เสื้อทำงาน ใส่วันธรรมดาๆ ก็ยังได้แถมชิคด้วย

เสื้อทำงาน ใส่วันธรรมดาๆ ก็ยังได้แถมชิคด้วย

ในส่วนของเสื้อทำงาน น้านนนนน เราก็มองว่าเค้าคือเสื้อที่ต้องใส่ในวันทำงานเท่านั้น จริงมั๊ยคะ แต่จะมีใครเลยนึกถึงว่า เราสามารถนำ Item นี้ มาใช้ในวันหยุด วันธรรมดาๆ ก็ได้ด้วย เพราะเดี๋ยวนี้ความแฟชั่นของทั้งสองวันก็ไม่ได้ต่างอะไรกันมาก ดังนั้นก็เป็นงานง่ายของเราเลยจ้า กับไอเท็มมิกซ์แอนด์แมทท์ ชุดทำงาน ที่เราจะเอามาใส่ในวันธรรมดาๆ  มาส่องกันที่แบบแรกค่ะคุณ ถ้าใครจะเปิดตู้เสื้อผ้าไปด้วยก็ไม่ว่ากันค่ะ

เสื้อทำงาน ใส่วันธรรมดาๆ ก็ยังได้แถมชิคด้วย

เริ่มที่ เสื้อทำงาน  แบบเชิ้ตแขนสามส่วนคอเต่า เป็นผ้าพิมพ์ลายสไตล์ญี่ปุ่น แน่นอนว่าดอกเล็กๆๆๆ ค่ะคุณ สีหวานๆ งานชมพู เป็นต้น กับกางเกงยีนส์ขาเดป หรือสกินนี่ ก็รอดแล้วจ้า  แต่…เราจะเพิ่มกิมมิกคือ สร้อยข้อมือ กำไลข้อมือต่างๆ เอาสีหวานพาสเทลมาใช้ด้วย งานเครื่องประดับต้องมาค่ะคุณ ไม่งั้นอาจจะดูโล่งๆ ไม่ได้เลยทีเดียว การแต่งตัวของเราจะสวยทั้งทีต้องจัดให้ครบเซ็ท ส่วนรองเท้าเป็นรองเท้าส้นสูง ยิ่งกับยีนส์ยิ่งเป็นอะไรที่เข้ากันได้แบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว โดยเฉพาะรองเท้าส้นสูงปลายแหลมค่ะคุณ

เสื้อทำงาน ใส่วันธรรมดาๆ ก็ยังได้แถมชิคด้วย

เสื้อทำงาน สไตล์ต่อมาคือความน่ารักที่เราเอามาจากชุดทำงานของเรา แกติจะใส่ได้เฉพาะวันทำงานเท่านั้น คือ เสื้อเชิ้ตแขนยาว แต่สาวๆ สามารถเอาเสื้อเชิ้ตมาเป็นเสื้อคลุมได้จ้า และจัดเสื้อตัวในเป็นเสื้อกล้าม กางเกงยีนส์ขาสั้น จัดมาแบบชิคที่สุดเท่าที่จะหาได้ ความซีดความฟอกสียิ่งมากยิ่งดีนะคะคุณ  และตามด้วยเสื้อเชิ้ตของเรานั่นล่ะค่า ส่วนรองเท้าก็ผ้าใบไงจะใครล่ะ

เสื้อทำงาน ใส่วันธรรมดาๆ ก็ยังได้แถมชิคด้วย

เสื้อทำงานแบบที่สามนี้เรียกว่ามาพร้อมกับความเท่ห์และเปรี้ยวมาก นั่นก็คือเสื้อครอปค่ะคุณ ในวันทำงานเราใช้ชุดนี้พร้อมกับเสื้อสูท หรือสูทลำลอง เพราะความที่เสื้อครอปเค้าจะแอบโชว์เอวเอสสักหน่อย  แต่สำหรับวันธรรมดาๆ แบบนี้ เราสามารถสลัดเสื้อสูทแล้วจัดมาที่เสื้อครอปแบบเพียวๆ และสามารถใช้กระโปรงพลีท หรือกางเกงยีนส์ขายาวได้เลยจ้า  ส่วนรองเท้าจัดมาที่รองเท้าส้นสูงอีกเช่นกัน แต่จะเป็นส้นสูงหรือรองเท้ากีฬาสไตล์รองเท้าวิ่ง จะมีความชิคความคูลดูเหมือนจะไม่เข้ากัน แต่นี่คือ สไตล์แฟชั่นเซ็ทชัดๆ ดังนั้นจัดไปค่ะคุณ

เสื้อทำงานแบบต่างๆ ที่นอกเหนือจากนี้ บอกเลยว่าไม่ว่ารูปแบบหรือสไตล์ของเสื้อจะเป็นอย่างไร เราก็ล้วนเอามาชิคมิกซ์แอนด์แมทท์ในวันหยุดสบายๆ ได้เช่นกัน ดีงามพระรามแปดเพราะซื้อทั้งทีต้องใส่ได้ทั้งวันทำงานและวันหยุดค่ะคุณ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply