ครีมบำรุงมือและเล็บ สวยได้ไม่ต้องพึ่งร้าน

ครีมบำรุงมือและเล็บ สวยได้ไม่ต้องพึ่งร้าน

             งานนี้ความสวยไม่เท่าไหร่ ดีต่อใจตรงที่ไม่ต้องพึ่งร้านทำเล็บแปลว่าเราก็ไม่ต้องจ่ายแพง อ่ะ!! แน่นอนอยู่แล้วเรื่องเงินเราไม่เข้าใครออกใคร ดังนั้นจะสวยทั้งทีต้องดีและไม่แพงค่ะ เพราะของดีที่ไม่แพงยังมีอยู่จริงบนโลกใบนี้  ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นจริงได้ต้องอาศัยการดูแลตัวเองสม่ำเสมอ  เป็นการดูแลตัวเองง่ายๆ คูลๆ ทุกวันวันละเล็กวันละน้อยด้วยครีมบำรุงมือและเล็บ ซึ่งต้องมีมีวินัยในการทาค่ะคุณ ที่ต้องพูดดังนี้เพราะว่า แหม่!! แค่ครีมบำรุงผิวยังไม่ค่อยทาเลย นี่อะไร๊ ครีมบำรุงมือ  นั่นไงๆ สาวๆ ไม่เอาค่ะ อย่าคิดแบบนี้ เพราะความดูดีไม่ได้อยู่ที่แค่ผิวหน้าหรือว่าการแต่งตัวที่ดูดีเท่านั้นนะคะ จะบอกว่าความสวยที่แท้ทรูอยู่ที่มือเราเนี่ยแหละสำคัญเลยล่ะ เพราะคิดดู๊ววว ถ้าทุกอย่างจัดมาสวยดีงามมากเลยทีเดียว แต่ว่ามือแห้งเหี่ยว เล็บพัง งานนี้รับรองไม่ปังและยังพังทุกสัมผัสค่ะคุณ จะจับมือใครก็ไม่กล้า ใครจะมาจับมือก็ไม่กล้าให้จับ งานนี้เรียกว่าเสียโอกาสค่ะสาวๆ ดังนั้นแล้วเรามาดูกันว่าทำไมๆ เราต้องใช้ครีมบำรุงมือและเล็บ ทุกวันๆ แบบมีวินัย

ครีมบำรุงมือและเล็บ สวยได้ไม่ต้องพึ่งร้าน

            ครีมบำรุงมือและเล็บ ทาเข้าไปทุกวันเช้าสายบ่ายค่ำดึก จัดเต็มค่ะคุณ  เพราะถ้าคุณเป็นคนที่มีผิวแห้ง คุณเป็นลำดับแรกที่ต้องทาครีมแนวนี้ค่ะ เพราะนอกจากที่คนอื่นๆ จะมองหน้าเราและพบว่าสวยสง่าดูดี แล้วนั้น มือก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เสริมลุคกัน ถ้าหน้าสวย มือเสีย งานนี้พังจ้า เหมือนกับว่าทำดีมาทุกสิ่ง แต่แค่มือแห้ง ไม่เนียนนุ่มอย่างเดียว ทำเอาพังทั้งแถบ ไม่ได้นะคะสาวๆ 

ครีมบำรุงมือและเล็บ สวยได้ไม่ต้องพึ่งร้าน

            เหตุผลที่สอง ถ้าคุณนอนห้องแอร์ ทำงานห้องแอร์ เดินทางก็ยังอยู่ในห้องโดยสารที่มีแอร์ ทานข้าวยังต้องห้องแอร์ สรุปว่าอยู่กับอากาศที่ชื้นทุกวันตลอดเวลา คุณต้องใช้ครีมบำรุงมือและเล็บค่ะ  และห้องแอร์นี่แหละค่ะคุณ ตัวดีเลยล่ะ ที่จะพรากความชุ่มชื้นไปจากผิวของคุณ ทำให้คุณๆ มีผิวที่แห้ง หยาบกร้าน ไม่เนียนนุ่ม ไม่น่าสัมผัส คิดดูว่าถ้าวันนึงเกิดคุณออกเดท หรือมีชายหนุ่มมาคุกเข่าขอคุณแต่งงาน ถ้าหากมีช็อตหวานๆ ต้องจับไม้จับมือล่ะก็ แล้วคิดดูว่าขณะนั้นมือแห้งเราจะกล้ายื่นมือให้ใครจับหรือไม่ นอกจากโบกมือ บัยยยย!!! เสียโอกาสสวมแหวนเลยนาจา  จะวิ่งไปหาครีมบำรุงมือและเล็บตอนนั้นก็ไม่ทันแล้วนะจ๊ะ ดังนั้นเราต้องเดตรียมพร้อมซะตั้งแต่วันนี้ค่ะ

ครีมบำรุงมือและเล็บ สวยได้ไม่ต้องพึ่งร้าน

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply