4 น้ำหอมเสริมดวงเสริมราศีได้แบบสบายกระเป๋าด้วย

4 น้ำหอมเสริมดวงเสริมราศีได้แบบสบายกระเป๋าด้วย

สมัยนี้อะไรๆก็แพงไปหมด ถ้ายิ่งน้ำหอมนี่ไม่ต้องพูดถึง ถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่แพงที่สุดของสาวๆเลยก็ว่าได้ สำหรับช่วงไหนที่สาวๆประสบภาวะเศรษฐกิจฝืดเคือง เงินหมุนไม่ค่อยทันแล้วล่ะก็ จะไม่ซื้อน้ำหอมแพงๆมาใช้ก็กระไรอยู่ โดยเราสามารถประหยัดงบลงมาได้โดยที่ยังตัวหอมเหมือนเดิม แถมน้ำหอมเหล่านี้ยังใช้เป็นน้ำหอมเสริมดวงได้อีกด้วย โดยจะมีน้ำหอมอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

4 น้ำหอมเสริมดวงเสริมราศีได้แบบสบายกระเป๋าด้วย

1. น้ำหอมพกพากลิ่นดอกไม้นานาพรรณ
การใช้น้ำหอมเสริมดวงที่ทำจากลิ่นดอกไม้นานาชนิดนั้น จะช่วยในการรวบรวมพลังอันหอมหวานจากดอกไม้หลายอย่าง ทำให้สาวที่ใช้น้ำหอมกลิ่นดีมีพลังเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างเต็มเปี่ยม แถมเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับสาวๆที่อยากจะเสริมดวงด้านความรัก สำหรับใครที่คิดว่ากลิ่นน้ำหอมที่เกิดจากการรวมกลิ่นของดอกไม้จะเป็นน้ำหอมราคาแพงนั้น ความจริงแล้วยังมีน้ำหอมขนาดพกพาที่ขายตามร้านสะดวกซื้อซึ่งต้องขอบอกเลยว่าในเรื่องของราคานั้น ถูกจนน่าตกใจเลยค่ะ

4 น้ำหอมเสริมดวงเสริมราศีได้แบบสบายกระเป๋าด้วย

2. น้ำหอมกลิ่นผลไม้ยี่ห้อวัยรุ่น
น้ำหอมเสริมดวงไม่จำเป็นต้องซื้อเฉพาะยี่ห้อแพงๆเท่านั้น เพราะไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมยี่ห้อวัยรุ่นขวดเล็กๆที่มักทำเป็นกลิ่นผลไม้สดชื่ก็สามารถเสริมดวงชะตาได้เช่นกัน สำหรับใครที่สบประมาทว่า น้ำหอมยี่ห้อเด็กๆราคาถูกนี้จะไม่หอม หรือกลิ่นหายไปได้ง่ายๆ ขอบอกเลยค่ะว่าคิดผิด เพราะไม่ว่าจะออกไปกรำแดดอย่างหนัก หรือช็อปปิ้งตลาดนัดจตุจัตรสักครึ่งวัน กลิ่นหอมผลไม้เหล่านี้ก็ยังคงสดชื่นอยู่ไม่ไปไหนอย่างแน่นอน

4 น้ำหอมเสริมดวงเสริมราศีได้แบบสบายกระเป๋าด้วย

3. น้ำหอมลูกกลิ้งกลิ่นลาเวนเดอร์
น้ำหอมกลิ่นลาเวนเดอร์เป็นกลิ่นละมุนที่ช่วยทั้งความผ่อนคลาย และเป็นน้ำหอมเสริมดวงที่ผู้ใช้ประสบแต่โชคดีอยู่เสมอ โดยน้ำหอมกลิ่นนี้มีในเวอร์ชั่นราคาไม่แพงที่ทำออกมาเป็นลูกกลิ้งขวดเล็กๆให้ทาแบบเฉพาะจุดอีกด้วย งานนี้เรียกว่านอกจากจะดวงดีแล้ว ยังประหยัดเงิน ประหยัดน้ำหอมไปอีกโขเลยค่ะ

4 น้ำหอมเสริมดวงเสริมราศีได้แบบสบายกระเป๋าด้วย

4. น้ำหอมสเปรย์ขวดเล็กกลิ่นเปลือกส้ม
ในเมื่อส้มเป็นผลไม้เรียกเงินเรียกทอง สำหรับใครที่อยากมีโชคเรื่องเงินๆทองๆก็ต้องฉีดน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นส้มนี่และค่ะ ที่เรียกโชคดีแบบสุดๆ โดยน้ำหอมกลิ่นส้มนี้มีให้เลือกทั้งแบบราคาถูกราคาแพง แต่สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากได้กลิ่นส้มแบบสวยแพงหน่อย ก็อาจเลือกเป็นขวดขนาดเล็ก หรือน้ำหอมขนาดทดลองมาใช้ก่อนได้ เพราะน้ำหอมคุณภาพดีๆใช้แค่นิดเดียวก็หอมติดทนนาน ใช้ได้หลายเดือนเลยค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply