ยาทาเล็บ สร้างศิลปะบนเล็บของคุณแบบง่ายๆด้วยตัวเอง

ยาทาเล็บ สร้างศิลปะบนเล็บของคุณแบบง่ายๆด้วยตัวเอง

คงต้องยอมรับกันว่ารูปแบบของการทาเล็บในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไปมากเพราะแต่ก่อนอาจจะนิยมทาสีพื้นเพียงอย่างเดียวไม่มีการตกแต่งลวดลายหรือเพ้นท์ลายลงบนเล็บแต่ในยุคนี้มีความทันสมัยในการใช้อุปกรณ์ต่างๆที่จะทำให้ตกแต่งเล็บได้สวยและสนุกมากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากการใช้ ยาทาเล็บ  สีพื้นเพียงอย่างเดียวซึ่งก็คงต้องบอกเลยว่าการจะเพ้นท์เล็บให้สวยก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณภาพของน้ำ ยาทาเล็บ และฝีไม้ลายมือในการวาดลวดลายหรือตกแต่ง ซึ่งอาจจะจำเป็นต้องใช้บริการร้านทำเล็บต่างๆแต่ก็ยังมีสาวๆอีกหลายคนอยากทำหรือทดลองวาดลวดลายและทำสีเล็บลายแปลกๆด้วยตัวเอง เราจึงมีคำแนะนำที่น่าสนใจ นั่นคือตัวช่วยดีๆที่จะทำให้คุณวาดลวดลายลงบนเล็บได้ง่ายๆและไม่จำเป็นที่จะต้องซื้ออุปกรณ์แพงๆสามารถหาได้จากสิ่งของในชีวิตประจำวัน

ยาทาเล็บ สร้างศิลปะบนเล็บของคุณแบบง่ายๆด้วยตัวเอง

  • สก๊อตเทป เราเชื่อว่าสาวออฟฟิศจะต้องมีสก๊อตเทปติดโต๊ะทำงานกันไว้บ้างและคุณรู้หรือไม่สก๊อตเทปจะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณทา ยาทาเล็บ เป็นลวดลายต่างๆได้ง่ายขึ้น และสะดวกกับการลงสีทาเล็บ หากคุณเลือกทาเล็บแบบหลายสี วิธีง่ายๆยกตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการทาเล็บ 3 สีไม่ว่าจะเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนให้คุณตัด
    สก๊อตเทปในขนาดที่พอดีกับเล็บของคุณและแปะไปบนเล็บหลัง จากนั้นค่อยเลือกสี ยาทาเล็บ แต่ละสีมาทาตามช่องที่เว้นไวคุณก็จะได้ลวดลายตามที่ต้องการและสีแต่ละสีไม่ไหลมารวมกันเพราะจะมีสก็อตเทปปิดกั้นไว้ทำให้ลงสีได้ง่ายขึ้น

ยาทาเล็บ สร้างศิลปะบนเล็บของคุณแบบง่ายๆด้วยตัวเอง

  • พลาสเตอร์ยาแบบมีรู จะทำให้คุณสร้างสรรค์ลายจุดเก๋ๆบนเล็บของคุณได้ไม่ยากสำหรับสาวๆที่อยากทำสีเล็บ แบบเป็นลวดลายจุด การใช้พลาสเตอร์ยาแบบเป็นรูมาแปะไว้บนเล็บแล้วใช้พู่กันเบอร์เล็กจุ่ม ยาทาเล็บ สีที่ต้องการแล้วจุดลงไปตามรูของพลาสเตอร์ยาก็จะทําให้เล็บของคุณมีลวดลายจุดที่เท่ากันและเรียงกันอย่างสวยงามทุกเล็บนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะทำให้สาวๆสร้างสรรค์งานศิลปะบนเล็บแบบง่ายๆ

ยาทาเล็บ สร้างศิลปะบนเล็บของคุณแบบง่ายๆด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อื่นๆที่น่าสนใจ เช่นใช้หนังยางมัดผม นำมามัดไว้บนเล็บเพื่อเป็นตัวคั่นสีก็ใช้แทนสก๊อตเทปได้หรือเลือกตัดสก๊อตเทปเป็นลวดลายต่างๆไม่ว่าจะเป็นแนวฟันปลาหรือเป็นรูปดาวแล้วนำมาแปะไว้บนเล็บก่อนที่จะลง ยาทาเล็บ สีแรกที่ต้องการ หลังจากลงสีพื้นเสร็จแล้วให้ลอกสติ๊กเกอร์ออกคุณก็จะได้ช่องว่างที่เป็นรูปดาวแล้วจึงค่อยใช้สีอื่นๆวาดลงไปบนช่องนั้นก็จะทำให้คุณมีเล็บเป็นรูปดาวที่เก๋ไก๋

 

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply