รองเท้าผ้าใบแบบต่างๆ ที่บ่งบอกสไตล์คุณ

รองเท้าผ้าใบแบบต่างๆ ที่บ่งบอกสไตล์คุณ

            สวัสดีกันก่อนอื่นเลยจ้าสาวๆ ทักทายๆ ตามประสา กับวันดีๆ แบบนี้อีกเช่นเคยค่ะคุณ  มากันขั้นนี้แล้วแน่นอนว่าวันนี้เราก็ต้องมีเรื่องราวดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ และสิ่งที่เราจะส่องวันนี้เรียกว่ามีมากมายค่ะคุณ ค่อยๆ ดูไปตามประสาสาวๆ เดินห้างฯ แต่ Item หลักในวันนี้ คือ รองเท้าผ้าใบค่ะ อะไรได้ไม่ได้ไม่เป็นไรแต่ต้องได้สิ่งนี้ เพราะเดี๋ยวเราจะมีแฟชั่นการมิกซ์แอนด์แมทท์มาอัพเดทกันเรื่อยๆ ดังนั้น เราต้องมีรองเท้าผ้าใบที่สามารถใส่กับชุดไหนยังไงก็ได้ ซึ่งเทรนด์ของรองเท้ากลุ่มนี้ที่กำลังมาคือมีความชิคมาก และที่สำคัญสาวๆ ชาวเราก็ล้วนมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปค่ะ ดังนั้นเรามาดุกันว่า รองเท้าผ้าใบ แบบไหน บอกสไตล์ความเป็นคุณได้บ้าง

รองเท้าผ้าใบแบบต่างๆ ที่บ่งบอกสไตล์คุณ

            รองเท้าผ้าใบสีขาว คลีนๆ สะอาด ๆ ปราศสจากดีเทล ไม่มีลวดลาย ไม่มีลูกเล่น เป็นรองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือก ค่ะคุณ ลุคนี้บอกเลยว่าความแลดูสบายๆ นั้นมาเต็ม และที่สำคัญสามารถใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกชุด ยังไงๆ ก็ไม่มีเอาท์แน่นอน  เซ็ทแบบนี้เรียกว่าสาวๆ ที่รักอิสระ ชอบศิลปะต้องมาค่ะคุณ กับลุคดีๆ สีคลีนๆ ใส่เมื่อไหร่ก็ชิค

รองเท้าผ้าใบแบบต่างๆ ที่บ่งบอกสไตล์คุณ

            รองเท้าผ้าใบสีดำ งานสีดำเรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง Item ที่จะนำความเท่ห์มาสู่เราค่ะคุณ ซึ่งความเป็นสีดำ จะให้ความรู้สึกแตกต่างจากรองเท้าสีขาวโดยสิ้นเชิงเลยล่ะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่ต้องมี เพื่อที่วันไหน เราอยากจะเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสายดาร์ค  แมนๆ แต่งตัวเท่ห์อย่างเดียวไม่พอ ต้องขอเป็นลุคที่เข้มด้วย เพราะรองเท้าสีดำให้ความรู้สึกแบบนั้น  สาวคนนี้ดูมีโลกส่วนตัวสูงแต่ก็เฮฮา และที่สำคัญ สุขุมมากค่ะคุณ

รองเท้าผ้าใบแบบต่างๆ ที่บ่งบอกสไตล์คุณ

            รองเท้าผ้าใบแบบลายกราฟฟิก หรือลวดลายอะไรก็แล้วแต่ค่ะ แต่ต้องเป็นลายพื้นๆ เช่น ที่บอกไปแล้วคือ ลายกราฟฟิก สามเหลี่ยมสี่เหลี่ยมเป็นต้น และลายทรอปปิคอล คือลายป่าๆ ลายใบไม้เขียวๆ สลับๆดำบ้างขาวบ้างซึ่งให้ความมีมิติสมจริง สมความเป็นใบไม่ที่อยู่บนต้นไม้ดังนั้นต้องมีแสงและเงาดำๆ ขาวๆ ตะคุ่มๆ คุณๆ ที่ชอบรองเท้าสไตลืนี้เป็นคนร่าเริง มีเป้าหมาย และที่สำคัญกล้าที่จะแตกต่างค่ะ

รองเท้าผ้าใบแบบต่างๆ ที่บ่งบอกสไตล์คุณ

            กับความรองเท้าผ้าใบ 3 แบบนี้เป็นรองเท้าที่เราต้องมีเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าคุณๆ จะเป็นสาวแบบไหนบุคลิกยังใง แต่ถ้าใส่สไตล์เหล่านี้ไปรับรองว่าชิค ๆคูลๆ รับรองว่าจัดไปชุดไหนก็ปัง ชุดไหนก็ดีงามตามท้องเรื่องทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ ดังนั้นแล้ว ในการเลือกชุดแต่ละชุดก็ต้องเลือกให้ดีเอาที่เข้ากับรองเท้าด้วยนะคะสาวๆ

 

           

           

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply