รองเท้าเจ๋งๆที่เหมาะจะสวมคู่กับกางเกงขากระบอก

รองเท้าเจ๋งๆที่เหมาะจะสวมคู่กับกางเกงขากระบอก

สำหรับกางเกงขายาวทรงกระบอก เป็นไอเท็มที่ใครๆก็มีกันแล้วตอนนี้ นอกจากมันจะเท่ห์แล้วยังใส่สบายกว่ากางเกงรัดติ้วในแฟชั่นสมัยก่อนเยอะเลย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่คนจะตอบรักกับแฟชั่นนี้เยอะมาก และรวดเร็วสุดๆ ไม่เพียงแค่ยีนส์ขากระบอกเท่านั้นนะ กางเกงสแลคขาตรง ที่ไม่ได้รัดรูปก็ดีเหมือนกันค่ะสาวๆ งั้นตามมาดูรองเท้าสุดเจ๋งแบบที่สวมคู่กับกางเกงเหล่านั้นแล้วจะยังดูดีกันเถอะ

รองเท้า Mule
ไม่ว่าจะส้นสูงหรือส้นแบน รองเท้าทรงนี้เข้ากันกับกางเกงสไตล์นี้สุดๆเลยล่ะค่ะ แถมมันยังสวมใส่สบาย ถอดเข้าออกง่ายมากๆ ลองเลือก Mule แบบส้นสูง หรือมีส้นนิดๆ สวมคู่กับยีนส์ขากระบอกและเสื้อเชิตสีขาวหรือฟ้าตัวใหญ่ และถือกระเป๋าคลัชท์ใบโปรดก็ดูดีขึ้นมาได้เลยล่ะ แต่รองเท้าแบบนี้เราไม่แนะนำให้สวมในที่ทำงานนะคะ ถ้าเป็นส้นแบน แต่ถ้ามีส้นนิดหน่อยก็คิดว่าน่าจะสวมไปทำงานได้ค่ะ

รองเท้าผ้าใบทรงเรียว
สำหรับรองเท้าผ้าใบ ถ้าจะใส่แบบเรียวๆเล็กๆ หรือทรง Low ก็เหมาะมากกับกางเกงขายาวทรงนี้ แต่ถ้าอยากจะเลือกใส่แบบ High หรือหุ้มข้อเราว่าไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ เพราะกิมมิคของกางเกงทรงนี้คือมันจะต้องดูเรียบง่าย ไม่เยอะ ใส่แล้วจะต้องดูตัวสูงขายาวขึ้นมานิดเพราะบริเวณข้อเท้าจะต้องเผยให้เห็น นั่นเป็นเคล็ดลับของสาวร่างเล็กเลยล่ะ

รองเท้า Pump หัวแหลม
เป็นรองเท้าส้นสูงเหมือนคัทชูแต่จะมีความแซ่บกว่า คือรองท้าจะเป็นส้นแหลมเล็ก ส่วนด้านหน้าของรองเท้าจะแหลมมาก เพื่อพรางให้เท้าและผิวเท้าดูชิคมากขึ้นไปอีก ข้อดีของรองเท้าทรงนี้คือสามารถใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายมาก แมชทกันแค่สีเท่านั้นเองล่ะค่ะ แถมยังสามารถใส่กับกางเกงได้หลายเนื้อผ้า จะใส่กับยีนส์ก็ทำให้ดู casual ขึ้นมา หรือจะใส่กับผ้าแสลคก็ช่วยเพิ่มความชิคและเปรี้ยวให้กับลุคของคุณ ให้ดูเป็นมืออาชีพขึ้นมาได้ด้วยนะ

รองเท้าผ้าใบทรง Slip On
เป็นรองเท้าผ้าใบที่ไม่มีเชือกผูกรองเท้าด้านหน้า จะถอดเข้าออกก็สามารถสอดเท้าเข้าไปได้เลยค่ะ ซึ่งสีที่เราแนะนำควรจะเลือกเป็นขาวดำ เพื่อความเบสิก แต่ถ้าคุณชอบอะไรแปลกๆมันส์ๆก็เลือกสีที่ชอบได้เลยนะคะ เพราะรองเท้าทรงนี้ไม่ใช่แค่กางเกงขายาวทรงกระบอกที่จะใส่ได้ มันสามารถใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายมากๆ ทรงของมันดูน่ารักและดูคล่องตัว ใส่สบายสุดๆ สามารถใส่ไปเที่ยวหรือเดินนานๆก็ไม่เมื่อยง่ายๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply