เปิดโฮมสปาดูแลผิวด้วยตัวเองด้วยครีมมาร์คตัวที่ใช่

เปิดโฮมสปาดูแลผิวด้วยตัวเองด้วยครีมมาร์คตัวที่ใช่

สาวทำงานที่อยากผ่อนคลายร่างกาย ถ้าไม่มีเวลามากและไม่อยากจ่ายแพงไปกับบริการสปา ลองมาทำ โฮมสปา หรือ การทำสปาเองที่บ้าน ด้วยวิธีง่ายๆกันดีไหมจ๊ะ เพียงแค่สาวๆเลือกครีมมาร์คตัว ในแบบที่ชอบ หาเวลาให้ตัวเองสักชั่วโมง เท่านี้ก็เปิดโฮมสปาที่บ้านพร้อมสำหรับการทำความสะอาดชำระล้างร่างกาย รักษาสมดุลให้ทั้งกายและจิตใจ คืนความสดใสสู่ผิวพรรณ ได้แล้ว

สิ่งสำคัญคือ ครีมมาร์คตัว เลือกกลิ่นที่ชอบ เนื้อครีมที่เหมาะกับผิวของคุณ และส่วนผสมที่ตอบโจทย์การบำรุงหรือฟื้นฟูผิวของคุณ ช่วยบำรุงผิวกายให้ขาวเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีทั้งสูตรบำรุงผิวใส เน้นผิวขาว สูตรบำรุงผิว ลดริ้วรอย ช่วยในเรื่องผิวเต่งตึง กระชับผิว ต้านอนุมูลอิสระ ปรับสภาพผิวเรียบเนียน ฟื้นฟูสภาพผิว ลดความหย่อนยาน

เปิดโฮมสปาดูแลผิวด้วยตัวเองด้วยครีมมาร์คตัวที่ใช่

ครีมมาร์คตัว ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นมิตรกับผิวของสาวๆ เช่น สารสกัดจากผลไม้ที่อุดมไปด้วย วิตามินซี จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส เพราะจะทำการฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาสดใส ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกได้เอง ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว หากต้องการให้ผิวมี ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษให้เลือกครีมมาร์คผิวสูตร Hydro Boost ได้ครีมมาร์คตัว ที่ชอบแล้วก็มาบอกลาปัญหาผิวแห้งกร้าน หยาบกระด้าง ไม่เรียบเนียน มีจุดด่างดำกันเถอะสาวๆ

เปิดโฮมสปาดูแลผิวด้วยตัวเองด้วยครีมมาร์คตัวที่ใช่

วิธีการใช้ ครีมมาร์คตัว เพื่อทำโฮมสปาก็แสนง่าย เพียงสาวๆอาบน้ำให้ผ่อนคลายจะใช้น้ำเย็นหรือน้ำอุ่นก็ได้แต่อย่าให้น้ำมีอุณหภูมิที่สูงจนเกินไป อาจสครับผิวก่อนทำการมาร์คตัวจะช่วยเปิดรูขุมขนทำให้ครีมมาร์คทำงานได้ดีขึ้น จากนั้นก็ใช้ ครีมมาร์คตัว ทาให้ทั่วร่างกาย เพื่อความผ่อนคลายสาวๆควรที่จะจัดสถานที่ให้เอื้อต่อการพักผ่อน เปิดเพลงคลอเบาๆ จุดเทียนหอม หรือน้ำมันหอมระเหย การมาร์คตัว ใช้เวลาราว 30-45 นาที หลังจากนั้นให้สาวๆ นวดตัวเบาๆ ขัดโดยออกแรงเบาๆที่บริเวณผิวที่มีความแห้งกร้าน เช่น ข้อศอก ตาตุ่ม ส้นเท้า จากนั้นก็ล้างครีมมาร์คตัวออก เป็นอันเรียบร้อย ขั้นตอนการบำรุงผิวหลังจากนั้นเป็นการล๊อคความชุ่มชื่นให้ผิว สาวๆจะใช้ ออยล์ หรือ ครีมบำรุงที่ผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ ก็แล้วแต่ที่ชอบใจทาให้ทั่วเรือนร่าง

เปิดโฮมสปาดูแลผิวด้วยตัวเองด้วยครีมมาร์คตัวที่ใช่

ถ้าคุณสาวๆมีเวลา และมีผิวกายที่ต้องการการฟื้นพูสามารถทำการมาร์คตัวติดต่อกัน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียมานานให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง แต่ถ้าเป็นการบำรุงผิวและผลัดเซลล์ผิว ทำสัปดาห์ละครั้ง หรือ เดือนละ 2 ครั้งก็เพียงพอแล้ว

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply