เที่ยวฮ่องกงทั้งทีต้องไม่พลาดช้อปรองเท้ากีฬา

เที่ยวฮ่องกงทั้งทีต้องไม่พลาดช้อปรองเท้ากีฬา

วันนี้ขอเอาใจสาวๆ สายเหงื่อทั้งหลายกันสักหน่อยค่ะ ด้วยการพาคุณๆ ไปช้อปปิ้ง รองเท้ากีฬา แบบถึงที่ เพราะวันนี่ถ้าเรามีโอกาสเที่ยวต่างประเทศทั้งทีต้องไม่พลาดไปส่องค่ะ โดยเฉพาะ รองเท้ากีฬา ที่ฮ่องกง เรียกว่าละลานตามากมาย แต่ถ้าใครไม่ได้ไปไหนไกลๆ เลือกซื้อหาที่บ้านเรารับรองว่าคุ้มและดีไซน์ดีงามไม่แพ้กันแน่นอนค่ะ ส่วนใครไปที่ฮ่องกงก็อย่าลืม Item ที่สำคัญของเราชิ้นนี้กันค่ะ และที่นี่มีความน่าเดิน ช้อปปิ้งมากเพราะเป็นแหล่ง รองเท้ากีฬา และรองเท้าผ้าใบแฟชั่น ซึ่งแน่นอนว่าเราต้องใช้ความสามารถในการเฟ้นหาซักหน่อยเพราะร้าน รองเท้ากีฬา ที่นี่เค้ามีความตั้งเรียงกันเป็นแถบ คือเยอะมากจริงๆ นับว่าเป็นข้อเสียแต่ก็เพียงเล็กน้อยเท่านั้นล่ะค่ะ นอกจากร้านจะเยอะมากแล้ว รองเท้ากีฬา และรองเท้าผ้าใบในร้านก็เยอะมากเช่นกัน เรียกว่าอยากได้แบบไหน กี่ Item ที่มีในร้าน ไม่มีที่คุณๆ จะไม่ได้อะไรติดมือออกมาค่ะ

ทำไม ถึงควรไปช้อปปิ้ง รองเท้ากีฬา หากเรามีโอกาสไปฮ่องกง ก็เพราะว่ารองเท้าหลายแบรนด์ที่วางจำหน่ายที่นี่มีมากมายหลายรุ่นเหลือเกิน สมกับเป็น Sport Street บางทีรุ่นที่ไม่มีในไทย ก็หาซื้อได้ที่นี่ล่ะค่ะ แต่ถ้าถามว่าราคาถูกหรือไม่ ตอบเลยว่าไม่ เรื่องราคาไม่ต่างจากบ้านเรา บางคู่อาจจะแพงกว่าหรือราคาเดียวกันเลยด้วยซ้ำแต่ความดีงามคืออาจจะมีรุ่นที่เราหาในไทยไม่ได้แล้วนั่นเอง แต่ก็ใช่ว่าบางรุ่นซื้อที่นี่แล้วจะมีนะคะ เพราะความฮอตฮิตของ รองเท้ากีฬา ที่เราอยากได้ คนอื่นก็อยากเป็นเจ้าของเช่นกัน ดังนั้นแล้วก็ต้องใช้ความสามารถในการแย่งชิง ชิงไหวชิงพริบกันซักหน่อย

ในการเลือกซื้อ รองเท้ากีฬา ถ้าเป็นร้านปกติทั่วไปที่ไม่ใช่ร้านของแบรนด์มาตั้งเอง อันนี้ก็ต้องอาศัยประสบการณ์ในการดูของซึ่งบางทีก็ก้อปเกรดเอดีดีนี่เองค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจก็เดินเข้าร้านของแบรนด์เค้าเลยดีกว่า ได้ของแท้ชัวร์ แต่ถ้าใครไม่ซีเรียส ก็มีอีกจุดหนึ่งที่อยากแนะนำค่ะ คือ ร้านไหนก็ตามที่มี out let ชั้นสอง คุณสาว ๆ ลองเดินดิ่งขึ้นไปเลยจ้า เพราะส่วนใหญ่รองเท้าที่เก็บที่ชั้นสอง จะเป็น รองเท้ากีฬา ที่ตกรุ่นลงมาหน่อยแล้ว แต่ยังเป็นมือหนึ่งนะจ๊ะ ความสวยงามและคุณภาพอาจจะตรงใจเรา แถมยังได้ราคาที่ถูกกว่า เพราะว่าของตกรุ่นแล้วก็จะเป็นไปตามท้องเรื่องแบบนี้ล่ะค่ะ มีการลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์กันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ต้องระวังนะคะอย่าพกเงินมาเยอะเดี๋ยวหมดตัวเพราะคู่นั้นก็จะเอาคู่นี้ก็อยากได้ เอาเงินมาพอประมาณก็เป็นการเซฟตัวเอง แต่ก็อย่าหันไปหยิบยืมเพื่อนข้างๆ ซะล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply