ชุดเอี๊ยม กับงานสตรีทสไตล์

ชุดเอี๊ยม กับงานสตรีทสไตล์

เฮลโลคุณๆ คะ วันนี้เรามีเรื่องดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย กับเรื่องราวของความแฟชั่นและความสตรีทสไตล์ซึ่งวันนี้เป็นงานแฟชั่นที่ชิคๆ  ที่แอบมีความน่ารักๆ อีกด้วย นั่นก็คือชุดเอี๊ยมค่ะคุณ เชื่อว่าวัยรุ่นทุกคนต้องมีและที่สำคัญคือชุดนี้เป็นชุดลำลองสบายๆ มีทั้งสไตล์กระโปรงและกางเกงชิคๆ คูลๆ อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราก็มีวิธีการมิกซ์แอนด์แมทท์กับชุดเอี๊ยมทั้งสองสไตล์มาฝากกัน อีกเช่นเคยจ้า

ในส่วนของงานชุดเอี๊ยมกางเกงขาสั้น เราหยิบเอางานสีขาวกับเสื้อยืดแขนสั้นสีอ่อนๆ งานย้วยๆ ก็เป็นอะไรที่ชิคๆ สไตล์วัยรุ่น รองเท้าผ้าใบสีขาวก็เข้ากันดีเช่นกัน ดังนั้น สไตล์นี้มีความเบาๆ ที่เราสามารถใช้งานได้แบบสวยๆ เก๋ๆ วัยรุ่นต้องมีจริงจังนะจ๊ะสาวๆ

ชุดเอี๊ยม กับงานสตรีทสไตล์  ชุดเอี๊ยมกางเกงขาสั้นอีกเช่นกันกับเสื้อครอปแขนยาวสีขาว แม้จะเป็นชุดกางเกงสีขาว กับเสื้อสีขาวก็เป็นอะไรที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีแถมยังเป็นสไตล์ที่ชิคๆ คูลๆ อีกด้วยล่ะค่ะคุณ งานนี้บอกเลยว่านอกจากเอี๊ยมแล้วเราต้องจัดเสื้อครอปมาอีกหนึ่ง Item เลยจ้า เพราะงานนี้มันต้องครอปไม่งั้นก็อดชิคค่ะคุณ

ชุดเอี๊ยม กับงานสตรีทสไตล์สไตล์ถัดมายังคงอยู่ที่ชุดเอี๊ยมแต่เป็นชุดกางเกงขายาว สาวๆ พับขากางเกงขึ้นมานิดหน่อยให้เห็นข้อเท้ากางเกงขายาวสามารถใช้เป็นงานผ้าสีพาสเทล อ่อนๆ สบายๆ ได้หมดทุกสีเลยทีเดียวเจ้าค่ะ ในส่วนของงานเสื้อคุณๆ หยิบเอาเสื้อกล้ามสีขาวมาใช้ ก็จะมีความใสๆ ชิคๆ สไตล์วัยรุ่นงานนี้เป็นงานลดอายุนะพูดเลย ใส่แล้วกลายเป็นวัยทีนจ้า

ชุดเอี๊ยม กับงานสตรีทสไตล์และงานเอี๊ยมกระโปรงกันบ้าง สไตล์น่ารักๆ ผ่านไปแล้ว และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่มีความน่ารักในแบบของกระโปรง นั่นเองค่ะ ในส่วนนี้ก็จะมีทั้งกระโปรงสั้นและกระโปรงยาวอีกเช่นกัน เราเริ่มกันที่ชุดเอี๊ยมกระโปรงสั้นก่อนเลยค่ะคุณ งานสบายๆ สไตล์เราคือ เสื้อเชิ้ตแขนยาวเข้ารูปสีอ่อนหรือเป็นเสื้อลายสก็อตเล็กๆ  กับกระโปรงแบบนี้ เข้ากันดีทีเดียวค่ะคุณ และชุดเอี๊ยมกระโปรงยาว มีความกรุยกรายเบาๆ ในส่วนของกระโปรงบางชุดดีไซน์เป็นกระดุมหน้าปักมาแบบเก๋ๆ ซึ่งเรียกว่ามีสไตล์มากๆ เลยล่ะ และที่สำคัญเสื้อที่เราสามารถใช้กับชุดนี้คือ เสื้อยืด เสื้อกล้ามเข้ารูปเบาๆ เสื้อแขนกุด ก็ได้ทั้งหมดเลยล่ะค่ะ เป็นงานที่แต่งตัวง่ายมากๆ และเพื่อเป็นการช่วยเสริมลุคเสื้อผ้าของเราให้ดูชิค รองเท้าก็ต้องชิคด้วย แน่นอนว่าผ้าใบ หรือรองเท้าหนังเป็นสไตล์ที่สาวๆ จะแลดูสตรีทลุคมากๆ เลยล่ะค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply