กางเกงในจีสตริงกับสีที่ถูกโฉลกของคนเกิดแต่ละวัน

กางเกงในจีสตริงกับสีที่ถูกโฉลกของคนเกิดแต่ละวัน

วันเกิดของเราแต่ละคนเป็นวันที่มีความหมายมากกว่าการที่ว่าเป็นวันที่เราลืมตามาดูโลกค่ะสาวๆ เพราะว่าวันต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นชะตาที่ผูกติดกับชีวิตเรา และส่งผลอะไรบางอย่างที่ตรงกับชีวิตเราไม่มากก็น้อยล่ะ และที่สำคัญค่ะเราหลายคนมักจะเลือกเสื้อผ้าตามตารางสีในแต่ละวันอะไรที่ดีอะไรที่เป็นมงคลก็เลือกกันเอาไว้ก่อน ส่วนตารางที่เป็นกาลกิณีก็รีบถอยให้ห่างนี่คือความสีเสื้อที่เราเชื่อว่ามีผลต่อชีวิตเราในแต่ละวัน อ๊ะๆ ของแบบนี้ทำตามก็เพลินดีไม่เสียหลายด้วยค่ะคุณ และความ กางเกงในจีสตริง ของเราก็เช่นกัน ย่อมมีความสีที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของเราด้วยนะคะ แม้ว่าจะเป็นส่วนที่ใครก็มองไม่เห็นก็ตามทีงานนี้จัดกันไว้ก่อน สำหรับการเสริมดวงด้วย กางเกงในจีสตริง สีตามวันเกิดค่ะ

สาวๆ วันจันทร์ งาน กางเกงในจีสตริง ของคุณคือสีม่วงค่ะ เพราะสีม่วงจะช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทอง โดยเฉพาะคนที่ทำมาค้าขายจัดไปได้เลยค่ะอย่าได้ลังเล

สาวๆ วันอังคาร งาน กางเกงในจีสตริง ของคุณๆ ก็คือสีส้มอิฐหรือสีทอง OMG!! ความสีทองนี่ต้องมาแบบเงาวาวเลยนะ ส่งผลกับดวงเรื่องความโชคดี ใครหางานสมัครงานอยู่ก็จัดเลยวนๆ ค่ะคุณ

สาวๆ วันพุธ งาน กางเกงในจีสตริง ของคุณๆ ก็คือ สีดำและสีน้ำเงินเข้มค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นพุธกลางวันหรือพุธกลางคืน ก็จดว่าเป็นสีที่ถูกโฉลกเอามากๆ เลยล่ะ เค้าจะช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภเงินทองนะคะสาวๆ

สาวๆ วันพฤหัสบดี งาน กางเกงในจีสตริง ของคุณๆ ก็คือ สีชมพูค่ะ งานนี้รับทรัพย์รัวๆ เมื่อสีชมพูหวานแหววเป็นแนวที่เข้ากับคุณสุดๆ เรียกว่ายิ่งกว่าถูกโฉลกอีกล่ะจ้า นอกจากนี้ยังช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภให้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

สาวๆ วันศุกร์ งาน กางเกงในจีสตริง ของคุณๆ ก็คือ ก็คืองานสีฟ้านั่นเองค่ะ งานสีนี้มีความหายากนิดนึงค่ะ แต่ว่าเป็นงานที่ถูกโฉลกกับคุณๆ สุดๆ นอกจากจะช่วยเสริมดวงโชคลาภแล้วยังช่วยให้การงานไม่ติดไม่ขัดอีกด้วยนะเจ้าคะ งานนี้มีแต่เฮงค่ะ

สาวๆ วันเสาร์ งาน กางเกงในจีสตริง ของคุณๆ ก็คือ งานสีเขียวนั่นเองค่ะจะช่วยเสริมดวงความเฮงความปังไม่ว่าเรื่องความรักหรือหน้าที่การงานนะคะสาวๆ

สาวๆ วันอาทิตย์ งาน กางเกงในจีสตริง ของคุณๆ ก็คือ สีแดงมีความแรงแบบลูกสาวพระอาทิตย์ งานแบบที่ต้องซี๊ดเลยทีเดียวค่ะคุณ นอกจากจะช่วยเสริมดวงการงานแล้วยังช่วยให้โชคดีสุดๆ เลยล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply