มิกซ์แอนด์แมทท์ชุดเอี๊ยมยีนส์ Item ไม่มีวันตาย

มิกซ์แอนด์แมทท์ชุดเอี๊ยมยีนส์ Item ไม่มีวันตาย

            แหม่!!!! อากาศในฤดูกาลนี้ไม่รู้ว่าร้อนหรือฝนหรือหนาว ความแดดแรงก็มาความเหงื่อไหลก็เลยต้องมี บางทีก็ฝนตก  ไม่ว่าจะเดินย่างกรายไปซอกมุมไหนก็ไม่วายได้ยินเสียงอุบอิบๆ เป็นเสียงเดียวกันว่าร้อนเหลือเกินเจ้าค๊า ฝนมาอีกแล้วเจ้าค้า  แต่ไม่ว่าจะอย่างไรสาวๆ ก็อย่าได้กังวลใจไปค่ะ อย่าได้แคร์กับอากาศที่ร้อนผ่าวๆ เพราะเรามี Item แฟชั่นที่ร้อนแรงกว่านั้นเยอะ เพราะนี่คืองานมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าหน้าผมสไตล์ต่างๆ ให้เราแต่งตัวได้อย่างสนุกสนานค่ะคุณ ดังนั้นแล้ว งานนี้เราต้องมีความมารื้อตู้เสื้อผ้ากันอีกครั้งมองหา ชุดเอี๊ยมยีนส์ มีหรือไม่ในตู้!!! ถ้าไม่มีรีบจัดหามาด่วนๆ รัวๆ เพราะนี่คือลุคสตรีทสไตล์ที่ใครต่อใครก็นิยมกันค่ะคุณ

            และวันนี้เราก็มีไอเดียการแต่งกายในลุคชุดเอี๊ยมสำหรับสาวๆ 3 สไตล์ที่จะช่วยให้คุณๆ ดูดีแต่ยังดูไม่หลุดเทรนด์ ไม่ว่าจะสาวหวาน เปรี้ยว เท่ห์ ยังไงๆ สไตล์เอี๊ยมก็รอดจ้า เริ่มกันที่สาวหวานกันก่อนเลย

มิกซ์แอนด์แมทท์ชุดเอี๊ยมยีนส์ Item ไม่มีวันตาย

            สาวหวานเรามีความเรียบร้อย ดังนั้นต้องดูดีไว้ก่อน จะเดินจะเหินก็ค่อยเป็นค่อยไป ดังนั้นสไตล์ที่เหมาะกับสาวหวานก็คือ ชุดเอี๊ยม ยีนส์เป็นกระโปรงสั้น สีอ่อนหรือสีเข้มก็ได้จ้า เสื้อยืดคอกลมแขนยาวผ้าเบาๆ ไม่หนามากเน้นความเข้ารูปเป็นหลัก หรือแขนกุดเข้ารูป แมทซ์กับชุดของเราที่มีความยาวพอดีเข่า โชว์ช่วงขาเบาๆ หรือจะจัดความยาวไปถึงตาตุ่มเลยก็เข้ากันดีค่ะ นอกจากนี้แล้วยังจัดเป็นแสกซ์เสื้อยืดตัวยาวเข้ารูปนิดๆ ตัวเดียวไปเลย จบสวยๆ ง่ายๆเราไม่เอาสั้นมาก ส่วนรองเท้าจะเป็นรองเท้าสวมส้นเตารีด ก็สวยเก๋ หรือจะเป้นรองเท้าสวมส้นเบน งานนี้ด็ได้จ้า

มิกซ์แอนด์แมทท์ชุดเอี๊ยมยีนส์ Item ไม่มีวันตาย

            มาต่อกันที่สาวเปรี้ยวของเรากันบ้าง ขานี้เค้าจะมีความแลดูปราดเปรียวมีความมั่นใจในตัวเองสูง ดังนั้นงานแมทซ์ลุคสวยของสาวเปรี้ยวกับสไตล์ชุดเอี๊ยมก็คือ ตัวเสื้อต้องเป็นเสื้อครอปแบบโชว์เอว แม้จะมีความกระโปรงแบบเอ๊ยมแต่เป็นเอีญมยาวเข้ารูป งานยีนส์แบบนี้ กับเสื้อครอปก็จะมีความเห็นเอวคอดกิ่วเบาๆ เซ็กซี่เล็กๆ ค่ะคุณ ในส่วนของรองเท้าสาวเปรี้ยวก็ต้องนี่เลย ส้นสูงปลายแหลม หรือจะเป็นบูทสั้นปลายแหลมก็จะได้ทั้งความเปรี้ยวแบบแอบเท่ห์นิดๆ ค่ะ

มิกซ์แอนด์แมทท์ชุดเอี๊ยมยีนส์ Item ไม่มีวันตาย

            สายเท่ห์ ต้อง ชุดเอี๊ยม  กางเกงยีนส์ขายาว เสื้อแขนกุด รองเท้าบูทปลายแหลม หรือจัดผ้าใบหุ้มข้อค่ะ อย่าลืมแว่นกันแดดสักอันเป็นพร๊อพนะคะ เท่านี้ก็ดูดีไม่หลุดเทรนด์อีกด้วยจ้า

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply