รองเท้าหนังแบรนด์ไหนๆ ก็ดีไซน์เก๋

รองเท้าหนังแบรนด์ไหนๆ ก็ดีไซน์เก๋

ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน จะไทยหรือเทศ ยี่ห้ออะไร ล้วนมีเอกลักษณ์ค่ะคุณ ล้วนแต่เก๋ๆ ชิคๆ เพราะนี่คือ รองเท้าหนัง เอกลักษณ์ของรองเท้าจึงมีอยู่มากโขทีเดียว ไม่ว่าจะเอามาออกแบบทรงไหน ดีไซน์ยังไง ก็เลอค่าทั้งนั้นล่ะจ้า และด้วยเหตุผลเหล่านี้ ทำให้สาวๆ ชาวเราเลือกที่จะใช้ รองเท้าหนัง เป็นรองเท้าคู่ใจไปไหนไปกัน โดยเฉพาะ รองเท้าหนัง ส้นแบน เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะใส่เดินช้อปปิ้งหรือเดินเที่ยวค่ะคุณ รับรองว่าเดินได้ทั้งวันช้อปกันกระจาย โดยเฉพาะเราจะใส่กับเสื้อผ้าแนวไหนก็ได้ เรียกว่ามีความเข้ากันๆ โดยเฉพาะ รองเท้าหนัง ดีไซน์ของผู้หญิงๆ ที่มีช่วงปลายของรองเท้าเรียวเล็ก เป็นตัว V งานสไตล์นี้มีหลายสีสันทีเดียวค่ะ ดังนั้นแล้ว เมื่อดีไซน์เก๋ๆ แบบนี้ไปได้ทุกชุด แล้วสีที่มีอยู่ล่ะ จะยังไงดี เข้ากันได้มั๊ย สีแบบนี้ให้ลุคไหน ไปดูกันเลยค่ะ

เริ่มจากสีสว่างเช่น ครีม ครีมมีชิมเมอร์ สีเปลือกไข่ เป็นต้น สีสว่างๆ แบบนี้เรียกว่าสีผู้ดีค่ะคุณ ใส่เข้าไปปุ๊บลุคสวยหรูดูแพงมาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะใส่กับชุดแนวไหน จะเป็นเดรสสวยๆ หรือกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือจั๊มสูทขาสั้น หรือชุดไหนๆ ก็เลอค่าค่ะคุณ สีแนวนี้เป็นสีโทนหวาน จัดมาคู่กับสาวๆ ที่ชอบความหวานเรียบร้อย ลุคนี้เดินที่ไหนก็ได้ คูลๆค่ะ

สีที่มาในโทนสว่างเช่นกัน แต่ขอแยกออกมาเพราะให้ความรู้สึกและลุคที่ไม่เหมือนสีข้างต้นนั้นเลยทีเดียว นั่นก็คือสีเงินค่ะคุณ รองเท้าหนังสีเงิน จะให้ลุคที่ดูกระฉับกระเฉงมากกว่าลุคแรก ดูมีความคล่องตัวมากกว่า เนื่องจากว่าโทนของสีมีความเมทัลลิค ซึ่งบ่งบอกสไตล์ของงานที่มีความแข็งแรง ดังนั้นแล้วลุคนี้ใช้กับชุดแบบไหนก็ได้เช่นกันจ้า

สีกลุ่มที่สามนี้มีความร้อนแรงและสนุกสนานมั่นใจในตัวเอง นั่นก็คือ สีน้ำเงินเข้ม สีแดงช้ำๆ หรือสีแดงเพลิง ก็ล้วนแต่จะช่วยให้ชีวิตคุณมีสีสัน เต็มไปด้วยพลังที่จะดำเนินชีวิตไปในแต่ละวัน หยิบ รองเท้าหนัง สีเหล่านี้มาใช้เมื่อไหร่ รับรองว่านอกจากคุณแล้ว ผู้คนรอบข้างยังจะพลอยมีความรู้สึกสนุกสนาน ร่าเริงไปพร้อมกับคุณด้วย และที่สำคัญ มันทำให้คุณดูมีเสน่ห์เหลือร้ายเลยล่ะค่ะ

สีสุดท้าย คือสีดำ งานนี้มีความสามารถในการเข้ากับทุกโอกาส เนื่องจากว่าเป็นสีที่สุภาพ ลุคนี้เป็นสีของลุคสาวทำงานค่ะคุณ คล่องแคล่ว มาดมั่น มั่นใจ ให้ทุกๆ การทำงานของคุณเต็มไปด้วยพลัง หยิบสีดำมาเมื่อไหร่ก็จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าไปได้ด้วยในตัวค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply