เสื้อยกทรงไม่มีโครงทำให้หน้าอกยานจริงหรือ?

เสื้อยกทรงไม่มีโครงทำให้หน้าอกยานจริงหรือ?

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เป็นยังไงกันบ้างหลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์ยาวๆ แบบนี้ กลับมาทำงานกันแล้วก็ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ สำหรับวันนี้ เรามีเรื่องราวดีๆ มาฝากค่ะ เป็นอีก Item นึงที่มีความสำคัญไม่แพ้การเลือกเสื้อผ้าที่สวมภายนอกเลยทีเดียวค่ะ สิ่งนั้นก็คือ เสื้อยกทรงไม่มีโครง นั่นเอง ความจริงแล้วอาจจะมีสาวๆ หลายคนที่แต่งตัวดีงาม แต่มาไม่รอดเอาตอนที่เลือกใช้เสื้อยกทรงหรือที่เราเรียกว่าเสื้อชั้นในนั่นแหละ ซึ่งต้องบอกว่ายุคนี้ พ.ศ. นี้ เค้ามีการพัฒนาเสื้อชั้นในมากมายหลายแบบและหลายสไตล์เลยทีเดียวนะคะคุณ ดังนั้นแล้เลือกใช้ให้ดีให้เหมาะค่ะ เพื่อความรอดมากและปังด้วย ของเรานั่นเอง

ซึ่งเมื่อพูดถึงเรื่องบรา ก็มีสาวๆ ถามกันเข้ามาเยอะว่า เสื้อยกทรงไม่มีโครง ทำให้หน้าอกยาน จริงเหรอ ซึ่งโดยปกติแล้วสาวๆ หลายคนมักจะเลือกใช้ เสื้อชั้นในแบบมีโครงก็เพราะเหตุนี้ คือ มีความกระชับ รู้สึกว่าโครงของเสื้อชั้นในสามารถรับน้ำหนัก และช่วยให้หน้าออกของเราไม่ยาน หรือไม่หย่อนคล้อย ที่สำคัญคือเวลาที่เราเคลื่อนไหวร่างกาย เช่นเดินเร็วๆ หรือวิ่งเหยาะๆ หน้าอกของเราไม่เด้งดึ๋งให้อับอาย และ เพื่อความสบายใจจัดไปค่ะ

แต่ความเป็นจริงของ เสื้อยกทรงไม่มีโครง แล้ว การทำให้หน้าอกยานหรือไม่นั้นเป็นเรื่องของแรงโน้มถ่วงของโลกค่ะ อะไรที่มีน้ำหนักก็จะถูกดึงลงอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ (สาวอกเล็กไม่ต้องกลัวปัญหานี่เลยล่ะ) ดังนั้นแล้วการใส่เสื้อชั้นในแบบมีโครง หรือไม่มีโครงก็ไม่ได้ช่วยให้หน้าอกไม่ยานค่ะ เพียงแต่ช่วยพยุงให้เกิดความดูดี ดังนั้นแล้ว เสื้อยกทรงไม่มีโครง หรือมีโครงก็ไม่ได้แตกต่างกันในเรื่องของการทำให้หน้าอกยานค่ะ แต่สิ่งที่ต่างกัน คือ เรื่องของดีไซน์และวัตถุประสงค์และความต้องการผลลัพธ์อะไรบางอย่าง ที่คุณตัดสินใจซื้อมัน และสำหรับ เสื้อยกทรงไม่มีโครง ในปัจจุบันก็มีการพัฒนาเรื่องการออกแบบการใช้เนื้อผ้าและการใช้วัสดุที่มีความแข็งแต่ยืดหยุ่นดีมาแทนโครง รวมถึงการออกแบบโครงสร้างหลักๆ ของเค้าด้วยค่ะให้คุณๆ รู้สึกว่ามีการพยุง ไม่ใช่เราต้องแบกอยู่คนเดียว และดีไซน์ของตัวเสื้อก็มีหลากหลายและออกแบบมาให้มีความสามารถในการเก็บโกยเนื้อสาวๆ ที่มีเนื้อเยอะ เป็นสาวเจ้าเนื้อ ก็เก็บได้หมดทั้งผิวเนื้อด้านข้างและเก็บเนินไม่ให้ปริ้นออกมาโชว์ต่อหน้าสาธารณชนได้อีกด้วยค่ะ

ดังนั้นแล้วสาวๆ สามารถเลือกใส่ เสื้อยกทรงไม่มีโครง ได้แบบสบายใจและที่สำคัญ ไม่ทำให้อึดอัดกับโครงเหล็กใต้ราวนมอีกด้วยจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply