ส่องเทรนด์รองเท้าผ้าใบกับการแต่งตัวสุดคูล

ส่องเทรนด์รองเท้าผ้าใบกับการแต่งตัวสุดคูล

ความรองเท้าในยุคสองพันเช่นนี้จะมีความพิธีรีตองก็หาไม่ค่ะคุณขา เอาง่ายๆ ว่าไปงานแต่งงานกับชุดราตรีเบาๆ กระโปรงไม่ยาวไม่สั้นจัดความฟูฟ่องสักเล็กน้อย เกาะอกนิดๆ ยังชิคได้ด้วย รองเท้าผ้าใบสีขาว ความวัยรุ่นก็จะประมาณนี้อ่ะค่ะ ไปงานแต่งใครว่าต้องส้นสูงสมัยนี้ไม่ต้องมีความเมื่อยน่องแล้วนะจ๊ะสาวๆ และนี่คือตัวอย่างบางตอนของ “ความ รองเท้าผ้าใบ กับอะไรก็ได้หม๊ดดดด!!!” ค่ะคุณ และในวันนี้เราจะมาส่องเทรนด์กันค่ะว่านอกจากตัวอย่างข้างต้นนั้นแล้ว ยังสามารถจัดชุดแบบไหนให้เข้ากับ รองเท้าผ้าใบ ได้อีก

เริ่มกันที่คู่แรก ลุคสบายๆ กับเสื้อกล้วยสวมทับด้วยแจกเก็ตยีนส์ คู่กับกระโปรงพรีทเก๋ๆ สักตัว แว่นกันแดด และกระเป๋าใบกลางๆ สายยาวคล้องไหล่เท่านี้ก็ชิคแอนด์คูลได้สไตล์วัยรุ่นไม่มีเอาท์ เดินไปทางไหนก็พกความมั่นใจมาเต็มแล้วล่ะค่ะ

คู่ที่สอง จัดไปกับความชุดเดรสยาว อาจจะเป็นเสื้อยืดยาวถึงน่องหรือคลุมเข่า เชิ๊ตลายทางสีพาสเทลน่ารักๆ ความยาวเรียกว่ายาวข้อเท้า สองลุคง่ายๆ จบสวยๆ เบาๆ กับ รองเท้าผ้าใบ เน้นสีขาวจะมีลวดลายสักหน่อยก็ไม่ว่ากันค่ะ

คู่ที่สามใครที่ชื่นชอบงานโบฮีเมี่ยน ไม่ว่าจะเป็นความลายพร้อย มีความเซอร์ มีความยุ่งๆ ฟรุ๊งฟริ๊งของเสื้อผ้า และปกติจะมีความยิปซี รวมถึงรองเท้าแตะสานๆ เป็นส่วนใหญ่ แต่งานนี้เราจัด รองเท้าผ้าใบ เข้าไปแมทซ์ได้แบบสวยๆ ชิคๆ เลยจ้า เรียกว่าเป็นการแหกกฎแฟชั่นงานโบฯ แนวใหม่สวยได้ไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน

คู่ที่สี่ มีความวินเทจเบาๆ ด้วยชุดเดรสยาวลายโพก้าดอท หรือลายดอก หรือสีพื้นดีไซน์เก๋ๆ เช่นมีระบายเป็นลูกเล่นของชายกระโปรง จับมาคู่กับ รองเท้าผ้าใบ เก๋ๆ หากชุดมีความลายมากก็เลือกรองเท้าสีพื้นโดยเฉพาะสีขาว ยังไงก็รอด แต่สีอื่นๆ ก็ใช้ได้เช่นกันค่ะ ทั้งนี้เราอาจจะต้องดูที่ชุดเป็นหลักนะจ๊ะสาวๆ

คู่ที่ห้า คู่สุดท้ายกับความสบายๆ ใสๆ ในวันพักผ่อนค่ะ หยิบเสื้อยืด กระโปรงกางเกงตัวสั้นออกแนวสปอร์ตหน่อยๆ หรือกางเกงขาสั้นไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าหรือว่ากางเกงยันส์ หรือจะมาเป็นชุดเอี๊ยมหมีก็ไม่ว่ากัน เพราะงานนี้ รองเท้าผ้าใบ เค้ามีความเข้ากันได้กับทุกชุดจริงๆ ค่ะ

และนี่คือความพิเศษของ รองเท้าผ้าใบ ที่ไม่ว่ายังๆ ก็สามารถนำมาสวมใส่เข้ากันกับอะไรก็ได้แม้แต่ชุดราตรีที่ใช้ออกงานอย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนต้น ที่เหลือก็อะไรก็ได้หมดสดชื่นทุกชุดค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply