เคล็ดลับการเลือกครีมรักษาสิว

มี ครีมรักษาสิว จำนวนมากที่มีวางขายแล้วในท้องตลาดในปัจจุบันทำให้มันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้บริโภคทั่วไปในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันได้อย่างไร? คุณรู้หรือไม่ว่า ครีมรักษาสิว ชนิดใดที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาของคุณโดยเฉพาะ? สำหรับ ครีมรักษาสิว ที่มีประสิทธิภาพควรมีส่วนประกอบบางอย่างที่มีหลักฐานที่พิสูจน์แล้ว ลองดูส่วนผสมเหล่านี้และสิ่งที่พวกเขาทำบ้าง

ครีมรักษาสิวน้ำมันต้นชา: เป็นที่รู้จักกันว่า Benzoyl Peroxide นี้ถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญของ ครีมรักษาสิว ใดๆ นี้มาจากพืชต้นชาและที่จริงถือว่าเป็นหนึ่งในสมาชิกในครอบครัวสมุนไพร โรงงานแห่งนี้และสารสกัดจากน้ำมันมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบและมีประวัติที่ยาวนานในการช่วยให้ผิวนุ่มนวลและลดอาการบวมแดง น้ำมันจากต้นชามีลักษณะต่อต้านเชื้อแบคทีเรียบางอย่างเช่นกันและจะช่วยให้ใบหน้าและลำคอของคุณปราศจากแบคทีเรียที่เป็นอันตรายทำให้สภาพผิวเสื่อมสภาพเช่นสิว นี่เป็นตัวแทนที่ได้รับการทดสอบและมีประสิทธิภาพมายาวนานในการต่อสู้กับสิว ในฐานะที่เป็นสารทำความสะอาดตรงนั้นยังได้รับการวิจารณ์คลั่ง เปอร์เซ็นต์ใหญ่ของผลิตภัณฑ์รักษาสิวทั้งหมดมีส่วนประกอบเฉพาะนี้ในรายชื่อของพวกเขา

ครีมรักษาสิว Catechins: นี่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติและเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติโดยสิ้นเชิง ถ้าคุณรักความคิดในการต่อสู้กับสิวกับตัวแทนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้วนี้แน่นอนหนึ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ครีมรักษาสิวชาเขียว: ครีมรักษาสิวจำนวนมากใช้ชาเขียวเป็นส่วนประกอบหลักในสายผลิตภัณฑ์ของตน เหล่านี้ช่วยในการทำความสะอาดลึกและผ่อนคลายสำหรับใบหน้าของคุณและจะช่วยลดอาการบวมและแดงที่อาจเกิดขึ้นได้ ชาเขียวเป็นที่รู้จักสำหรับคุณสมบัติต้านการอักเสบ

ในขณะที่สิ่งเหล่านี้อาจไม่มีอยู่ในการเตรียมสิวทั้งหมดคุณจะแน่ใจได้ว่าพบผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่มีสิวที่กำลังนำเสนอ ส่วนผสมอื่นที่ใช้และอาจเป็นส่วนผสมที่ใหญ่ที่สุดเดียวที่จะพบได้ในผลิตภัณฑ์รักษาสิวคือสะเดา สะเดาเป็นสมุนไพรและพลังการต่อสู้กับสิวที่ได้มาจากใบของพืชชนิดนี้ นี้ส่วนผสมหนึ่งมีความสามารถในการปลอบประโลมทำความสะอาดและต่อสู้ทั้งสิวและการติดเชื้อ ใบสะเดาเป็นที่นับถือในวัฒนธรรมเอเชียบางส่วน ถ้าคุณเพียงใช้ใบสะเดาและบดใบลงในการวางแล้วใช้พวกเขาบนใบหน้าของคุณคุณจะสังเกตเห็นความแตกต่างกันมากในลักษณะโดยรวมในระยะเวลาสิบห้านาทีสั้น ครีมรักษาสิว แล้วแน่นอนดูเหมือนจะมีความลับบางอย่างและความลับเหล่านั้นทั้งหมดอยู่ในสมุนไพรที่ใช้เป็นพื้นฐานสำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิว หนึ่งในครีมรักษาสิวที่แนะนำที่ดีที่สุดคือ ผสมผสานส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้เข้ากับคุณสมบัติในการต่อสู้สิวอีกมากมาย ครีมรักษาสิว ของพวกเขาทำงานจากการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของสิวจึงลบสิวให้ดี

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply