ชุดเดรสลูกไม้สไตล์สาวเกาหลีที่คุณไม่ควรพลาด

ชุดเดรสลูกไม้สไตล์สาวเกาหลีที่คุณไม่ควรพลาด

ชุดเดรสลูกไม้ สไตล์สาวเกาหลี หวานๆ คูลๆ แบบนี้ งานนี้เรียกว่าเป็นชุดที่ใส่ได้ทั้งในวันทำงานและวันที่คุณๆ จะต้องออกงานเลยทีเดียวเชียวค่ะ งานนี้ถ้าวันไหนที่คุณจะต้องไปทำงานและไปงานเลี้ยงต่อตอนเย็นก็สบายเลยล่ะ ไม่ต้องเอาชุดมาเพื่อเปลี่ยนแต่สามารถไปกันได้ทั้งกลางวันและกลางคืน นอกซะจากว่าเราโอเคที่จะหอบหิ้วมาเปลี่ยนก็อีกเรื่องนึงค่ะ

กับลุคแบบนี้งานเกาหลีก็มาเอาเป็นว่าเราเน้นที่ ชุดเดรสลูกไม้ แบบกลางๆ ที่สามารถใส่ทำงานก็ได้ใส่ออกงานก็ดีค่ะ แบบแรกงานเดรสลูกไม้ทั้งชุดแต่เป็นแบบลูกไม้โปร่งๆ ด้านในก็เป็นชุดผ้าทึบมีความสั้นกว่าด้านนอก กับชุดที่จะต้องใส่ทำงานด้วยแบบนี้ ด้านบนก็ต้องเรียบร้อยๆ หน่อย และที่สำคัญเป็นชุดแบบแขนยาวนะคะสาวๆ กระโปรงสั้น กับรองเท้าส้นสูงปลายแหลมส้นแหลม งานนี้รับรองสวยงามตามท้องเรื่อง และเพื่อให้ดูเรียบร้อยได้อีก ในช่วงเวลาทำงานที่ต้องนั่งในห้องแอร์อยู่แล้ว สาวๆ จะหาเสื้อคลุมมาสวมทับก็ได้จ้า

ชุดเดรสลูกไม้ แบบที่สองคือชุดที่มีความลูกไม้ครึ่งบนส่วนครึ่งล่างจะเป็นงานผ้าชีฟอง หรืองานผ้าเนื้อนิ่มก็ได้ค่ะเข้ากันดีทั้งหมดนั่นล่ะ ส่วนคอเสื้อจัดมาแบบคอจีนแขนตุ๊กตากลมๆ ก็ช่วยให้ดูหวานเรียบร้อยขึ้นได้อีกจ้า

แบบที่สามแล้วนะจ๊ะกับ ชุดเดรสลูกไม้ ซึ่งขอบอกเลยว่างานนี้งานเกาะอกเรียบๆ กระโปรงทรงเอ บานๆ หน่อย แต่สาวๆ สามารถสวมเสื้อสูททับได้ในระหว่างทำงาน ไม่เยอะเวอร์วังแถมยังดูเรียบร้อยอีกต่างหาก พอหมดเวลางานก็สลัดเสื้อสูทได้เลยจ้า (เป็นนางซินเดอเรลล่า) เติมหน้าเติมปากสวยๆ เดินเข้างานได้เลยล่ะ

มาต่อกันที่แบบสุดท้ายค่ะกับเดรสสั้นสายเดียว ตัวชุดเป็นงานลูกไม้ลายใหญ่ๆ ทั้งตัวง่ายๆ สบายๆ แบบนี้เลยทีเดียวค่ะ เรียกว่าสวยครบจบในชุดเดียว ส่วนในช่วงเวลาทำงานก็เช่นเคย สวมสูททับก็เป็นอันว่าเรียบร้อยแล้วจ้า

งานนี้มีความเกาหลี สาวๆ อย่าลืมเลือกทรงผมที่เข้ากับชุดด้วยนะคะ และทรงผมที่เราอยากจะแนะนำสำหรับความหวานและน่ารักเซ็ทนี้คือ ทรงผมเกล้าสูง หรือเกล้าต่ำค่ะ แบบไม่ต้องมีความเป๊ะ หรือไม่ต้องเรียบแปล้มาก จะยิ่งเสริมบุคลิกให้คุณสาวๆ ดูน่ารักและดูหวานมากขึ้นไปอีกได้เป็นกองเลยล่ะ สำหรับรองเท้า แน่นอนว่างานนี้จัดรองเท้าส้นสูงปลายแหลมนะคะคุณๆ จะเปิดส้นจะปิดส้นได้หมดถ้าสดชื่นค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply