ชุดเดรสลำลองแบบสั้น หรือแบบยาว ที่ใส่แล้วชิคกลางกรุงฯ

ชุดเดรสลำลองแบบสั้น หรือแบบยาว ที่ใส่แล้วชิคกลางกรุงฯ

            ว่าด้วยเรื่องการเลือกชุดสวยของสาวๆ ก่อนออกจากบ้านแต่ละทีก็เรียกว่าเลือกแล้วเลือกอีกเพราะความสำคัญของการแต่งตัวก็เป็นหัวใจสำคัญในการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่แม้แต่วันธรรมดาเราก็ไม่ควรมองข้ามค่ะ ใช่ว่าเราจะสนใจเลือกแค่วันทำงานนะคะคุณ เพราะการออกไปนอกบ้านก็เหมือนกับการที่เราออกไปในสังคมซึ่งแน่นอนว่ากว้างกว่าที่บ้านและถือว่าเป็นการโชว์ตัวเลยทีเดียว (มีความเซเลปไปอีกจ้า) เพราะไม่แน่ว่าเราอาจจะเจอคนรู้จัก เพื่อนฝูง หรืออาจจะไม่ใช่คนรู้จักค่ะแต้เป็นคนในสังคมนั่นแหละ หากเราแต่งตัวไม่เข้าท่าแน่นอนว่าทุกสายตาจะต้องจ้องมาที่เรา เช่นเดียวกันถ้าเราแต่งตัวดี ทุกสายตาก็จดจ้องมาที่เราเช่นกัน แต่อย่างหลังคือสายตาแห่งความชื่นชมนะเจ้าคะ ดังนั้นแล้วอย่าได้ดูดายเรื่องการเลือกเสื้อผ้าเชียวค่ะคุณ

ชุดเดรสลำลองแบบสั้น หรือแบบยาว ที่ใส่แล้วชิคกลางกรุงฯ

            การเลือกใส่เสื้อผ้าแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ก็ล้วนแต่มีเอกลักษณ์และมีจุดเด่นมีความสวยงามคนละแบบ แต่ถ้าสาวๆ จะมองหาชุดที่ใส่ง่ายสบายๆ แต่มีความสวยชิคหนักมากเมื่อมิกซ์แอนด์แมทท์กับรองเท้าและกระเป๋ารวมถึงพร๊อพอื่นๆ แล้วล่ะก็ ต้องชุดเดรสลำลองค่ะ เป็นชุดที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดเลยทีเดียว ซึ่งในสไตล์ของชุดเดรสแบบนี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วจะเลือกชุดเดรสลำลองแบบสั้นหรือแบบยาวดีล่ะ ที่จะเหมาะกับบ้านเรา ง่ายมากค่ะสาวๆ คำตอบสำหรับคำถามนี้คือ แบบไหนก็ได้ทั้งนั้นค่ะทั้งสั้นและยาว ก็เป็นงานที่ชิคๆ คูลๆ ประเด็นสำคัญอยู่ที่ว่า เราจะเลือกจับคู่ชุดเดรสลำลองสวยๆ ของเรากับรองเท้าและกระเป๋าแบบไหนค่ะ เอาเป็นว่าเรามาดูชุดทั้งสองแบบกันดีกว่าว่าจะพาเราให้สวยชิคได้ยังไงบ้าง

ชุดเดรสลำลองแบบสั้น หรือแบบยาว ที่ใส่แล้วชิคกลางกรุงฯ

            ชุดเดรสลำลองแบบสั้น เรียกว่าความยาวเหนือเข่าหรือพอดีเข่านั่นเองค่ะคุณ งานสไตล์นี้ มีหลากหลายดีไซน์ ส่วนใหญ่ที่นิยมกันคือ ผ้าพิมพ์ลายสวยๆ พริ้วๆ ไม่ว่าจะเป็นสายเดี่ยว หรือแขนกุดแบบแขนมีระบายพรุ๊งฟริ๊ง ชุดนี้นำมาใส่คู่กับรองเท้าบูทสั้น เพื่อความชิคที่จะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ดูดีมีความมั่นใจเชียวล่ะ หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบก็จะเป็นลุคลุยๆ  คนละสไตล์กันไปค่ะ

ชุดเดรสลำลองแบบสั้น หรือแบบยาว ที่ใส่แล้วชิคกลางกรุงฯ

            ชุดเดรสลำลอง แบบยาว แน่นอนว่าต้องความยาวต่ำกว่าเข่าลงมาค่ะ ถ้าเป็นแบบที่ที่ยาวถึงน่องหน้าสั้นหลังยาว สาวๆ เลือกใช้รองเท้าบูทสั้นก็ยังได้ แต่ถ้าเป็นงานยาวแบบกรอมเท้า แนะนำว่าคุณๆ ควรจะเลือกใส่รองเท้าแตะแบบสาน หรือไม่ก็เป็นงานรองเท้าแบบสวม อันนี้รับรองชิคสไตล์ไปไหนก็รอดแน่นอนค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply