รองเท้าหัวเหล็กชิคๆกับการมิกซ์แอนด์แมทท์

รองเท้าหัวเหล็กชิคๆกับการมิกซ์แอนด์แมทท์

Item ดีๆ ที่ไม่มีเอาท์ของเราวันนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะคุณ เค้าคือ รองเท้าหัวเหล็ก นั่นเองเจ้าค่า ความชิคความคูลของรองเท้าแบบนี้อยู่ที่ดีไซน์ของรองเท้าเลยทีเดียว ไม่ต้องสืบว่าตรงไหน ใช่ค่ะ “ตรงหัวเหล็ก” พูดถึงความหัวเหล็ก คุณๆ เห็นภาพรองเท้าคู่นี้ยังไงบ้างคะ เอาเป็นว่ารองเท้าคู่นี้ไม่ได้น่าเกลียดน่ากลัวเพราะความหัวเหล็กแน่นอนค่ะ ตรงกันข้ามกลับสวยงามน่าใช้เพราะความหัวเหล็กนี่ล่ะ ซึ่งหัวเหล็กที่ว่านี้จะมีอยู่ที่ช่วงปลายสุดของรองเท้าเท่านั้น และเราสามารถ มิกซ์แอนด์แมทท์กันไปกับชุดสไตล์ต่างๆ ทำให้เราได้ลุคใหม่ๆ ใช้งานเสื้อผ้าและรองเท้าได้แบบคูลๆ ดังนั้นวันนี้เราจะมามิกซ์แอนด์แมทท์ Item นี้กับเสื้อผ้าหลากหลายกันค่ะ

เปิดว๊าบตู้เสื้อผ้าของเรามาจ้าวันนี้ลุคต่างๆ จะถูกงัดออกมาใช้ทั้งหมดทั้งสิ้นเลยทีเดียวเจ้าค่ะ ดีไซน์ของ รองเท้าหัวเหล็ก นี้มีความเรียวช่วงปลายทำให้เท้าเราดูเรียว ดีไซน์หวานๆ งานชิมเมอร์ระยิบระยับยิ่งทำให้เราดูหวานไปกันใหญ่ และยิ่งเพิ่มความมีหัวเหล็กเข้ามาด้วยแล้วล่ะก็เป็นกิมมิกที่ชิคมากค่ะคุณ รองเท้าชิมเมอร์แบบนี้เราใส่กับชุดเดรสสั้นหวานๆ เดินห้างเดินถนนเดินทุกที่ทุกทางได้หมดและยังสดชื่นอีกด้วย ความเกาหลีก็มา ณ บัดนี้เลยทีเดียว

รองเทาหัวเหล็กที่ทำจากผ้ากำมะหยี่ก็มีเช่นกัน งานกำมะหยี่จะใส่ลำลองก็ได้ใส่เป็นงานทางการ หรือใช้ในที่ทำงานก็ไม่น่าเกลียดค่ะ เพราะลุคแบบนี้ดูดีทุกสถานที่ คุณๆ สามารถใช้ชุดเดรสสั้นเข้ารูปเป็นชุดทำงานสวยๆ สีโทนเดียวกับสีรองเท้าสวมเบลเซอร์ทับถ้าหากต้องเข้าประชุม กับรองเท้าแบบนี้เราสามารถเดินเข้าห้องประชุมที่เป็นทางการได้โดยไม่ต้องเคอะเขินแต่อย่างใดค่ะ ไม่ต้องพึ่งพาส้นสูงแล้วล่ะ

รองเท้าหัวเหล็ก ที่ทำมาจากผ้าโปร่งพิมพ์ลาย ข้อดีคือสามารถระบายอากาศได้ดีมากเลยทีเดียว งานแบบนี้ไม่มีความหวานแต่มีความน่ารักมาเต็ม ดังนั้นกระโปรงยีนส์สั้นทรงเอ กับเสื้อเชิ้ตตัวหลวมปล่อยกระดุมบนสักสองเม็ด เปิดใหล่เบาๆ คูล น่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ แบบนี้ล่ะค่ะไม่มีเอาท์

นอกจากลุคที่ว่ามานี้ทั้งหมด คุณสาวๆ ยังสามารถเลือกใช้รองเท้าให้เข้ากับเสื้อผ้า หรือเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับรองเท้าได้ไม่ยากเลยทีเดียวเพราะงานเค้าดี มีสไตล์อยู่แล้ว เราไม่ต้องพูดเยอะค่ะ เจ็บคอ!! ดังนั้นแล้วใครที่ยังไม่มี รองเท้าหัวเหล็ก ติดบ้านไว้ล่ะก็ รับจัดหามาด่วนๆ คู่เอาอยู่ทุกลุคจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply