เสื้อสายเดี่ยว กับสายหวานสไตล์

เสื้อสายเดี่ยว กับสายหวานสไตล์

            ขึ้นชื่อว่า เสื้อสายเดี่ยว เราจะนึกไปถึงความเปรี้ยวจี๊ดเผ็ดจ๊าด เผ็ชชชชชจนพริกหมดสวน อะไรเบอร์นั้น แต่ใครเล่าจะรู้ว่าเสื้อแบบนี้เราจะมีการทำให้เป็นเสื้อสายหวานก็ได้ด้วย แน่นอนค่ะว่า วันนี้เรายังคงอยู่กันที่เรื่องราวของแฟชั่นๆ ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าในสไตล์ต่างๆ และ Item เสื้อผ้าในการมิกซ์แอนด์แมทท์วันนี้ก็คือ เสื้อสายเดี่ยว ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณสาวๆ มาแหกกฎความเปรี้ยว เปลี่ยนเธอให้กลายเป็นเสื้อสายหวาน  หวานได้จริงๆ ด้วย  พร้อมแล้วไปเปลี่ยนลุคของเสื้อสายเดี่ยวให้กลายเป็นเสื้อสายหวานกันค่ะ

เสื้อสายเดี่ยว กับสายหวานสไตล์

            เสื้อสายเดี่ยวสีขาวเข้ารูปเป็นเสื้อลูกไม้นะคะสาวๆ จากนั้นเราจัดเสื้อกั๊กทรงยาวสีครีมสบายตามาสวมทับ และสาวๆ หยิบกระโปรงทรงเอตัวยาวมาค่ะคุณ ส่วนรองเท้าเป็นรองเท้าส้นเตารีด เพียงเท่านี้ก็ดูว่าจะดีแล้วพอแล้วก็ได้ แต่ถ้าจะให้หวานขั้นสุดกว่านั้นล่ะก็ เอาหมวกปีกกว้างมาอีกหนึ่งชั้นค่ะคุณ รับรองว่าคุณจะเป็นนางเอกละครเมื่อสมัยสิบปีก่อนที่เป็นสาวหว๊านนนนหวานเลยล่ะ

เสื้อสายเดี่ยว กับสายหวานสไตล์

            เสื้อสายเดี่ยวธรรมกาแบบพอดีตัว สีขาวเท่านั้นค๊า  และคุณสาวๆ หยิบกระโปรงเอี๊ยมมาด้วย เป็นเอี๊ยมกระโปรงสั้นก็จะเป็นสาวหวานแบบน่ารักๆ หรือถ้าอยากหวานแบบโตขึ้นมาหน่อยเป็นนางเอกรุ่นพี่ ก็จัดกระโปรงเอี๊ยมยาวมาค่ะ จากนั้นรองเท้าแบบสวมส้นแบนธรรมดาๆ นี่ล่ะ เลอค่ามากแล้ว ความน่ารักก็มี ความสดใสก็มา ออกจากบ้านแล้วเดินเล่นกันให้ทั่วกรุงไปเลยค่ะคุณ

เสื้อสายเดี่ยว กับสายหวานสไตล์

            เสื้อสายเดี่ยว สไตล์ต่อมาจะเป็นงานที่เรียกว่ามาพร้อมกับความทันสมัย เพราะเราจะใช้กระโปรงพลีท ซึ่ง Item นี้มีหลายสีมากเลยทีเดียว เหมาะแก่การที่เราจะเอามาใช้งาน บางทีมีถึง 12 สี ใครมีครบตามนี้ก็เรียกว่าเป็นสาวกตัวจริงค่ะคุณ งานเสื้อชิ้นนี้ ลุคแบบนี้ กับกระโปรงทรงพลีทนี้ เป็นอะไรที่เราควรค่าแก่การปักหมุดเป็นอย่างยิ่ง และถ้าวัยรุ่นตัวจริงเค้าต้องรองเท้าผ้าใบค่ะคุณ สนุก ใสใส และแบบนี้ก็มีความหวานมากมาย ไม่ต้องทำอะไรเยอะ ตื่นมาก็สวยอยู่แล้วจ้า

            เรียกได้ว่า เสื้อสายเดี่ยว ที่เราเอามาฝากกันยังมีอีกมากมายหลายสไตล์ แน่นอนว่าความสายเดี่ยวมีแบบเดียวคือสายเส้นเล็ก แต่ความหลากหลายอยู่ที่การที่เรารู้จักวิธีการมิกซ์แอนด์แมทท์ค่ะคุณ จึงทำให้เสื้อผ้าของเรามีความหลากหลาย และที่สำคัญคือมีความเปลี่ยนลุคไปได้เรื่อยๆ ตามที่ใจเราอยากเป็น และที่สำคัญคือ การมิกซ์แอนด์แมทท์เป็นการช่วยให้เราประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วยล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply