ชุดกีฬาแมทซ์ลุคสวยเก๋สุดคูลดูดีและมีสไตล์

ชุดกีฬาแมทซ์ลุคสวยเก๋สุดคูลดูดีและมีสไตล์

ชุดกีฬา ที่ดูคล่องแคล่วแนวสปอร์ต นอกจากจะให้ความทะมัดทะแมงแก่ผู้ที่สวมใส่ในระหว่างการออกกำลังกายด้วยกีฬานั้นๆแล้ว ยังสามารถนำมาแมตช์ลุคสุดปังกับชุดไปเที่ยวให้ดูเก๋ และคูลเท่ห์ แปลกตาได้อีกด้วย โดยเฉพาะการแต่งตัวสไตล์วัยรุ่นในปัจจุบันนี้ ที่นิยมหยิบเสื้อผ้าคนละสไตล์มาแต่งรวมกันได้อย่างน่าสนใจ ทำให้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่สำคัญ ชุดกีฬา ต่างๆในสมัยนี้ หลายๆแบรนด์ได้ออกแบบและยังมีให้เลือกมากมาย จะเน้นแนวเซ็กซี่หรือน่ารักซุกซน จนไปถึงลุคสุดเท่ห์เลยก็ยังได้

สำหรับสาวรักสุขภาพ ที่นิยมออกกำลังกายเป็นประจำ การจะแต่งตัวด้วย ชุดกีฬา ออกจากบ้านก็เป็นเรื่องที่ง่ายดายและสะดวก ไปถึงยิมหรือสถานที่ออกกำลังกาย ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเปลี่ยนชุด ในยุคเร่งรีบแบบนี้การทำอะไรได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่าประหยัดเวลาถือเป็นเรื่องดี เชื่อว่าสาวๆหลายคนระหว่างเดินทางไปยังสถานที่ออกกำลังกายก็ต้องอยากสวยกันเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นวันนี้ขอมานำเสนอวิธีการแต่งตัวด้วย ชุดกีฬา กับเสื้อผ้าต่างๆ เผื่อจะได้นำไปใช้มาฝากกัน

1. เสื้อวอร์มรัดรูปแขนยาว ถือเป็นอีกหนึ่ง ชุดกีฬา ไม่ใช่แค่สวยได้ที่ชายหาดแดดแรงๆ เสื้อวอร์มรัดรูปแขนยาวที่บางคนมองว่าไม่สวยนั้น ถ้าลองหากระโปรงดีไซน์น่ารักสุดคูลมาใส่คู่กันดู ก็จะกลายเป็นสวยได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย หลักการง่ายๆที่สาวๆควรจำไว้ก็คือการจับคู่สีที่ไปทางเดียวกันหรือว่าตัดกันไปเลยถ้ากล้าฉีกกรอบเดิมๆ จะช่วยเสริมให้ลุคดูดีขึ้นมากๆ

2. เสื้อบาสเท่ๆ ที่ดูแมนๆ เชื่อว่าสาวๆหลายคนก็ชื่นชอบและสามารถใส่ให้ดูสวยแบบผู้หญิงได้ แฝงไปด้วยความเท่สดใสสไตล์สปอร์ตเกิร์ล ลองนำ ชุดกีฬา อย่างเสื้อบาสไปแมทซ์กับการใส่แบบเดรส ก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างแล้ว ลองใส่เสื้อก้ามตัวจิ๋วที่ปิดมิดชิดเนียบลำตัว ทับด้วยเสื้อบาสตัวโคล่ง กับกางเกงขาสั้นใส่กับรองเท้าผ้าใบแบบส้นสูงดูก็จะได้ลุคสดใสซุกซนขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ

3. กระโปรงเล่นเทนนิส สำหรับ ชุดกีฬากระโปรงสั้น เอาไว้ใส่เล่นเทนนิสนั้น ด้วยดีไซน์ที่ดีงามอยู่แล้ว ด้วยทรงกระโปรงทรงจีบรอบตัวแบบนี้ จึงทำให้เป็นเทรนด์แฟชั่นที่ฮิตในหมู่วัยรุ่นมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ดังนั้นการจะหาเสื้อยืดสุดน่ารักสักตัวมาใส่คู่กันก็จะได้ลุกสุดสดใส หรือจะเป็นเชิ๊ตซีฟองแขนกระบอกหรือจะมีระบาย กระโปรงแบบนี้สามารถจับคู่กับเสื้อได้เกือบทุกแบบจะเป็นแบบโอเวอร์ไซส์ หรือแบบเข้ารูปก็ดูดีเข้ากันได้หมด

4. กางเกงขาสั้นต่อยมวย สำหรับสาวคนไหนที่ชอบ ชุดกีฬาต่อยมวย แล้วมีชุดเป็นกางเกงขาสั้นผ่าเว้าข้างขาแล้ว ก็ยังสามารถเอามาใส่คู่กันกับเสื้อเอวลอยและแจ็คเก็ตเสื้อคลุมสุดชิคสีตัดกัน เน้นโชว์รูปล่างแล้วหน้าท้องแบนราบที่มาจากการออกกำลังกายอย่างหนัก ก็ดูเซ็กซี่และเท่สุดๆ ไปเลย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply