ความเข้าใจผิดกับการมีคอนซีลเลอร์ไว้ในครอบครอง

ความเข้าใจผิดกับการมีคอนซีลเลอร์ไว้ในครอบครอง

เรื่องความสวยความงามวันนี้ ยังคงอยู่กันที่การทำไฮไลท์เฉดดิ้งค่ะ แน่นอนว่ามีหลากหลาย Item ที่จะช่วยให้เราสามารถทำไฮไลท์เฉดดิ้งได้ แต่สาวๆ เชื่อหรือไม่ว่าหนึ่งอย่างที่เราต้องมีและเป็น Item ที่เกิดมาเพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะ คือ คอนซีลเลอร์ นั่นเองค่ะ

สมัยนี้น้อยคนนักที่จะไม่แต่งหน้าไปทำงาน เพราะลองหันซ้ายแลขวาดูรอบๆ ข้างค่ะคุณ สาวๆ ทุกคนล้วนแต่งหน้าไม่เบาก็เบามาก แต่อย่างน้อยคือ คิ้ว ตา ปาก แก้ม มาครบเซ็ท และยังมีกลุ่มสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ งานนี้ก็จะครบเครื่องมากหน่อยบางท่านมาพร้อมการดัดขนตาปัดมาสคาร่า ใส่คอนแทกเลนส์สวยๆ (ไม่ได้สายตาแต่อย่างใด แต่แอ๊บว่าสวยตา ทำนองนี้) หรือบางคนอาจจะแอบติดขนตาปลอมทั้งที่บริษัทออกกฎเป็นข้อห้าม เอาเป็นว่าไม่ติดขนตาปลอมแต่ไปต่อขนตาถาวรเลยก็ได้ เพื่อความสวยปังและเป็นธรรมชาติ จัดไปค่ะสาวๆ คราวนี้มาว่ากันที่ Item ฟ้าประทานของเรากันค่ะ

หลายคนอาจจะมองว่าการแต่งหน้าคือ ทาแป้งแล้วเขียนคิ้ว ทาปาก จบ… สวยแล้ว… ความจริงก็สวยแล้วค่ะคุณ แต่สวยเท่านี้ยังมาไม่สุดจ้า แต่เรายังสวยได้อีกจ้า ด้วยเทคนิคง่ายๆ ในการใช้ คอนซีลเลอร์ เพื่อการช่วยให้ใบหน้าของเราสวยขึ้นมีมิติมากขึ้น และที่สำคัญยังช่วยลบหรือลดจุดบกพร่องบนใบหน้าเราได้ด้วย เช่น ลบรอยสิว ลบรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ หรือแม้กระทั้งทำดั้งพุ่ง ก็ล้วนแต่เป็นฝีมืออันฉกาจของ คอนซีลเลอร์ นั่นแหละ หากคุณเป็นคนนึงที่ทาแป้งทาปากแล้วจบ คิดว่าไม่น่าจะมีความจำเป็นต้องถึงขั้น คอนซีลเลอร์ ก็ได้ ไม่เป็นจำเป็นต้องไฮไลท์เฉดดิ้งอะไรกันเบอร์นั้น เพราะนี่แต่งหน้าไปทำงานนะ ไม่ได้แต่งหน้าเจ้าสาว ไม่ต้องลบเลือนอะไรขั้นนั้นก็ได้ เท่านี้เราโอเคแล้ว หากคุณๆ กำลังคิดแบบนี้ล่ะก็ ไม่ใช่เรื่องผิดค่ะ ก็จุดที่สบายใจของเราคือแบบนี้นี่นา แต่ลองคิดดูดีๆ อีกนิดค่ะ ถ้าเราเริ่มเรียนรู้ที่จะแต่งหน้าให้เนียน สวย ดูดี ไร้ที่ติ ไร้จุดด่างดำหรือร่องรอยต่างๆ เช่น รอยสิว หรือรอยฝ้ากระ โดยการใช้ คอนซีลเลอร์ เข้ามาเป็นตัวช่วยแล้ววันนี้เราแต่งหน้าได้สวยกว่าทุกๆ วัน เพื่อนข้างๆ ย่อมทักค่ะ ว่า “เห้ย!!! นี่ไปทำอะไรมา ทำไมวันนี้สวยจัง หน้าเนียนมากกกอ่า” พ้อมกับมองคุณด้วยแววตาชื่นชม แบบนี้แล้วย่อมสร้างความมั่นใจ สร้างบุคลิกภาพที่ดีงามสำหรับผู้พบเห็น ตลอดจนการติดต่อกับลูกค้าย่อมสร้างความน่าเชื่อถือได้มากกว่าแน่นอนค่ะ เห็นมั๊ยคะ ใครว่าเรื่องแต่งหน้าเป็นเรื่องไร้สาระ ไม่จริ๊งงงง ไม่จริงค่ะคุณ ลองค่ะ แล้วคุณจะหลงรักตัวเอง มั่นใจในตัวเองมากขึ้น

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply