ชุดเพลย์สูท คืออะไร?

ชุดเพลย์สูท คืออะไร?

สวัสดีค่ะสาวๆ ชาวสวย แน่นอนค่ะเราไม่สวยแล้วใครจะสวย แหม่!!! คนเราก็ต้องมีความมโนเพื่อความสุขค่ะคุณ เข้าเรื่องเม้าท์ของเราวันนี้ เชื่อได้เลยค่ะว่า มีใครหลายคน หรือมีผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยก็ว่าได้ ที่กำลังให้ความสนใจ ชุดเพลย์สูท และบางคนก็ยังไม่รู้อย่างแท้จริงที่ว่า งาน Item นี้ นั้นเป็นแบบไหน หรือเหมาะสมกับใครมากที่สุด หรือเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างแบบไหน ที่สุด ที่จะใส่แล้วดูปัง ดูดี มีระดับ จะทำอะไรก็ดูสวยไปหมด ถือได้ว่าการเลือกชุดให้เหมาะสมกับคุณนั้น เป็นอีกหนึ่ง สิ่งที่ควรจะทำมากที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ และบอกได้เลยค่ะว่ามีความสำคัญมากๆ ในการเลือก ยิ่งถ้าเลือกไม่ดีแล้วล่ะก็ พังแน่นอนค่ะ

เคยสงสัยกันมั้ยคะว่าเสื้อผ้าชุดแบบชิ้นเดียวทั้งตัว ทำไมไม่ได้มีแต่เดรสสั้นกับเดรสยาว ทำไมถึงมีชื่อเรียกอื่นๆอีกอย่างจัมพ์สูท ชุดเพลย์สูท กับรอมเปอร์ โผล่ขึ้นมา รูปร่างลักษณะมันเป็นยังไง ต่างกันตรงไหน แบบนี้ทำไมร้านนั้นเรียกจัมพ์สูท ทำไมร้านโน้นเรียกเพลย์สูท ตรงนี้เราจะมาตอบให้ค่ะคุณ เอาแบบให้ชัดเจนถูกต้องกันไปเลย ว่าความต่าง มันอยู่ที่แขนเสื้อและขากางเกงเท่านั้น ชุดชิ้นเดียวแบบ ชุดเพลย์สูท นั้นต่างกับจัมพ์สูทตรงที่ส่วนขาเป็นกางเกงขาสั้นค่ะ ส่วนความยาวของแขนเสื้อถ้าไม่แขนยาวก็จะแขนกุดไปเลยทีเดียว ในฝั่งตะวันตก ร้านค้าบางรายนับรวม ชุดเพลย์สูท เข้ากับรอมเปอร์ แต่จุดที่ต่างกันจริงๆ คือ เพลย์สูทจะเป็นขากางเกงสั้นเสมอ ไม่มีขากระโปรงหรือขาบานเด็ดขาด และเพลย์สูทจะไม่มีสายคู่ สายเดี่ยว หรือเกาะอก ส่วนการสวมใส่จะเหมือนกับจัมพ์สูท คือ ใส่ได้ทั้งทางการและไม่ทางการ แต่จะไม่ดูหลวม จะดูเข้ารูปปกติมากกว่าค่ะ และที่สำคัญ ยิ่งถ้าคุณใส่ ชุดเพลย์สูท ได้อย่างลงตัวและเข้ารูปกับตัวคุณแล้วนั้น บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า “เลิศ” มากๆค่ะ

สำหรับใครที่กำลังต้องการหรือกำลังมองหา ชุดเพลย์สูท แล้วล่ะก็ อย่าลืมเลือกที่เหมาะกับบุคลิกของเรา และอย่าลืมนึกไปถึงพร๊อพอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าที่เรามี สามารถนำมาจับคู่กันได้มั๊ย หรือว่ากระเป๋าที่เรามี สามารถเอามาใช้เข้าชุดกันได้หรือเปล่าด้วยนะคะ เพราะการแต่งตัวและซื้อเสื้อผ้าแบบที่สามารถมิกซ์แอนด์แมท์กันได้หมดทั้งตู้แล้วล่ะก็ จะเป็นการดีต่อเงินในกระเป๋าเราด้วย เป็นการดีต่อการที่เราจะได้มีเสื้อผ้าแบบต่างๆ ให้เลือกอย่างมากมายที่สำคัญค่ะคุณ ซื้อมาแล้วไม่เสียอารมณ์นั่นเองค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply