ไอเดียถุงน่องตาข่ายเก๋ๆ กับการมิกซ์แอนด์แมทท์ชิคๆ

ไอเดียถุงน่องตาข่ายเก๋ๆ กับการมิกซ์แอนด์แมทท์ชิคๆ

ช่วงไพร์มไทม์แบบนี้อยากจะชวนสาวๆ มา “ทิ้งตัว” กันดีกว่าค่ะซีส ฝนตกรถติด เราก็ชิลสบายๆ อยู่ในบ้านไปก่อน พร้อมอัพเดทเรื่องราวสุดชิคของแฟชั่นเซ็ทต่างๆ ที่เราหยิบเล็กหยิบน้อยมาฝากกันเป็นประจำ หลังจากวันทำงานเต็มๆ มาแล้วทั้งสัปดาห์ วันนี้ก็ถือว่าพักผ่อนดูสไตล์การแต่งตัวเกร๋ๆ ที่เราจะเม้าท์กันวันนี้เพื่อรอจะออกไปเดินชิลสตรีทสไตล์ในวันพรุ่งนี้กันค่ะคุณ พูดเรื่องเที่ยวแบบงานสตรีทแบบเมืองๆ แบบนี้ สุดสัปดาห์ที่ไม่ต้องไปไหนไกล กับลุค ถุงน่องตาข่าย เรียกว่ามีความน่ารัก เท่ห์ปนซี๊ดดด เลยทีเดียวล่ะ แต่สาวๆ รู้หรือไม่ว่า Item ที่เรากำลังกล่าวขวัญถึงอยู่นี้ เป็นอะไรที่อัพลุคให้เราดูดี มีเสน่ห์ขึ้นมามากเลยทีเดียวนะคะคุณ ดังนั้นแล้วสำหรับแฟชั่นเซ็ทนี้เรามาเปลี่ยนลุคการแต่งตัวธรรมดาให้ซู่ซ่าส์ขึ้นด้วย ถุงน่องตาข่าย กันค่ะ

กับสไตล์แรกนี้เรียกว่าจากความธรรมดาแบบเดิมๆ คือ เสื้อยืดสีสวย แบบครอปหลวมๆ กับกางเกงยีนส์ขาดรุ่ยขาสั้น สีซีดเซียว กับรองเท้าสนีคเกอร์ที่ดูเป็นลุคสบายๆ อยู่แล้ว มีความชิคเบาๆ แบบวัยรุ่น งานนี้คุณๆ ต้องลองสวม ถุงน่องตาข่าย ก่อนที่จะใส่กางเกงค่ะ เป็นงานตัวในเป็นลายที่ดีงามมากเลยเชียวล่ะ เก๋กู๊ดแบบนี้ ต้องมีไว้ในคอลเลคชั่นนะคะสาวๆ

มาต่อกันที่ ความซี๊ดเผ็ชแซ่ป กันอีกนิดนึงค่ะคุณ กับความเปรี้ยวๆ เท่ห์ๆ ลุคของสาวแซ่ป 2018 นี้ต้องเป็นกางเกงยีนส์ขายาวแบบขาดวิ่น กับเสื้อครอปเข้ารูปแขนยาวสีขาว งาน ถุงน่องตาข่าย ของเราก็ด้วยค่ะคุณ อย่าลืมซะล่ะ ลุคนี้จะหลีกหนีความแบ๊วใสไปโดยสิ้นเชิงค่ะคุณ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง อยากจะใส่ ถุงน่อง แบบนี้แต่ก็ยังมีความไม่กล้าโชว์แบบเต็มๆ ก็เลือกเป็นสไตล์กางเกงขาวยาวแบบนี้ และโอกาสหน้ามาเมื่อไหร่ ค่อยเปลี่ยนเป็นใส่กางเกงขาสั้นบ้างก็ยังไม่สายค่ะคุณ

ลุคชิคๆ ต่อมาคืองานกระโปรงยีนส์จ้า ซึ่งกระโปรงยีนส์แต่ละแบบแต่ละสไตล์ มีแนวไหนไม่ว่าสั้นหรือยาวขนออกมาใช้ได้ทั้งหมดเลยล่ะ ซึ่งความกระโปรงยาว ก็จะให้ความรู้สึกต่างจากงานกระโปรงสั้นตรงที่ว่ากระโปรงยาวก็จะดูเปรี้ยวๆ หวานๆ แต่ถ้ากระโปรงสั้นก็จะดูน่ารักชิคๆ ไปอีกค่ะคุณ งานนี้เราแมทท์กับเสื้อตัวใหญ่หลวมๆ โคล่งๆ นิดนึง และที่สำคัญ ถุงน่องตาข่าย ของเรา เป็นกิมมิกนะคะสาวๆ รองเท้าบูทสั้นหยิบมาค่ะ เพียง Item เดียวก็เปลี่ยนเราไปได้อีกมากมายหลายสไตล์เลยล่ะ จัดด่วนๆ จ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply