การไฮไลท์หน้าช่วยสร้างมิติได้ไม่แพ้ศัลยกรรม

ดวงตาริมฝีปากและผิวเป็นพื้นที่กำหนดสามส่วนสำหรับการแต่งหน้าเจ้าสาว ผิวต้องเปล่งปลั่งริมฝีปากนุ่มและเต็มไปด้วยดวงตาสดใสและชัดเจน มีความลับของช่างแต่งหน้าคนโง่ที่ช่วยให้บรรลุเป้าหมายนี้ไม่ว่าคุณจะใช้สไตล์ของงานแต่งงานแบบไหน ผิวประโคมด้วยรองพื้นแบบ Flawless เป็นรองพื้นในการแต่งหน้าเจ้าสาวและสามารถทำหรือทำลายรูปลักษณ์ของเจ้าสาว แม้กระทั่งความครอบคลุมการผสมผสานอย่างราบรื่นและปริมาณที่เหมาะสมของเส้นสายและไฮไลท์หน้าเป็นสิ่งที่ช่างแต่งหน้าทุกคนหวังที่จะได้รับสิทธิสำหรับการแต่งหน้าเจ้าสาว การจัดแนวและเน้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรูปลักษณ์ของเจ้าสาวเนื่องจากรูปถ่าย ภาพถ่ายมีแนวโน้มที่จะล้างหน้าออกและทำให้ดูไร้มิติดังนั้นการเพิ่มโฉมหน้าทำให้หน้าตาแต่งหน้าของเจ้าสาวโดดเด่นขึ้นใบหน้าของเธอมีมิติและไม่หลุดออก พื้นที่ที่จำเป็นสำหรับ contouring อยู่ใต้กระดูกแก้มด้านข้าง กรามบรรทัดและด้านข้างของจมูก ไฮไลท์หน้า ไปที่กึ่งกลางของจมูกและที่ด้านบนของโหนกแก้มผสมกับสีแดงอมชมพู

ปัญหาเกี่ยวกับเส้นขอบและการเน้นก็คือบางครั้งมันอาจดูไม่เป็นระเบียบในชีวิตจริงและไม่มีเจ้าสาวอยากมีลักษณะเป็นรอยสกปรกในชีวิตจริงแม้ว่าจะดูดีในภาพก็ตาม กุญแจสำคัญในการเอาชนะปัญหานี้คือการเปลี่ยนวิธีการสมัคร Airbrushing อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นกับการแต่งหน้าเจ้าสาวตั้งแต่ขนตาปลอม! รองพื้นของการ ไฮไลท์หน้า รูปทรงและ ไฮไลท์หน้า ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและสร้างรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติจริงๆ เพราะการแต่งหน้าเจ้าสาวแบบนี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น

ดวงตาเป็นพื้นที่ที่แปรปรวนมากที่สุดสำหรับการแต่งหน้าเจ้าสาว สำหรับเจ้าสาวทวีปและอาหรับอาหรับย่อยตามีแนวโน้มที่จะมีสีสันละครและเรียงรายมาก เจ้าสาวสไตล์ตะวันตกและในระดับหนึ่งเจ้าสาวเอเชียตะวันออกหลายคนตามโทนสีที่เย็นลง อย่างสีเทา ชมพูตุ่นเหลืองแสงและน้ำตาล ที่มีซับน้อยลงและมักใช้งานน้อยลง การแต่งหน้าเจ้าสาวที่คุณกำลังทำอยู่มีสามด้านที่ต้องมีจุดเด่นอยู่ที่มุมด้านในฝาด้านบนตรงกลางและใต้ซุ้มคิ้ว ทั้งสามแห่งนี้จับแสงและให้ภาพลวงตาของตาสว่างขึ้นและที่สำคัญพวกเขาให้แสงและมิติในการถ่ายภาพ สีขาวไข่มุกหรือสีครีมเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรื่องนี้ เคล็ดลับในการแต่งหน้าเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็น ไฮไลท์หน้า และรูปทรง เพื่อให้ภาพลอดตาของริมฝีปากเต็มอิ่มขึ้นทำให้เฉดสีริมฝีปากเข้มขึ้นกว่าส่วนที่เหลือของริมฝีปากไม่มีอะไรที่มืดลงมาก แต่พอให้ความรู้สึกลึกๆ จากนั้นกดเน้นอายแชโดว์ มุกเดียวกับที่ดวงตา เข้าสู่กึ่งกลางของริมฝีปาก นี้จะไม่ให้สี แต่จะสะท้อนแสงและทำให้มีลักษณะเหมือนริมฝีปากจูบที่ดีที่สุดและสมบูรณ์แบบ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply