รองเท้าส้นสูงบ่งบอกรสนิยมคุณเป็นคนแบบไหน

รองเท้าส้นสูงบ่งบอกรสนิยมคุณเป็นคนแบบไหน

พูดถึงเรื่องของความชอบ หรือรสนิยม ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวของเราทั้งหมด ย่อมมาจากความชอบและความพึงพอใจในการซื้อหามา และความชอบเหล่านั้นก็เกิดจากสไตล์ที่เราเป็นเช่นกันค่ะ ดังนั้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกะเป๋าสะหาย หรือกระเป๋าสตางค์ เครื่องประดับต่างๆ ก็ล้วนบ่งบอกบุคลิกภาพในแบบที่เป็นเรา บางทีเผลอๆ บอกไปถึงนิสัยใจคอได้เลยทีเดียว ไม่เว้นแม้แต่ Item นี้ รองเท้าส้นสูง ค่ะ

ในส่วนของ รองเท้าส้นสูง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง Item ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี อย่างน้อยคนละ 1 คู่ และเราเชื่อว่าคุณๆ มี รองเท้าส้นสูง มากกว่านั้นแน่นอน ไม่รวมกับว่าที่พังที่ขาดไม่ขาดแต่ทิ้งไป เอาแค่ที่มีใช้งานอยู่ทุกวันนี้ล่ะค่ะ สองชั้นวางต้องมี รองเท้าส้นสูง แล้ว 1 ชั้น ซึ่งหนึ่งชั้นวางได้ประมาณ 5 คู่ เท่านั้นเอง (ไม่เยอะเลย) ไหนบอกว่าใส่ส้นสูงแล้วเมื่อย แต่ก็ซื้อจัง ก็เพราะว่างานเค้าดี แต่ละคู่ที่ออกมาล้วนดีไซน์สวยๆ เก๋ๆ ทั้งนั้นเลยจ้า ไม่ซื้อไม่หามาจะไหวได้ยังไง ซึ่งคุณๆ เชื่อหรือไม่ว่ารองเท้าของคุณไม่ว่าจะกี่คู่ๆ อาจจะมีรูปลักษณ์ หรือทรงที่แตกต่างกัน แต่ทุกคู่จะต้องมีอะไรที่เหมือนกัน เป็นสิ่งที่คุณชอบ นั่นแหละเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นคุณล่ะ เช่นสไตล์ของ รองเท้าส้นสูง แบบบูท คุณก็จะเป็นงานบูททั้ง 5 คู่ แต่ดีไซน์แตกต่างกันไป นั่นเองค่ะ เรามาดูกันว่าแต่ละสไตล์บ่งบอกอะไรบ้าง

รองเท้าส้นสูง แบบรองเท้าบูทและกึ่งบูท ทรงของรองเท้าก็ตามชื่อค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบูทเต็มขั้นหรือกึ่งบูท หรืองานแบบสานๆ แต่มีความหุ้มข้อ ด้านหลังเป็นซิป นั่นล่ะจัดว่าอยู่ในหมวดบูททั้งหมด สไตล์นี้บ่งบอกว่าคุณเป็นสาวสมัยใหม่ มีความมั่นใจในตัวเอง และเป็นตัวของตัวเองมากทีเดียว สิ่งสำคัญคือรักอิสระ ชอบในเรื่องของความหรูหรา ชอบอยู่ในที่หรูหรา นั่นล่ะค่ะคุณล่ะ รองเท้าส้นสูง แบบต่อมาเชื่อว่าหลายๆ คนชอบใส่มากเพราะใส่แล้วนอกจากความสวยยังทำให้ดูมั่นใจมากขึ้น คือรองเท้าปลายแหลม ปลาย V หรือรองเท้าที่มีทรงหน้าเรียว คุณๆ เป็นสาวประเภทที่ว่า ชอบความรวดเร็ว มีความปราดเปรียวและคล่องตัวสูง ตัดสินใจเร็ว คิดเร็ว และที่สำคัญคือ ไม่ชอบความลำไย ไม่ต้องมายืดเยื้อค่ะ จะเอาอะไรพูดมาเร็วๆ นี่ล่ะค่ะสไตล์คุณ สไตล์ต่อไปนี้ไม่ค่อยมีเยอะ คือ รองเท้าส้นสูง ซึ่งมีความสูงมากๆ อย่างน้อยต้องเกิน 3 นิ้ว แบบที่ว่าเสริมหน้าสูงๆ คุณเป็นสาวสังคม ต้องได้ออกงานเรื่อยๆ ชอบพบปะผู้คน แต่ก็เป็นคนใจถึงอยู่ทีเดียว ในขณะเดียวกันคุณเป็นคนเรื่อยๆ ง่ายๆ สบายๆ ไปไหนไปกันขอให้มีเพื่อนอยู่รายล้อมมากมาย ชอบความโดดเด่น และคุณก็มักจะสร้างความโดดเด่นให้ตัวเองได้เสมอๆ เลยล่ะค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply