ชุดเดรสสั้นกับรองเท้าบูทลุคสวยเท่ห์แบบโบโฮ

ชุดเดรสสั้นกับรองเท้าบูทลุคสวยเท่ห์แบบโบโฮ

ชุดเดรสสั้น เป็นงานแฟชั่นที่กำลังมาแรง(ส์) ในยุคนี้เลยทีเดียวค่ะ ไม่ใช่เพิ่งมาด้วยนะถ้าจะพูดให้ถูกต้องบอกว่าเค้ามีความฮิตเป็นที่นิยมมานานแล้ว แต่ว่ายังคงได้รบความนิยมอย่างต่อเนื่องเป็นชุดที่ได้รับการยอมรับตลอดกาลทั้งชุดเดรสทำงานและชุดเดรสเที่ยวจ้า และความที่ ชุดเดรสสั้น ก็ดีชุดเดรสยาวก็ดี เป็น Item ที่มีความหลากสไตล์ ดังนั้นแล้ว เป็นความง่ายที่เราจะเลือกใช้เครื่องแต่งการต่างๆ ที่จะมาช่วยเสริมลุคชุดเดรสของเราให้ดูเต็มมากยิ่งขึ้นค่ะ และวันนี้เรามีความชิคความคูลของ ชุดเดรสสั้น มาฝากเช่นเคย เพราะว่างานนี้ไม่ใช่ว่าจะหวานๆ น่ารัก คิกขุโนเนะได้อย่างเดียว แต่ยังได้ความเท่ห์เก๋ๆ สไตล์โบฮีเมียนอีกด้วย

และความที่ ชุดเดรสสั้น สวยๆ ก็เยอะมาก เรียบร้อยๆ ก็เยอะมากเช่นกัน สาวๆ อาจจะกังวลว่าหยิบชุดแบบไหนถึงจะเป็นสไตล์โบฮีเมียน หรือที่เราเรียกว่าโบโฮ และที่หยิบมาไม่ผิดคอนเซปแน่นะอะไรทำนองนี้ สาวๆ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เลือกมาได้ทุกชุดจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ้าชีฟองพริ้วๆ ทิ้งๆ ตัว และความโบโฮสไตล์ก็คืองานผ้าพิมพ์ลายทั้งชุดนั่นเองค่ะ ดังนั้นหลักการเลือกมีอยู่ง่ายๆ เท่านี้ คือ เซอร์เข้าไว้ ผ้าชีฟองพิมพ์ลายเข้าไว้ หรือ ชุดเดรสสั้น ผ้าฝ้ายเข้าไว้ เท่านี้ก็มีความเป็นสาวโบโฮแล้ว งานที่มีดีไซน์แบบโบโฮก็จะเป็นความเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ค่ะคุณ ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Item เสริมลุคอย่างรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ เป็นต้น และวันนี้เรามาลองดูกันค่ะว่า เราจะมิกซ์อะไรยังไงให้เปลี่ยนลุคเป็นสาวโบโฮ

อันดับแรก สาวๆ เลือก ชุดเดรสสั้น ที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า ตามสไตล์ที่ว่ามาเลยจ้า ถ้าไม่มีก็หาส่องได้ตามห้างหรือร้านเสื้อผ้าแฟชั่นค่ะ มีแน่นอนแล้วสอยมาซักชุด จากนั้นจับคู่ชุดเก๋ กับรองเท้าบู๊ทซึ่งความเป็น รองเท้าบู๊ทสั้น ก็จะให้ความรู้สึกโบโฮแบบน่ารักๆ น่าทะนุถนอม ส่วนรองเท้าบูทยาว ก็จะให้ความมั่นใจเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และช่วยทำให้ช่วงขาของเราดูเรียวยาวมายิ่งขึ้นค่ะ ดังนั้นแล้วใครอยากได้ลุคไหนก็เลือกเอาตามความชอบ และอย่าลืมค่ะว่าโบโฮที่แท้ทรูจะต้องมีสร้อยข้อมือ กำไรข้อมือ แบบเยอะๆ มากกว่าสามหรือสี่เส้น ร้อยเรียงกันอยู่บนข้อมือข้างใดข้างหนึ่งนะจ๊ะ มาแนวนี้รับรองว่ามีความเป็นโบโฮเต็มขั้น พร้อมแล้วก็ออกไปเดินเล่นถ่ายรูปชิคๆ ลง IG กันเลย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply