ก่อนซื้อสปอร์ตบราเราต้องดูอะไรบ้าง

ก่อนซื้อสปอร์ตบราเราต้องดูอะไรบ้าง

Item สำคัญในการออกกำลังกายของผู้หญิงเรา ใครว่าจะเป็นอย่างอื่นไปได้นอกจาก สปอร์ตบรา จ้า สิ่งนี้คือเสื้อชั้นในสำหรับใส่ออกกำลังกายที่ แน่นอนว่าต้องได้รับการออกแบบเฉพาะสำหรับการออกกกำลังกายประเภทต่างๆ หากใครจะมองว่าออกกำลังกายไม่ใช้ สปอร์ตบรา ก็ได้ งานนี้เห็นทีคุณๆ กำลังคิดผิดแล้วล่ะค่ะ เพราะสิ่งที่พิเศษของ สปอร์ตบรา ก็คือความกระชับและทำให้เราสามารถออกกำลังกายได้ วิ่งได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าหน้าอกจะกระเพื่อมจนน่าเกลียดหรือไม่ ถ้าเป็นแบบนั้นล่ะก็เสียลุคไปอีกค่ะคุณ ไม่ดีๆ ไม่เอาค่ะ แต่ทั้งนั้นสำหรับการเลือกซื้อ สปอร์ตบรา ก็ใช่ว่าจะหยิบๆ มาเลยนะคะคุณ เราต้องมีวิธีการตรวจสอบและดูกันหน่อยว่าสิ่งที่เราจะจ่ายเงินเพื่อซื้อมานั้นเป็นอย่างไร เหมาะหรือไม่

สิ่งแรกที่เราต้องดูเลยก็คือ เลือกซื้อ สปอร์ตบรา ให้เหมาะสมกับประเภทกีฬาที่เราเล่น ถ้าเราเป็นสายวิ่ง หรือจ๊อกกิ้งเป็นหลัก สายของ สปอร์ตบรา อาจจะต้องเป็นแบบเส้นใหญ่หน่อย เพื่อรองรับกับแรงและการเคลื่อนไหวที่ต้องมีการกระแทก และความกระชับที่หน้าอกก็ต้องมีมากพอสมควรเช่นกันค่ะ และเช่นเดียวกัน ถ้าคุณๆ เป็นสายโยคะ การเคลื่อนไหวที่ช้า ๆเบาๆ ไม่ต้องมีการกระโดดโลดเต้นอะไรมากมาย เสื้อของเราอาจจะเป็นสายที่เป็นแฟชั่นได้มากกว่าในส่วนของสายเล็กๆ และมีความซัพพอร์ตในกรณีที่ต้องก้มเงยไม่ให้มีส่วนไหนหลุดลอดออกมาโชว์ต่อหน้าสาธารณชนเท่านั้นก็พอค่ะ

เวลาลองเสื้อ สปอร์ตบรา เราต้องเช็คสายของบราว่ามีความกระชับมากน้อยแค่ไหน โดยที่เนื้อผ้าหรือสายของ บราจะต้องนุ่ม มีความยืดหยุ่นได้ดี เวลาใส่ไปนานๆ เรามั่นใจว่าจะไม่ทำให้เกิดรอยแน่นอน เพราะถ้าเมื่อไหร่ใส่แล้วเกิดรอย การบาดของสายบราจะตามมาค่ะ เจ็บใช่เล่นเลยล่ะ ดังนั้นเวลาลองเสื้อ เราต้องลองดึงสายบราดูค่ะ ว่ายืดขึ้นได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าดึงขึ้นได้ถึง 1 นิ้ว แสดงว่าความยืดหยุ่นกำลังดี แต่ถ้าน้อยกว่านี้อาจจะคับแน่นไปนะคะ

อย่างที่เกริ่นไปในตอนต้นค่ะว่า สปอร์ตบรา ที่เราจะใช้ต้องมีความกระชับพอที่จะทำให้เรามีเกิดอาการหน้าอกกระเพื่อมจนน่าเกลียดเวลาที่วิ่งหรือออกกำลังกาย ดังนั้นเวลาซื้อเราต้องลองและนอกจากจะลองดึงสายแล้ว เราต้องลองวิ่งเหยาะๆ ด้วยค่ะคุณ เพื่อดูว่าหน้าอกเป็นยังไง กระชับดีหรือไม่ มากน้อยแค่ไหน การยกแขนทำได้สะดวกหรือไม่ นี่คือสิ่งที่เราต้องเช็คค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply