3 แฟชั่นคู่รองเท้าผ้าใบที่คล่องตัวมีสไตล์คูลสุดๆ

3 แฟชั่นคู่รองเท้าผ้าใบที่คล่องตัวมีสไตล์คูลสุดๆ

ถึงแม้สาวๆทุกคนจะต้องการมีความรักสวยรักงามและมีสายเลือดของแฟชั่นนิสต้าอยู่ในตัว แต่ในความสวยงามนี้ทุกคนก็ต้องการมีความคล่องตัวในการใช้ชีวิตด้วยเช่นกัน ดังนั้น ไม่ว่าแฟชั่นการแต่งตัวจะเปลี่ยนไปขนาดไหน แต่สิ่งที่ไม่เคยเอาท์เลยสำหรับแฟชั่นรองเท้าก็คือ รองเท้าผ้าใบ ไม่ว่าจะเป็นเพราะภาพลักษณ์ของรองเท้าที่ดูคูล หรือแม้แต่จะเป็นความคล่องตัวในการเดินไปไหนมาไหน ก็ทำให้รองเท้าสไตล์นี้ถูกใจทั้งผู้ชายและผู้หญิงเสมอมา จึงไม่แปลกใจเลยว่า เหตุใดรองเท้าผ้าใบถึงยังฮิตมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาแฟชั่นเพื่อแมทช์กับผ้าใบสุดคูลอยู่นั้น เรามีสไตล์การแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทช์มาฝากกันถึง 4 สไตล์เลยค่ะ โดยจะมีแบบไหนให้เลือกบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

3 แฟชั่นคู่รองเท้าผ้าใบที่คล่องตัวมีสไตล์คูลสุดๆ

1. เสื้อยืดกางเกงยีนส์
หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบหลายคนคงจะนึกถึงสไตล์แฟชั่นแบบลุยๆอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์เป็นอย่างแรก เพราะถือเป็นสไตล์ที่เหมาะกับขาลุยมากที่สุดแล้ว ซึ่งความจริงแฟชั่นแนวนี้ก็สามารถเลือกยีนส์ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ขาสั้น ขายาว ยีนส์สีซีด หรือยีนส์สีเข้ม แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็รับรองเลยว่างานนี้ออกมาดูดีมีสไตล์อย่างแน่นอน โดยรองเท้าผ้าใบที่จะใส่คู่กับยีนส์นั้นก็สามารถเลือกได้หลายแบบเช่นกัน แต่สไตล์ที่คูลที่สุดเห็นจะเป็นแนวเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์แมทช์กับผ้าใบสีขาวค่ะ

3 แฟชั่นคู่รองเท้าผ้าใบที่คล่องตัวมีสไตล์คูลสุดๆ

2. เดรสสปอร์ต
ด้วยความที่เทรนด์การออกกำลังกายกำลังมาแรง ทำให้ชุดเดรสสไตล์สปอร์ตก็กำลังเป็นที่นิยมเช่นกัน เดรสแนวนี้จะทำออกมากึ่งแฟชั่นกึ่งชุดออกกำลังกายด้วยชุดเดรสสั้นที่ทำจากผ้าสไตล์ชุดกีฬา ซึ่งสีที่ดีที่สุดในการใส่ไปเที่ยวต้องยกให้เดรสทีขาวที่ใส่คุ่กับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ค่ะ แน่นอนว่ารองเท้าผ้าใบที่แมทช์กับชุดนี้มากที่สุดต้องยกให้ผ้าใบสีขาว หรือใครจะมาแนวจี๊ดก็เลือกใส่รองเท้าสปอร์ตที่มีสีสะท้อนแสงไปเลยก็ได้

3 แฟชั่นคู่รองเท้าผ้าใบที่คล่องตัวมีสไตล์คูลสุดๆ

3. เดรสฟรุ้งฟริ้งสีขาว
ไม่ใช่แค่สไตล์ลุยๆเท่านั้นที่จะจับแมทช์กับรองเท้าผ้าใบได้ แม้แต่ชุดเดรสที่เป็นสไตล์น่ารักๆก็สามารถใส่คู่กับผ้าใบได้เช่นกัน ซึ่งหากจะให้แนะนำนั้นก็ขอเชียร์ให้ใส่เป็นชุดเดรสที่เป็นสไตล์ฟรุ้งฟริ้งสีขาว โดยสามารถแมทช์ได้ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นหรือเดรสยาวก็รับรองว่าออกมาน่ารักไม่แพ้กัน ยิ่งหากสวมทับด้วยเสื้อยีนส์ด้วยจะยิ่งเก๋สุดๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply