กระโปรงสั้นใส่กับเสื้อแบบไหนดี

กระโปรงสั้นใส่กับเสื้อแบบไหนดี

            ถ้าคิดจะแต่งตัวด้วยกระโปรงสั้นบอกแล้วว่าไม่ใช่เรื่องยากที่จะแต่งตัว แต่ในการที่จะแต่งตัวด้วยกระโปรงสั้นก็จะต้องรู้ด้วยว่าจะต้องแต่งตัวหรือใส่อะไรยังไง ถึงจะทำให้ลุคที่ออกมาดูดี โดยเฉพาะสาวๆที่ต้องการจะใส่ไปทำงานหรือไปออกงานต่างๆยิ่งจำเป็นจะต้องรู้ เพราะฉะนั้นไม่ควรรอช้ามาดูกันเลยดีกว่าว่าจะแต่งอย่างไรได้บ้าง

กระโปรงสั้นใส่กับเสื้อแบบไหนดี

1.ใส่กับบอดี้สูท

            สาวๆหลายคนมักจะมีปัญหาว่าเวลาใส่กระโปรงสั้นกับเสื้อแล้วเอาเสื้อเข้าในกระโปรงเสื้อจะหลุดได้ง่าย หรืออาจจะทำให้เสื้อยับเสียบุคลิกภาพ เพราะฉะนั้นแนะนำว่าให้ใส่เสื้อเป็นแบบบอดี้สูทจะทำให้เก็บเข้าในกระโปรงได้ง่ายและไม่ยับในขณะที่ทำกิจกรรมต่างๆ และที่สำคัญการใส่บอดี้สูทในกระโปรงสั้นยังเป็นเหมือนการช่วยเน้นรูปร่างทำให้ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น โดยการเลือกสีของบอดี้สูทอาจจะเป็นสีที่ตัดกับกระโปรงสั้นอย่างชัดเจนก็ได้ ก็จะทำให้ได้อีกหลายสไตล์

กระโปรงสั้นใส่กับเสื้อแบบไหนดี

2.ใส่กับเสื้อเชิ้ต

            เป็นลูกธรรมดาที่ดูเป็นทางการมากที่สุดในการแต่งตัว โดยส่วนใหญ่แล้วเสื้อเชิ้ตที่ใส่จะเป็นสีที่ตัดกับกระโปรงเช่นเดียวกันกับบอดี้สูทแต่ทั้งนี้ก็อาจจะเลือกเป็นสีที่คุมโทนไปก็ได้ และนอกจากนี้แล้วก็จะใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงสีดำซึ่งเป็นสไตล์การแต่งตัวขั้นพื้นฐานแต่ก็เป็นสไตล์ที่ทำให้ผู้หญิงใส่กระโปรงสั้นแล้วดูดี ทั้งนี้อาจจะเปลี่ยนสีของรองเท้าส้นสูงได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นสีครีม สีขาว

กระโปรงสั้นใส่กับเสื้อแบบไหนดี

3.ใส่กับเสื้อกราฟฟิก

            ถ้าหากว่าไม่จำเป็นที่จะต้องไปงานทางการหรือไปทำงานแนะนำว่าการใส่กระโปรงสั้นกับเสื้อที่มีลายกราฟฟิกหรือเป็นลายตัวอักษรต่างๆนั้น ก็สามารถที่จะนำมาใส่ให้เข้ากันได้ แต่ถ้าหากจะให้พูดถึงลุคที่ออกมาก็อาจจะเป็นแนว Sport เพราะฉะนั้นแนะนำให้ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าที่เป็นสนิกเกอร์ก็จะทำให้เท่กว่า และสามารถใส่ออกไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้ง่ายมากขึ้นด้วย เพราะจะได้ลุคแบบที่พร้อมลุยพร้อมไปเที่ยว

            ดังนั้นถ้าหากว่าไม่รู้ว่ากระโปรงสั้นจะใส่กับเสื้อแบบไหน 3 แบบที่กล่าวมาจะให้สบายที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง พร้อมทั้งจะสามารถใช้ได้ในหลากหลายโอกาสขึ้นอยู่กับว่าต้องการที่จะไปตามงานแบบใด แต่จะต้องขึ้นอยู่กับการแต่งตัวไปตามความชอบของตัวเองด้วย เพราะถ้าหากว่าใส่กระโปรงสั้นและอยู่ในสไตล์ที่เราชื่นชอบแน่นอนว่าหลายคนก็จะมั่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นสิ่งเหล่านี้ก็จะส่งผลต่อภาพลักษณ์หรือรูปลักษณ์โดยตรงจึงเป็นเรื่องที่ควรจะต้องใส่ใจ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply