กระโปรงทรงเอ VS กระโปรงทรงสอบ แบบไหนที่ใช่คุณ

กระโปรงทรงเอ VS กระโปรงทรงสอบ แบบไหนที่ใช่คุณ

Morning ค่ะคุณ วันนี้ยังคงอยู่กับเราเช่นเคยนะคะสาวๆ กับงานแฟชั่นเซ็ทต่างๆ และการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าหน้าผมให้เข้าเซ็ทสวยเป๊ะปังไม่พังไม่เอาท์ และแน่นอนว่าวันนี้เรายังคงมีเรื่องราวดีๆ สวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ กับเรื่องราวของกระโปรง งาน Item นี้ ต้องบอกว่าเป็นหมวดที่มีความหลากหลายมากทีเดียวค่ะ นอกจากจะแบ่งตามกลุ่มช่วงวัยต่างๆ แล้ว ยังแบ่งตามประเภทของกระโปรงแบบต่างๆ หรือเนื้อผ้าต่างๆ อีกด้วย

และปัญหาที่ผู้หญิงกังวลใจที่สุดเวลาแต่งตัวก็คือ กลัวว่าจะดูอ้วนและดูแก่ เป็นปัญหาโลกแตกเลยทีเดียวค่ะคุณ แต่คุณๆ ทราบหรือไม่ว่าเสื้อผ้าแบบไหนคือแบบที่สวยที่สุด คำตอบง่ายๆ ก็คือเสื้อผ้าชุดที่เรารู้สึกว่าเรามีความมั่นใจที่จะใส่ชุดนั้น ถูกต้องแล้วค่ะ เรากำลังพูดถึงเรื่อง “ความมั่นใจ” เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณสวยออกมาจาก Inner สวยออกมาจากข้างใน จึงทำให้บุคลิกของเรา เสื้อผ้าของเราดูสวย ดูสง่า ตรงกันข้างถ้าเราไม่มีความมั่นใจ รู้สึกว่าใส่ชุดนี้แล้วแขนใหญ่จัง ทำให้เวลาที่เราจะหยิบจะจับจะทำอะไร จะเคลื่อนไหวร่างกายก็ดูขัดๆ เขินๆ ไปหมดล่ะค่ะ และแม้ว่าชุดที่คุณสวมใส่อยู่นั้นจะสวยมากแค่ไหน สุดท้ายมันก็จะดูไม่สวยอยู่ดี ดังนั้น การเลือกชุดที่เรารู้สึกว่าเรามั่นใจจึงมีความสำคัญมากทีเดียวค่ะสาวๆ และความมั่นใจจะเกิดขึ้นได้จากที่เรารู้สึกว่าเสื้อผ้าชุดนั้นสามารถช่วยปกปิด อำพรางส่วนบกพร่องของเราได้ ซึ่ง กระโปรงทรงเอ และ กระโปรงทรงสอบ 2 Item นี้ เป็นเรื่องราวที่คุณสาวๆ ถามกันเข้ามามากที่สุดว่า แบบไหนช่วยพรางส่วนบกพร่องได้มากที่สุด

ในส่วนของ กระโปรงทรงเอ เป็นทรงที่ช่วงเอวเล็กทรงตรงและช่วงปลายบานออกเล็กน้อย คล้ายตัว A ดังนั้นในการเลือกใช้ กระโปรงทรงเอ สามารถใช้ได้ทุกกรณีค่ะไม่ว่าคุณๆ จะเป็นสาวรูปร่างแบบไหนก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ สะโพกใหญ่ ต้นขาใหญ่ คุณคือคนที่เหมาะสมที่สุดกับกระโปรงแบบนี้ เพราะดีไซน์แบบนี้แหละที่จะช่วยปกปิดสะโพกและต้นขา และยังช่วยให้คุณมีช่วงเอวที่เล็กลงอีกด้วยล่ะค่ะ

มากันที่ กระโปรงทรงสอบ เป็นทรงที่เข้ารูปมากกว่า กระโปรงทรงเอ ค่ะ เพราะนอกจากมีเอวที่เล็กแล้วยังเป็นทรงตรงช่วงปลายไม่บานออกเหมือน กระโปรงทรงเอ ซะด้วย คนที่จะใส่ กระโปรงทรงสอบ แล้วสวยสง่าต้องเป็นสาวๆ ที่เอวบางร่างน้อยขาเล็ก ที่เหลือจากนั้นหมดสิทธิ์ค่ะ

รู้กันแล้วว่าระหว่าง กระโปรงทรงเอ และ กระโปรงทรงสอบ เป็นยังไง เหมาะกับใคร ก็อย่าลืมเลือกแบบที่เหมาะกับคุณ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจนะคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply