หน้าอกยกกระชับกับชุดชั้นในสปอร์ตบรา

หน้าอกยกกระชับกับชุดชั้นในสปอร์ตบรา

เชื่อว่าสิ่งนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สาวๆ อย่างชาวเราต้องการแน่นอนค่ะ การที่มีหน้าอกยกกระชับไม่หย่อนคล้อยเรียกว่าเป็นสิ่งที่เราต่างก็ขวานขวายหาวิธีการ ซึ่งในส่วนของการดูแลตัวเองด้านต่างๆ ตั้งแต่การรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และการเลือกซื้อ ชุดชั้นใน มาสวมใส่ให้ถูกต้องนั้นเป็นเรื่องที่เราไม่ควรลดความสนใจหรือไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งได้เลยค่ะ เพราะทุกสิ่งอย่างข้างต้นนั้นล้วนสำคัญและมีผลต่อการที่หน้าอกจะยกกระชับได้หรือไม่

มาว่ากันที่เรื่องแรกก่อนค่ะ “การรับประทานอาหาร” แน่นอนว่าการที่หลายๆ คนพยายามจะยกกระชับหน้าอกนั้นเน้นการรับประทานอาหารที่เรียกว่าแทบจะกินคลีนได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะการหลีกเลี่ยงอาหารมัน เพราะอย่าลืมว่าหน้าอกของเราคือส่วนของไขมันล้วนๆ ค่ะคุณ ดังนั้นแล้ว เราจะไม่ทานไขมันที่ไม่มีประโยชน์เข้าไปเพิ่มน้ำหนัก เพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น เมื่อหน้าอกใหญ่ขึ้น ก็ตามทฤษฎีแรงโน้มถ่วงของโลกค่ะ หน้าอกจะหย่อนคล้อยลงตามน้ำหนักของเค้า ดังนั้นแล้วงานกินคลีน งานอกไก่ก็มาค่ะคุณ ซึ่งเป้นวิธีการที่ทำไว้ไม่เสียหลาย และเป็นวิธีที่ดีมากทีเดียวในส่วนของอาหาร

เรื่องที่สอง คือเรื่อง “การออกกำลังกาย” แน่นอนว่าการออกกำลังกายมีผลทำให้หน้าอกกระชับ 100% ค่ะ โดยเฉพาะการออกกำลังกายแบบ Weight Training หรือการออกกำลังกายโดยการใช้น้ำหนักตัว ซึ่งการออกกำลังกายแบบนี้ ก็มีท่าต่างๆ หรือรูปแบบที่จะช่วยให้หน้าอกเรายกกระชับขึ้นได้แน่นอน และในส่วนนี้จำเป็นอย่างยิ่งในการใช้ ชุดชั้นใน สปอร์ตบรา นะคะ สาวๆ หลายคนอาจจะเป็นว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย ใช้ ชุดชั้นใน แบบปกติก็ได้ นั่นเป็นความคิดที่ผิดถนัดหากคุณๆ คิดจะกระชับหน้าอกค่ะ เพราะ ชุดชั้นใน ปกติก็ไม่เหมาะกับการใช้ใส่ออกกำลังกายเนื่องจากโครงสร้างไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายและซัพพอร์ทหน้าอกนั่นเองค่ะ

เรื่องสุดท้าย คือ การเลือกซื้อ ชุดชั้นใน นั่นเอง ควรเลือกซื้อ ชุดชั้นใน ที่มีขนาดพอดีไม่แน่นหรือไม่หลวมเกินไปค่ะ และยังมีอีกความเชื่อหนึ่งที่เรารู้และอาจจะไม่ครบทั้งหมด นั่นคือ ว่ากันว่าเมื่อเราอยู่บ้านควร No Bra บ้างเพื่อให้หน้าอกได้พัก ความเชื่อนี้เหมาะกับคนที่หน้าอกเล็กมากเท่านั้นค่ะ เพราการที่เราปล่อยหน้าอกโดยไม่มีเสื้อชั้นในคอยพยุง จะทำให้หน้าหย่อนคล้อยไปตามกาลเวลาแน่นอน สำหรับสาวๆ ที่มีทรงอยู่บ้างหากอยากพักจาก ชุดชั้นในโครง ควรเลือกใช้ ชุดชั้นในสปอร์ตบรา แทนเพื่อช่วยกระชับและพยุงหน้าอกนะคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply