โทนเนอร์ทำไมสำคัญนักหนาแบบที่ว่าไม่ใช้ไม่ได้

โทนเนอร์ทำไมสำคัญนักหนาแบบที่ว่าไม่ใช้ไม่ได้

มาแล้วจ้า คราวนี้เรามาพร้อมงานสกินแคร์ “ก็แค่น้ำใสๆ ทำไมต้องใช้” อู้ววว!! เปิดเป็นประเด็นฮอตของวันนี้เลยก็แล้วกันค่ะ สำหรับสาวๆ หลายๆ คนที่อาจจะมีประเด็นเหมือนด้านบนว่าทำไมต้องใช้ โทนเนอร์ น้ำใสๆ ในขวดนี้มันมีความจำเป็นยังไง ข้ามๆ ไปเลยได้มั๊ย งบก็น้อยไม่อยากสอย โทนเนอร์ เอาแค่ครีมบำรุงผิวเช้าเย็น โฟมล้างหน้า เคล็นเซอร์ล้างเครื่องสำอาง และครีมบำรุงใต้ตา นี่ยังไม่หมดนะ แค่นี้ก็แคชโฟลวจะไม่ไหวแล้ว บลาๆๆๆๆ แหม่!!! เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก เอิ่ม!!! เดี๋ยวนะคะคุณ ฮัลโหลนี่ โทนเนอร์ ไง เราทำอะไรผิด ทำไมต้องร่ายยาวเบอร์นี้

ก็แน่นอนล่ะค่ะเพราะสาวๆ อย่างชาวเรารายจ่ายเยอะบานขนาดนี้ มีข้อแม้ได้ก็อยากจะขอยกเว้นอะไรบางอย่างเพื่อเซฟตังค์ในกระเป๋าล่ะ อย่างน้อยก็พันสองพันก็ยังดี ถ้าคิดแบบนี้ชัวร์ๆ แปลว่าคุณๆ อาจจะยังไม่รู้สรรพหรือคุณประโยชน์ของน้ำใสๆ ที่เรียกว่า โทนเนอร์ แน่นอนค่ะ เพราะถ้ารู้แล้วล่ะก็ แม่เอ๊ย!!!! เท่าไหร่ก็จ่าย

สิ่งที่เรียกว่า โทนเนอร์ เรียกว่าเป็น Item นึงในหมวดสกินแคร์ค่ะ นั่นก็คือการดูแลผิวแบบฟื้นบำรุงผิว ก็เพราะว่าผิวเราเจอกับอะไรบ้างล่ะในแต่ละวัน ทั้งฝุ่น ทั้งควัน ทั้งแดด และไหนจะความเครียดของเราอีก งานๆๆๆ และงานที่ตึงเครียดอีก สิ่งเหล่านี้คือปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวเลยล่ะ และที่สำคัญคืออายุที่เพิ่มมากขึ้นอย่างที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยล่ะค่ะ ปัญหาผิวที่ว่านี้ย่อมไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ความหมองคล้ำ และที่สำคัญคือ รูขุมขนกว้าง ปัญหาหลังสุดนี้เรียกว่าอยากจะร้องไห้ คิดดูสิคะผิวอันเนียนไร้สิวไร้ฝ้าแต่ต้องมาสะดุดอยู่ที่รูขุมขนอันใหญ่โต แหม่!! เกือบจะดีอยู่แล้วเชียว และเราก็พยายามบำรุงเข้าไปค่ะ เพื่อแก้ปัญหารูขุมขนของเราให้มีความตื่นขึ้นและเราก็หวังว่ามันจะหายไปในวันนึง

แต่แล้วเรื่องก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น ไม่ว่าเราจะบำรุงขนาดไหน แต่รูขุมขนอันกว้างขวางนั้นก็ยังคงอยู่กับเรา แน่นอนค่ะเพราะสิ่งที่สำคัญในการช่วยให้รูขุมขนตื้นขึ้นก็คือ “โทนเนอร์” น้ำใสๆ ที่เหมือนจะไม่มีอะไรนั่นล่ะ โทนเนอร์ จะเป็นตัวที่ช่วยเตรียมผิวของเราให้พร้อมรับกับครีมบำรุงต่างๆ เอาง่ายๆ แบบนี้ว่า ถ้าใช้ โทนเนอร์ครีมบำรุง ที่คุณซื้อมา 1,000 บาท ก็ใช้ได้เต็มประสิทธิภาพ 1,000 บาท ในแต่ละครั้งนะคะ แต่ถ้าไม่ใช้ โทนเนอร์ครีมบำรุง นั้นก็จะใช้ได้ราวๆ 500 บาท เท่านั้นเอง คือถ้าไม่มี โทนเนอร์ครีมบำรุง ก็ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพค่ะ นั่นไงล่ะทำไม๊ทำไมบำรุงเท่าไหร่รูขุมขนยังลึกเท่าเดิม ว่าแล้วก็ไปเพิ่มเติม โทนเนอร์ มาอีก 1 อย่างด่วนๆ นะคะสาวๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply