ไอเท็มแฟชั่นชิ้นเด็ดที่ช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบาย

ไอเท็มแฟชั่นชิ้นเด็ดที่ช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบาย

ใครบอกว่าแฟชั่นเป็นการเพิ่มอะไรเข้าไปเยอะๆแล้วทำให้พะรุงพะรังหนักกว่าเดิม บอกเลยว่านั่นเป็นความคิดที่ผิดมากค่ะ เพราะไม่ใช่แต่ความเยอะจากพวกเครื่องประดับหรือดีไซน์ของเสื้อผ้าที่ไม่จำเป็นต่างๆแล้ว ยังมีไอเท็มแฟชั่นที่สามารถแสดงความเป็นตัวตนของคุณได้แถมยังช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณนั้นง่ายแสนง่ายขึ้นมาอีก มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

กระเป๋าถือ
ไม่ต้องปฏิเสธสำหรับไอเท็มที่มีประโยชน์เช่นนี้ค่ะ กระเป๋าถือนี่แหละจะช่วยใส่ของใช้ต่างๆของคุณไม่ให้หล่นหาย หรือช่วยแม้กระทั่งเวลาที่คุณไม่อยากให้กระเป๋ากางเกงตุงเกินไป หรือไม่มีกระเป๋ากางเกงหรือกระโปรงใส่ ดังนั้นเจ้ากระเป๋าถือนี่แหละที่เป็นตัวตอบโจทย์ แต่จะเลือกกระเป๋าถืออย่างไรให้เข้ากับสไตล์และบุคลิกของคุณ ถ้าคุณเป็นสายมินิมอล ก็ควรจะเลือกกระเป๋าถือที่มีดีไซน์เรียบๆ ไม่ฉูดฉาดและเลือกโทนสีคลาสสิกอย่าง ขาว ดำ น้ำตาล หรือเทา แต่ถ้าคุณชอบแฟชั่นมากๆ ตอนนี้กระเป๋าถือผ้าใยสังเคราะห์แบบพิมพ์ลายฉูดฉาดทั้งใบมาแรงมากค่ะบอกเลย

เสื้อแจ็คเก็ต
ที่ทำงาน ที่เรียน หรือสถานที่ที่จะต้องไปมันจะหนาวมั้ย ถ้ายังตอบไม่ได้ ไอเท็มแฟชั่นอย่างแจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุมช่วยคุณได้ค่ะ ในวันที่กังวลเรื่องอุณหภูมิก็เลือกแมชท์แฟชั่นกับเสื้อแจ็คเก็ตไปเลย เผื่อว่าอากาศหนาวเย็ยก็จะได้ไม่ต้องมานั่งตัวสั่นยังไงล่ะ แต่ถ้าเกิดว่ามันไม่หนาวขึ้นมา จะเอามาพาดไหล่แล้วผูกแขนเสื้อเป็นปมด้านหน้า หรือจะเอามาผูกเอวก็ได้ไม่ว่ากัน มันก็ยังเก๋อยู่ดี

แว่นตากันแดด
ช่วยชีวิตได้แม้ในยามขับรถ ถ้าคุณเป็นคนที่สายตาแพ้แสง มองอะไรที่มันสว่างมากๆไม่ได้ หรือแพ้แม้กระทั่งลมที่พัดมาก็แสบตา แว่นตากันแดดช่วยให้คุณดูเท่ห์แถมยังป้องกันทุกสิ่งอย่างที่คุณแพ้ได้เป็นอย่างดี พยายามเลือกทรงแว่นตากันแดดที่เข้ากับรูปหน้าของคุณ และยังอินเทรนด์ได้อีกด้วย หรือแม้กระทั่งแว่นตากันแดดบางทรงก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเข้ากับรูปหน้านะคะ เพราะทรงแปลกๆของแว่นตากันแดดเรียวเล็กปัจจุบัน ใครๆก็ใส่กันได้ทั้งนั้นแหละ

หมวกแก๊ป
ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวทะเล แต่อย่างจะปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดประจำวัน เราแนะนำให้สวมหมวกแก๊ปเพื่อป้องกันแสงแดดไม่ให้กระทบกับผิวหน้านะคะ นอกจากนี้หมวกแก๊ปยังเป็นดีไซน์เท่ห์ๆอีกด้วย ไม่ว่าจะใส่กับอะไรก็ช่วยอัพลุคของคุณให้ดู Street ขึ้นมาได้ค่ะ แนะนำให้เลือกหมวกแก๊ปที่มีปีกหมวกความยาวมาตรฐาน ทรงคลาสสิกและมีโทนสีที่คุณชอบและเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เพื่อประโยชน์สูงสดและสามารถใส่ได้ทุกโอกาสค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply