ใส่เสื้อกล้ามยังไงให้สุภาพเรียบร้อยแถมดูดีมีสไตล์

ใส่เสื้อกล้ามยังไงให้สุภาพเรียบร้อยแถมดูดีมีสไตล์

เอาใจวัยทำงานกันหน่อยจ้า กับสาวๆ ชาวออฟฟิศของเราที่งานนี้จะมีความเดรสสั้นเดรสยาวมาก็เกือบจะเต็มตู้เสื้อผ้าแล้วล่ะ มาคราวนี้ใครที่อยากจะปรับลุคเปลี่ยนมาเท่ห์บ้าง ทะมัดทะแมงหน่อยให้เข้ากับการทำงานที่ต้องการความกระฉับกระเฉง และยังช่วยให้คุณๆ ดูเก่งรอบด้านความสามารถรอบตัว เป็น Smart Woman เต็มขั้น ประโยช์มากมายขนาดนี้ คุณๆ รู้มั้ยคะว่านี่แค่งาน เสื้อกล้าม เองนะเออ

ถูกแล้วค่ะ วันนี้เราจะชวนคุณๆ มาเตรียมชุดทำงานง่ายๆ ด้วย เสื้อกล้าม แบบต่างๆ สำหรับวันทำงานของเรา มิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้ลุคของคุณ So Smart เป็นสาวทำงานที่เก่งรอบด้าน และยังดูดี งานนี้ไปมิกซ์แอนด์แมทท์พร้อมกันเลยค่ะ

เปิดมาหลังจากหยุดยาวเสาร์อาทิตย์ ก็ต้องจัดการความเมื่อยล้าจากการหยุดนอนพักผ่อนมาสองวัน บิดความขี้เกียจออกไปให้วันทำงานของคุณสดชื่น กระปรี้กระเปร่าพร้อมลุย ด้วยชุดที่ต้องมีความทะมัดทะแมงกันนิดนึง หยิบ เสื้อกล้าม เข้ารูป ตัวยาวสีขาวมาค่ะ พร้อมกับชุดสูทลำลองแบบกางเกงขายาวรองเท้าคัทชูส้นสูงปลายแหลมส้นแหลม เพียงเท่านี้เลยค่ะคุณ ก็สวยเท่ห์ So Smart แล้วล่ะค่ะ

วันที่สองของการทำงาน ก็อาจจะมีความเบาของอารมณ์คึกในการทำงานลงมาแล้วล่ะสิ งานนี้มาเติมสีสันให้ชีวิตคุณๆ ด้วยการเลือกชุด เสื้อกล้ามเข้ารูป ความยาวแค่ช่วงเอวค่ะ ถ้าขอบล่างปิดสะดือพอดีจะงามมาก กางเกงเป็นกางเกงผ้าสีเบจสีเนื้อเพิ่มความละมุนของอารมณ์ แต่เป็นขาสี่ส่วนหรือห้าส่วนพอแล้วจ้า กับรองเท้าคัทชูปลายแหลมเปิดส้น แต่ลุคนี้คุณๆ อาจจะต้องมีผ้าพันคอ หรือเสื้อคลุมลำลองไม่ต้องจัดสูทนะคะสาวๆ เพื่อความเรียบร้อยเวลาเดินออกไปนอกแผนกจะได้ดูงาม

วันที่สามแล้วจ้า งานวันนี้ไม่มีอะไรมากก็ขอแบบเบาๆ บางๆ กับ เสื้อกล้าม ตามมาด้วยกระโปรงพีทพริ้วๆ ถ้าอยากดูเด็กก็จัดความยาวเหนือเข่าค่ะ วันนี้ต้องมีความรองเท้าหนังแบบชิคๆ กันหน่อยถึงจะเข้ากับลุคสดใสกระชากวัยให้ดู 18 อีกครั้งนะคะ และอย่าลืมเสื้อคลุมนะจ๊ะ

วันที่สี่ วันนี้เกือบจะ Long Weekend อีกแล้วจ้า ดังนั้น ไม่มีประชุม ไม่มีงานด่วน ก็ชิคๆ ใสๆ ไปกับงาน เสื้อกล้าม ตัวในและเสื้อแขนกุดตัวนอกปล่อยชายเสื้อไม่ต้องติดกระดุมคลุมไปแทนเสื้อคลุม กางเกงถ้าออฟฟิศฟรีสไตล์ก็จัดยีนส์ซีดๆ ไปเลยจ้า กับรองเท้าส้นสูง สวยชิค

วันสุดท้ายแล้ว วันนี้จะดูดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะพรุ่งนี้วันเสาร์แล้วจ้า ดังนั้น งานน้อย (เหรอ??) เอาน่ายังไงๆ วันนี้ก็สบายๆ พรุ่งนี้วันหยุด คุณๆ หยิบ เสื้อกล้าม พร้อมกับกระโปรงผ้าตัวยาวได้เลยจ้า เพียงเท่านี้ก็ไม่มีซ้ำแบบกับลุคสดใสในแต่ละวันกับงาน Item สุดชิคนี้แล้ว

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply