4 รองเท้าผ้าใบที่ใส่กับชุดไหนก็เข้ากันสุดๆ

4 รองเท้าผ้าใบที่ใส่กับชุดไหนก็เข้ากันสุดๆ

ช่วงนี้ใครๆก็ใส่ รองเท้าผ้าใบ และสาวๆรู้มั้ยว่าไม่ใช่รองเท้าผ้าใบทุกคู่หรอกนะที่จะใส่แล้วเข้ากันกับทุกชุด และก็ไม่ใช่ทุกชุดด้วยที่จะใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบแล้วดูดี เราเลยเลือกรองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกพร้อมบอกรุ่นเพื่อให้สาวๆได้ไปตำกันง่ายๆ บอกเลยว่าควรจะมีติดบ้านไว้ ใส่กับอะไรก็เริ่ด แถมด้วยเทคนิคการจับคู่เสื้อผ้ากับรองเท้าต่างๆ

1. รองเท้า Converse
เบสิกสุดๆด้วยรองเท้า Converse รุ่น Superstar สีขาวหรือสีพื้นๆ มันสามารถใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุดมากๆ ลองหยิบกางเกงขาใหญ่แบบแต่งปลายขากางเกงให้ขาดลุ่ยนิดๆ แล้วเลือกเสื้อแขนกุดชายยาวเกือบถึงเข่า หรือจะเลือกเดรสชายยาวเท่าเข่าไปเลยก็ได้ มาสวมทับ จากนั้นก็สวมรองเท้า Converse แค่นี้ก็เจ๋งสุดๆ หรือถ้าชอบลุคยีนส์ก็ลองสวมทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์แขนพองๆ ตรงปกคอแต่งด้วยเฟอร์น่ารักๆ ก็ยังได้

2. รองเท้า Adidas
รองเท้า Adidas รุ่น Stan smith ในวันสบายๆรองเท้ารุ่นนี้เหมาะที่จะสวมกับกระโปรงหรือกางเกง Crop ดูจะเหมาะกว่า ยิ่งถ้าเป็นผ้าเนื้อพริ้วๆปลิวๆก็จะยิ่งเข้ากันค่ะ ส่วนความยาวของชายกระโปรงหรือกางเกงก็แนะนำให้ยาวประมาณ 5 ส่วนกำลังดีค่ะถ้าคุณเป็นสาวร่างเล็ก ตัวไม่ได้สูงมากลุคนี้ก็จะยิ่งช่วยให้ขาของสาวๆดูเรียวยาวขึ้นมาได้นะ

3. รองเท้า Nike
รุ่น Rose Run รุ่นนี้ถ้าสาวๆสวมชุดเดรสทรงหลวมแบบสั้นก็สามารถใส่ได้เลยล่ะค่ะ หรือแม้กระทั่งกางเกงเลคกิ้งก็ให้ลุคสบายๆเหมือนเพิ่งไปออกกำลังกายมาเอง หรือจะลองสวมคู่กับชุดเดรสที่ดู Feminine ขึ้นมาหน่อยและเบรกลุคให้ดูเก๋ด้วยรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ หรือจะเป็นอีกรุ่นนึงก็น่ารักค่ะ รุ่น Air Max รุ่นนี้จะยกพื้นขึ้นมาหน่อยทำให้สาวๆตัวเล็กดูสูงขึ้นมาโดยที่ไม่ต้องใส่ส้นสูงเลยล่ะ จะใส่คู่กับเสื้อผ้าแบบไหนก็เข้ากันหมดไม่ว่าจะเป็นลุคเท่ห์ ดุหน่อยหรือจะเป็นลุคแบบสวยหวานก็ยังได้เลยล่ะ

4. รองเท้า Vans
รุ่น Old Skool เหมาะกับสาวสายเซอร์มากๆ เจ้ารองเท้ารุ่นนี้เหมาะที่จะสวมคู่กับกางเกงแบบ Skinny Jeans หรือชุดเดรสแบบดูผู้หญิงหน่อย แต่ถ้าคุณชอบลุคเท่ห์ๆ รองเท้ารุ่นนี้ก็ใส่ได้แม้กระทั่งกับกางเกงยีนส์ขาใหญ่ๆ หรือพับขาขึ้นมาเหมือนกันนะ หรือจะลองสวมเสื้อยืดสกรีนลายวงร็อคเท่ห์ๆ คู่กับกระโปรงยีนส์สั้นแบบแต่งขาดแล้วคลุมด้วยแจ็คเก็ตหนังหรือเสื้อผ้าปาก้าสีเขียวหัวเป็ด หรือลายทหารไปเลยก็เท่ห์มากๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply