ร้อนนี้อย่าได้แคร์! แดดแรงแค่ไหนครีมกันแดดเอาอยู่

ร้อนนี้อย่าได้แคร์แดดแรงแค่ไหนครีมกันแดดเอาอยู่

มีนาคม ยังร้อนเปรี้ยงเยี่ยงนี้ แล้วเมษายน นั้นไซร้จะทำอย่างไร แดดเมืองไทยไม่เคยปรานีต่อผิวของสาวๆ วิธีที่จะปกป้องผิวให้สวยใส ไม่ไหม้กร้านคือการหลบเลี่ยงแสงแดด แต่การทำงานของหลายคนไม่สามารถปฏิเสธการออกแดดได้ และยิ่งในช่วง Summer แบบนี้ สงกรานต์มหาสนุกที่รออยู่ในเดือนหน้าก็คงไม่มีสาวคนไหนมัวหลบอยู่ในชายคาได้ทั้งวัน งานนี้ก็ต้องอาศัยครีมกันแดดคุณภาพดีมาช่วยปกป้องผิวกันแล้วล่ะ

เบื้องต้นอย่างง่ายที่สุดให้ดูประสิทธิภาพของการปกป้องรังสียูวี ต้องระบุค่าตั้งแต่ SPF ตั้งแต่ 30++ ถึง 50++ แต่ก็ยังมีรายละเอียดอื่นๆที่สาวๆต้องใส่ใจ ครีมกันแดดสำหรับฤดูร้อนที่มีแดดแรงต้องมีประสิทธิภาพการปกป้องรังสีครบทุกแบบ ทั้ง ยูวีเอ ยูวีบี รังสียูวีเอคลื่นยาว (XL UVA) ที่ส่งผลกระทบระยะยาวต่อผิว

ร้อนนี้อย่าได้แคร์! แดดแรงแค่ไหนครีมกันแดดเอาอยู่

การเลือกครีมกันแดดมาต่อสู่กับร้อนนี้ต้องใส่ใจขั้นสุดนะสาวๆ นอกจากจะเลือกให้เป็นครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพป้องกันรังสียูวี ต้องคำนึงถึงการนำมาใช้กับเมคอัพอื่นๆด้วย ต้องให้ความกลมกลืนไม่อย่างนั้นอาจทำให้การแต่งหน้าของสาวๆในช่วงนี้ออกมาพังไม่เป็นท่า

หากสาวๆคาดหวังผลลัพธ์หลังจากทาครีมกันแดดแล้วไม่ทำให้การเตรียมผิวมีปัญหา ให้มองหาครีมกันแดดที่มีเฉดสีใกล้เคียงรองพื้น อาจเลือกเป็นผลิตภัณฑ์สีเบจ เพื่อใช้แทนเมคอัพเบส หรือเลือกครีมเนื้อโลชั่นผสมรองพื้น เหมาะสำหรับสาวๆที่แต่งหน้าเป็นประจำ ทั้งให้การปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด และช่วยอำพรางจุดบกพร่องบนผิวได้เนียนสนิท เนื้อสีเบสปรับสีผิวให้เรียบเนียนดูสม่ำเสมอ

ร้อนนี้อย่าได้แคร์! แดดแรงแค่ไหนครีมกันแดดเอาอยู่

นวัตกรรมปัจจุบันยังทำให้ครีมกันแดด มอบคุณค่าแห่งการบำรุงไปพร้อมกับการป้องกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย โดยมีผลิตภัณฑ์สูตรออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ ที่ผสานสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จากธรรมชาติ เพื่อหยุดการทำร้ายเซลล์ผิวจากรังสียูวีเอ จึงสามารถลดโอกาสเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึก และ ริ้วรอย การผสมสารสกัดจากเมือกหอยทากและดอกเอเดลไวส์ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพแห่งการปกป้องผิว ไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ และให้การฟื้นฟูสภาพผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไปพร้อมกัน การผสานอนุพันธ์วิตามินซี VC-IP ลงไปในครีมกันแดด ทำให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวและการต่อต้านอนุมูลอิสระเกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน

ครีมกันแดดทุกวันนี้จึงไม่เพียงป้องกันแดดที่จะมาทำลายผิวให้เกิด กระ ฝ้า จุดด่างดำ แต่ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ฤดูร้อนหรือฤดูไหนๆสาวๆก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะผิวจะได้รับการดูแลและบำรุงไปพร้อมกัน เลือกผลิตภัณฑ์กันแดด หยิบเสื้อสีสดใส แล้วออกไปท้าแดดกันเถอะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply