เชคลิสท์ อะไร IN อะไร OUT ในเทรนด์แฟชั่นตอนนี้!

เชคลิสท์ อะไร IN อะไร OUT ในเทรนด์แฟชั่นตอนนี้!

แฟชั่นนี่เป็นอะไรที่ไม่แน่นอนจริงๆนะคะ เพราะพอเปลี่ยนฤดูกาล แฟชั่นก็เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลาไป แถมสไตล์หรือดีไซน์ต่างๆกูเปลี่ยนไปอีกด้วย สำหรับเราคิดว่านวัตกรรมเรื่องเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายมันล้ำมากขึ้นทุกวันแล้วล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าแปลกใหม่ที่มีให้เราเห็นกันบ่อยขึ้น หรือแม้กระทั้งเทคนิคการตัดเย็บต่างๆ ทีนี้พอเราเริ่มเข้าปี 2018 แล้วเนี่ย แน่นอนว่าแฟชั่นก็ต้องหมุนไปเช่นกัน และอะไรที่สาวๆควรจะเก็บไว้ใส่ก่อน หรือมีอะไรบ้างนะที่ควรจะซื้ออัพเดทเข้าตู้

บอกลา สีชมพู รีบไปหาซื้อ สีม่วง เหลือง
สีชมพูอาจจะเคยเป็นสีที่อินสุดๆมาก่อนเมื่อปีที่แล้ว แต่เมื่อพอมาถึงปีใหม่กับโทนสีจาก Pantone ที่เป็นสีม่วง สาวๆที่มีใจรักในแฟชั่นจะมามัวรออะไรกันอยู่ล่ะค่ะ รีบขุดหาเสื้อผ้าสีม่วงมาสวมกันเร็ว ถ้าคุณไม่อยากใส่สีม่วงแบบ Ultra Violet ขนาดนั้น ก็ต้องลองเลือกม่วงพาสเทล หรือม่วงหม่นๆหน่อยเพื่อให้เข้ากันกับสีผิวของคุณนะคะ หรือถ้าอยากเพิ่มความสดใสให้กับทุกวัน ลองเลือกสีเหลืองมาช่วยเติมพลังบวกให้กับคุณดีกว่า โทนสีเหลืองช่วยให้รู้สึกอบอุ่น สดใส และดูเด็กลงได้ด้วยนะคะ

บอกลา Bomber Jackets รีบไปหาซื้อ Technical Jackets
เจ้า Bomber Jackets อาจจะเคยอินสุดๆเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ห๊ะ แค่ไม่กี่เดือนเอง แต่พอพ้นปีแล้ว คนก็จะเริ่มมองหาเทรนด์ใหม่ๆ และแน่นอนว่ามันไปตกที่ Technical Jackets เป็นแจ็คเกตที่ไม่ได้ผลิตจากเนื้อคอตตอน แต่จะเป็นการนำเทคโนโลยีต่างๆมาทำเป็นเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นหนังสังเคราะห์ ผ้าร่ม หรือผ้าแคนวาสก็ตาม ส่วนทรงของมันก็จะดูแมนๆหน่อย ไม่ได้มาแบบหวานใสน่ารัก เน้นแท่ห์ ดูแข็งแรงแต่ก็แฝงไปด้วยความซ่า ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเนื้อผ้าแบบนี้จะเห็นได้บ่อยสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแบบ Street

บอกลา กางเกงขาม้า รีบไปหาซื้อ กางเกงขาบาน
เอ๊ะ แล้วมันต่างกันยังไงคะคุณ ก็กางเกงขาม้าน่ะ จะเป็นกางเกงขายาว และมันจะรัดช่วงต้นขาและมากว้างที่บริเวณปลายขาไปแล้วน่ะสิคะ ส่วนกางเกงขาบาน ก็คือกางเกงขายาวที่เหมือนจะเป็นทรง Oversize เพราะมันจะกว้างมาตั้งแต่ต้นขาหรือตั้งแต่ช่วงเอวลงมาเลย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกางเกงเอวต่ำหรือเอวสูง เจ้ากางเกงขายาวทรงนี้ก็มาแรงจริงๆ แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าอยากให้ดูเก๋จริงๆ ต้องเลือกเป็นกางเกงขายาวเอวสูง และปลายขาลอยเต่อเหนือตาตุ่มขึ้นมากำลังดีเลยค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply