ใช้ออยล์บำรุงผมยังไงให้ผมนุ่มสวย

ใช้ออยล์บำรุงผมยังไงให้ผมนุ่มสวย

สาวๆ จ๋า มาถึงวันนี้ บอกได้เลยว่า ออยล์บำรุงผม นั้นมีความสามารถที่จะช่วยทำให้ผมของคุณนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน หรือแตกได้ แต่รู้ไหมคะว่าจริงๆ แล้วทำได้มากกว่านั้น โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผมสวย… ออยล์บำรุงผม ช่วยได้ค่ะ ด้วยคุณสมบัติที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นน้ำมันสกัดที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงเป็นน้ำมันที่มีคุณภาพสูงในการดูแลสุขภาพและความงาม โดยมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผม ให้ความอ่อนโยน นุ่มนวล ลดความแข็งกระด้างของเส้นผม รวมถึงช่วยฟื้นฟูสภาพผมที่แห้งฟู แตกปลาย ให้กลับมามีน้ำหนัก และลดการแตกปลายได้ดีด้วยค่ะ

ถ้าจะให้พูดถึง ออยล์บำรุงผม กับเทคนิคในการดูแลเส้นผมแล้วล่ะก็ สามวันเม้าท์กันไม่จบค่ะ เพราะความสามารถเค้ามีเยอะ เอาเป็นว่าวันนี้ เราจะมาบอกเทคนิคในการหมักผมด้วยออยล์ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดกันค่ะ

สำหรับการดูแลเส้นผมแบบเอ็กคลูซีฟแบบนี้ ก็ไม่ยากเย็นอะไรค่ะคุณ เริ่มต้นด้วยบำรุงก่อนสระ ก่อนสระผมทุกครั้งให้นำออยล์มาแช่ในน้ำอุ่นหรือตากแดดให้ผลิตภัณฑ์ได้รับความร้อนเล็กน้อย จากนั้นเทใส่ฝ่ามือลูบเบาๆ ก่อนนำมาชโลมเส้นผม ทิ้งไว้สักครึ่งชั่วโมง แล้วสระผมตามปกติค่ะคุณ การใช้ ออยล์บำรุงผม หมักผมแบบนี้จะทำให้ออยล์ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้ดีกว่าการทาลงไปโดยไม่ให้ความร้อน ด้วยหลักการเดียวกันกับการทำทรีทเม้นท์ผมตามร้านเสริมสวยนั่นเอง

สำหรับการใช้ ออยล์บำรุงผม หลังสระ ก็สามารถทำได้เช่นกันโดยหลังจากผมแห้งหมาดๆให้เทออยล์ลงบนฝ่ามือแล้วนวดไล่ขึ้นไปจากปลายผมสู่โคนผมและหนังศีรษะ นวดไปเรื่อยๆประมาณ 5 นาทีเพื่อให้ออยล์ซึมซาบเข้าสู่เส้นผม เมื่อเริ่มแห้งจึงหวีเพื่อจัดทรงค่ะคุณ และในการใช้ออยล์หลังสระนี้ควรเลือกออยล์ที่มีส่วนผสมของเมล็ดดอกทานตะวันหรืออโวคาโด เพราะจะมีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงเส้นผมขณะผมเปียก และในการหมักผมด้วย ออยล์บำรุงผม แต่ละครั้งควรใช้ผ้าขนหนูพันรอบศีรษะ จากนั้นให้ความร้อนด้วยการใช้ไดร์เป่าผมให้เกล็ดเส้นผมเปิด ออยหมักผมวิธีการง่ายๆ นี้จะทำให้ออลย์ซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย เพียงวิธีการง่ายๆ เท่านี้คุณก็มีผมที่ นุ่มสวย ชุ่มชื้น มีความเงาวาวแบบเป็นธรรมชาติ ด้วย ออยล์บำรุงผม ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆเลยก็ว่าได้ค่ะ ดังนั้นแล้วใครที่ยังไม่เคยลอง เราแนะนำค่ะให้คุณดิ่งไปที่ร้านค้าที่ไหนก็ได้ แล้วจัดออยล์มาซักขวด จากนั้นก็เริ่มเลยค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply