหลายแบรนด์ที่ทำออกมาได้สวยและโดดเด่นไม่แพ้ Balenciaga เลยล่ะ

3. รองเท้าผ้าใบสีขาวบุนวม
สีขาวแบบนี้ถือไม่ได้เป็นเทรนด์ใหม่วักเท่าไหร่เพราะตอนนี้ใครๆก็มีรองเท้าสีขาว แต่ที่น่าสนใจก็คือการที่แบรนด์รองเท้าชั้นนำอย่าง รองเท้าผ้าใบ Adidas ออกรุ่น Samoa + W in Grey ขึ้นมาทำให้เราเห็นแล้วอยากได้สุดๆ ความพองๆดูนุ่มน่าใส่ของมันทำให้คอมพลีทลุคเนิร์ดได้อย่างดีเลย จะใส่คู่กับกางเกงวอร์ม กางเกงยีนส์ขาบานตัดปลาย หรือจะเป็นกระโปรงทรง midi skirt ก็เท่ห์ได้ทั้งนั้นเลยล่ะ

4. รองเท้าผ้าใบทรงอวกาศ
มันก็จะเป็นรองเท้าผ้าใบนี่แหละ แต่ที่เราเรียกว่าอวกาศเพราะว่าทรงของมันแปลกแหวกแนวมาก ซึ่งโดยมากแล้วจะเป็นรองเท้าผ้าใบส้นตึก ที่พื้นส้นไม่ได้เรียบเสมอไป จะมีความโค้งด้านหน้า หรือโค้งด้านหลัง ดูแล้วแอบเดินน่าจะลำบาก แต่เพื่อความเก๋เหล่าแฟชั่นก็ยอม

5. รองเท้าส้นตึกหุ้มข้อ
รองเท้าสไตล์คอสเพลกลับมาอีกครั้งและคราวนี้ก็ถือว่ากลับมาแบบ success มากด้วย เพราะการจะใส่รองเท้าแบบนี้ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเหมือนชาวคอสเพลการ์ตูนญี่ปุ่นเสมอไป แต่สามารถใส่กับเสื้อผ้าเด๋อๆที่เป็นเทรนด์ตอนนี้ได้หลายแบบเลย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply