ชุดเดรสไปงานทั้งทีจะซื้อหรือเช่าดีล่ะ

ชุดเดรสไปงานทั้งทีจะซื้อหรือเช่าดีล่ะ

สวัสดีเจ้า เฮาพามาม่วนซื่นมาแอ่วตี้เหนือกันเจ้า …. คุณคะ เรารู้สึกว่าเราหลงรักภาษาท้องถิ่นภาคต่างๆ ของบ้านเราแล้วล่ะ ความมีเสน่ห์เหลือร้ายของแต่ละภาคนั้นเรียกว่าเพราะเอกลักษณ์ที่ต่างกันโดยแท้ เช่นเดียวกับสเน่ห์ของสาวๆ ที่จะเหลือร้ายได้นั้นต้องมีเอกลักษณ์เช่นกัน เอาง่ายๆ โดยเฉพาะเวลาที่เราต้องแต่งตัวออกงานสังคมค่ะคุณ (เหมือนออกงานบ่อยเนาะ) แม้จะไม่ได้มีความเป็นท่านผู้หญิงกับเค้า แต่เราก็ต้องมีบ้างค่ะคุณ งานแต่งงานแต่ง งานบวชอะไรก็ว่ากันไป

และสำหรับสาวๆ ท่านไหนที่กำลังมองหา ชุดเดรสออกงาน แบบสวยๆ ล่ะก็ฟังทางนี้จ่ะ เราจะเลือกชุดไหนดี “ซื้อหรือเช่า” เรื่องนี้เป็นประเด็นที่ต้องตั้งกระทู้มาเม้าท์มอยกันที่พันทิพย์เลยทีเดียว คำถามนี้ตอบยาก เพราะความจริงแล้วเราไม่ได้ใส่บ่อยๆ สาวๆ หลายคนก็อาจจะไม่อยากซื้อให้เปลืองตังค์ งั้นก็จบลงที่เลือกการเช่า ชุดเดรส สวยๆ ไปงาน นั่นก็ดีค่ะ แต่สำหรับการซื้อ ชุดเดรสไปงาน ของเรา เราสามารถซื้อแบบที่ไม่สูญเงินเปล่า!!! นี่…ไงล่ะ น่าสนใจล่ะสิคะคุณ เพราะอย่าลืมค่ะว่า งานนี้เราสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์ ชุดเดรส ต่างๆ ได้อย่าง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วสมัยนี้ มีความเปิดกว้างมากเรื่องการแต่งตัว ดังนั้นไม่จำเป็นเลยค่ะ ที่ชุดออกงานของเราต้องดำเนินตามแพทเทิร์น คือ ชุดเดรส ต้องเป็นชุดเสื้อที่เย็บติดกับกระโปรงฟูฟ่องพองๆ นะ !!! อันนั้นไปแล้วจ้า สมัยนี้ยุคนี้ ต้องมีความหลากหลายในการแต่งตัว โดยที่เราสามารถเลือกซื้อเป็นเสื้อเกาะอกสีหวานๆ เช่นชมพูอ่อนๆ เบาๆ หรือเทาหรือฟ้าตุ่นๆ มาใช้ คู่กับกระโปรงทรงเอแบบสวยๆ ซึ่งดีไซน์ของเสื้อผ้าสมัยนี้พูดเลยว่าง่ายมากจริงๆ ค่ะ หรือเราจะเลือกซื้อเป็นเสื้อเปิดไหล่ด้านเดียวใส่คู่กับกระโปรงสวยๆ ที่เข้ากันแล้วแบบ เลอค่า ในแบบของเรา ก็สามารถเช่นกัน ที่สำคัญค่ะคุณ การที่เราเลือกซื้อแบบนี้สำหรับการออกงานแต่ละครั้ง อย่างน้อยนอกจากที่เราจะได้เปลี่ยนลุคต่างๆ ในการแต่งตัวแล้ว เรายังได้เสื้อกับกระโปรงมา แล้วเอามาใช้ต่อไป เช่น เสื้อเกาะอกเราสามารถนำมาใส่ในวันทำงานแล้วเลือกเสื้อเบลเซอร์สวยๆ ลำลองๆ มาคลุมทับเท่านั้นล่ะค่ะ คุณ เรียกว่าเป็นการซื้อแบบไม่เสียเงินเปล่า ได้ทั้งของ ได้ทั้งลุคใหม่ในการออกงาน อีกด้วย ซึ่งถ้าเช่า ก็ใช่ว่าจะไม่ดี แต่เสียเงิน 1,000 เหมือนกัน แต่ผลลัพธ์แตกต่างนะคะสาวๆ มาถึงจุดนี้ก็ต้องบอกว่าแล้วแต่ความสะดวกแล้วล่ะค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply