รองเท้าผ้าใบ 3 แบบ 3 สไตล์ ที่สาวๆต้องมี

รองเท้าผ้าใบ 3 แบบ 3 สไตล์ ที่สาวๆต้องมี

ท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่านโปรดทราบ ขณะนี้เรามีความยินดีเบอร์แรง ที่จะให้ทุกท่านได้เดินช้อปปิ้งอย่างสบายใจ ไม่ต้องระวังกระเป๋าเพราะห้างเราไม่มีโจร ตุ่ง ตุง ตุงตุ๊งงง !!! เอิ่ม…. มันจะดีนะ สาวๆ คะระวังตัวกันให้ดีดูแลกระปงกระเป๋ากันด้วยนะเจ้าคะเวลาเดินช้อป สมัยน้ำโจรผู้ร้ายชุกชุมโดยเฉพาะโจรผู้ร้ายที่มาใครคราบผู้ดีนั้นมีมาก ไม่ว่าจะเดินที่ไหนๆ ก็ต้องระวังค่ะ แต่สำหรับห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ที่มีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงเบอร์นี้ เดินกันได้จ้าปลอดภัยหายห่วง อย่าได้กังวลใดๆ แล้วไปช้อปปิ้งกันสวยๆ ดีกว่าค่ะคุณ อันดับแรกคือ เช็คเงินในกระเป๋ากันก่อนว่าเป็นอย่างไร เป็นเงินที่เย็นดีหรือมีความอุ่นๆ ต้องเอาไปใช้จ่ายค่าน้ำค่าไฟค่าบ้านอะไรหรือเปล่าด้วยนะ ไม่งั้นจะเกิดอาการช็อตเอาได้ค่ะคุณ และหากเป็นเงินเย็นนิ่งๆ นอนๆ มาล่ะก็ จัดไปค่ะสาวๆ เท่าไหร่ก็ไม่เดือดร้อน

และสิ่งที่เราจะส่องวันนี้เรียกว่ามีมากมายค่ะคุณ ค่อยๆ ดูไปตามประสาสาวๆ เดินห้างฯ แต่ Item หลักในวันนี้ คือ รองเท้าผ้าใบ ค่ะ อะไรได้ไม่ได้ไม่เป็นไรแต่ต้องได้สิ่งนี้ เพราะเดี๋ยวเราจะมีแฟชั่นการมิกซ์แอนด์แมทท์มาอัพเดทกันเรื่อยๆ ดังนั้น เราต้องมี รองเท้าผ้าใบ ที่สามารถใส่กับชุดไหนยังไงก็ได้ ซึ่งเทรนด์ของรองเท้ากลุ่มนี้ที่กำลังมาคือ

รองเท้าผ้าใบสีขาว คลีนๆ สะอาดๆ ปราศสจากดีเทล ไม่มีลวดลาย ไม่มีลูกเล่น เป็น รองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือก ค่ะคุณ ลุคนี้บอกเลยว่าความแลดูสบายๆ นั้นมาเต็ม และที่สำคัญสามารถใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกชุด ยังไงๆ ก็ไม่มีเอาท์แน่นอน

รองเท้าผ้าใบสีดำ งานสีดำเรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง Item ที่จะนำความเท่ห์มาสู่เราค่ะคุณ ซึ่งความเป็นสีดำ จะให้ความรู้สึกแตกต่างจากรองเท้าสีขาวโดยสิ้นเชิงเลยล่ะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่ต้องมี เพื่อที่วันไหน เราอยากจะเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสายดาร์ค แมนๆ แต่งตัวเท่ห์อย่างเดียวไม่พอ ต้องขอเป็นลุคที่เข้มด้วย เพราะรองเท้าสีดำให้ความรู้สึกแบบนั้น

รองเท้าผ้าใบลายกราฟฟิก หรือลวดลายอะไรก็แล้วแต่ค่ะ แต่ต้องเป็นลายพื้นๆ เช่น ที่บอกไปแล้วคือ ลายกราฟฟิก สามเหลี่ยมสี่เหลี่ยมเป็นต้น และลายทรอปปิคอล คือลายป่าๆ ลายใบไม้เขียวๆ สลับๆดำบ้างขาวบ้างซึ่งให้ความมีมิติสมจริง สมความเป็นใบไม่ที่อยู่บนต้นไม้ดังนั้นต้องมีแสงและเงาดำๆ ขาวๆ ตะคุ่มๆ

3 แบบนี้เป็น รองเท้าผ้าใบ ที่เราต้องมีเลยล่ะค่ะ รับรองว่าจัดไปชุดไหนก็ปัง ชุดไหนก็ดีงามตามท้องเรื่องทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply