เลือกใส่รองเท้าบู๊ทยังไงให้เป๊ะ ไม่ล้น ไม่เฉิ่ม

เลือกใส่รองเท้าบู๊ทยังไงให้เป๊ะ ไม่ล้น ไม่เฉิ่ม

อากาศแบบบ้านเรา ร้อนเข้าขั้นวิกฤตแบบนี้ อาจจะไม่เหมาะกับการใส่ รองเท้าบูท แต่ถ้าต้องไปต่างประเทศ ที่มีอากาศเย็น ยิ่งถึงขั้นมีหิมะตกล่ะก็ รองเท้าแบบนี้ก็เป็นไอเท็ม ที่ขอใส่หน่อยเถอะ ที่นี้นาน ๆ จะได้ใส่รองเท้าแบบนี้สักที อาจจะเกิดความไม่มั่นใจว่า จะใส่แบบไหนดี ใส่กับเสื้อผ้าอะไร โอกาสที่จะได้ใส่ก็ไม่ได้มาบ่อย ๆ แบบนี้ต้องเตรียมตัวกันหน่อย จะได้ไม่พลาด ใส่ออกมาเฉิ่ม ก็คงเซ็งกันไปอีกนาน

เลือกใส่รองเท้าบู๊ทยังไงให้เป๊ะ ไม่ล้น ไม่เฉิ่ม

รองเท้าบูท ก็มีหลายแบบอยู่นะ มีทั้งบูทสั้น บูทครึ่งน่อง บูทยาวถึงหัวเข่า เลยก็มี เวลาเลือกใส่ ก็ต้องดูไอเท็มที่เราจะมาแมทช์ด้วย ถ้าเราใส่ รองเท้าบูทสั้น กับกางเกง กางเกงอาจจะยาวถึงแค่ข้อเท้า เอาง่ายๆ ขอให้เป็นขอบของรองเท้าที่สูงขึ้นมาหุ้มข้อด้วย ถ้าตัวรองเท้าเป็นแบบเรียบ ๆ กางเกงจะเป็นขากระบอกก็ได้ แต่ถ้าบูทมีขนแต่ง หรือมีลูกเล่นที่ทำให้ขอบบูทดูใหญ่ขึ้น แนะนำว่ากางเกงควรจะเน้นให้แนบเนื้อมากว่า แต่ใส่กับกระโปรงสั้นก็สวยหรือจะใส่กระโปรงยาวก็ได้ ถ้าช่วงล่างเบาแล้ว ช่วงบนก็หนักได้ ใส่เสื้อตัวไหนแล้วใส่สูทคลุมด้วยเสื้อไหมพรมอีกทีก็ได้ เพราะอากาศมันเย็น แต่อย่าทำให้ตัวเองกลมจนไม่มีสัดส่วนก็แล้วกัน

เลือกใส่รองเท้าบู๊ทยังไงให้เป๊ะ ไม่ล้น ไม่เฉิ่ม

ถ้าหยิบ รองเท้าบูทยาว มาใส่ เอาแบบยาวครึ่งน่องอันนี้กางเกงควรจะแนบเนื้อ แล้วให้สวมบูททับกางเกงจะดีกว่า ถ้าเลือกใส่กระโปรงบูทยาวจะเหมาะกับกระโปรงสั้นมากกว่า ถ้าใส่กับกระโปรงยาวจะเหมือนสาวยุคคาวบอยปี 70 ไปนะ จะลองเลือกเสื้อเครปมาสวมทับคู่กับกางเกงยีนส์ก็สวยแบบสาวอเมริกันหรือจะใส่เป็นเสื้อคลุมขนหนาแบบสาวเกาหลีก็น่ารัก เลือกใส่บูยาวแบบครึ่งน่องกับกระโปรงสั้น อาจจะเลือกหยิบเสื้อคลุมตัวยาวมาสวมทับก็เท่สุด

เลือกใส่รองเท้าบู๊ทยังไงให้เป๊ะ ไม่ล้น ไม่เฉิ่ม

สาวที่ชอบเรียบแต่โก้เลือกกางเกงยีนส์สีพื้นแบบสีม่วงเข้มตัดกับเสื้อไหมพรมสีฟ้า รองเท้าบูทสั้นสีน้ำตาล พันคอเพิ่มความอุ่นด้วยไหมพรมสีโทนเดียวกับกางเกงแต่เลือกเฉดที่อ่อนกว่า ก็จะได้ลุคแบบผู้ดีอังกฤษเรียบแต่โก้ น่ามองไปอีกแบบ อย่างที่บอกเลือกจะใส่บูทก็ควรจะโชว์ตัวดีไซน์รองเท้า แต่ถ้าเลือกหยิบกางเกงขาบานที่คลุมรองเท้ามาใส่ เสื้อผ้าด้านบนขอเป็นเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดเข้ารูป สวมทับกับเบลเซอร์อีกตัวพอ แล้วควรจะนุ่งทับหาเข็มขัดเก๋มาใส่ด้วยนะ ลุคที่ได้ก็จะดูดีไม่ล้น ไม่เฉิ่ม

เรียกได้ว่าๆ นานๆ จะมีโอกาสได้หยิบ รองเท้าบูท มาใส่ ก็สามารถสนุกกับการเลือกลุคที่จะแสดงความตัวเองได้หลายแบบ ให้ทริปหน้าหนาวท่ามกลางหิมะ เป็นทริปประทับใจ มีรูปสวยๆ ได้แต่งตัวในแบบที่เมืองไทยแต่งไม่ได้มาเป็นที่ระลึก

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply