แนวการใส่ถุงเท้าแบบชิคๆสไตล์วัยรุ่น

แนวการใส่ถุงเท้าแบบชิคๆสไตล์วัยรุ่น

มาจ้าสาวๆ วันนี้เรามีไอเดียดีๆ ในการมิกซ์แอนด์แมทท์มาฝากกันเช่นเคยค่ะคุณ ใครที่ใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้ากีฬาเป็น Item ประจำตัว หรือว่าใครที่มีความใส่บ้างสลับๆ กันไป หรืออะไรยังไงก็ได้หมดค่ะคุณ ซึ่งบอกเลยว่าการใส่รองเท้าผ้าใบกับ ถุงเท้า เก๋ไก๋ไม่ได้ใช้ได้แค่ในญี่ปุ่นเท่านั้นค่ะ บ้านเราก็ชิคได้ไม่แพ้กัน ว่าแต่ว่า Item รองเท้า ถุงเท้า ต่างๆ นานา ดีๆ งามๆ แบบนี้คุณๆ มีกันแล้วรึยังคะ ถ้ายังก็จัดมาแบบด่วนๆ ค่ะคุณ เพราะนอกจากว่า จะใช้ในการแต่งตัวให้ชิคแล้ว ประโยชน์ของ ถุงเท้า เวลาที่เราใส่รองเท้าผ้าใบก็ยังมีอีกมากค่ะคุณ เช่นช่วยซับเหงื่อป้องกันปัญหากลิ่นเท้าระดับหนึ่ง เนื่องจากว่าบางทีเราเดินเยอะ ถ้าใส่รองเท้าผ้าใบแบบเปล่าๆ ไม่มี ถุงเท้า ล่ะก็ กลิ่นมาค่ะคุณ ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันค่ะว่า แฟชั่นเสื้อผ้ากับ ถุงเท้า และในบ้านเรา จะมิกซ์ยังไงให้ดูไม่เวอร์ในเมืองร้อนแบบนี้

อันดับแรกต้องเป็นงานวัยรุ่นเข้าไว้ค่ะคุณ เสื้อยืดตัวใหญ่แบบฮิปๆ หน่อย กับกระโปรงยีนส์ทรงยู สีซีดๆ ก็เข้ากันได้ดีมากแล้ว จากนั้นสาวๆ ต้องมีหมวกแก็ป เอาสีที่เข้ากับ ถุงเท้า หรือรองเท้า ก็จะเป็นการดีมากเลยทีเดียว และรองเท้าผ้าใบสีเข้มกับ ถุงเท้าสีสด หรือสีขาว ความยาวเท่าข้อก็พอจ้า ดูพอดีๆ ไม่เอยะสำหรับเมืองร้อนแบบบ้านเรา เท่านี้ก็สตรีทสไตล์แล้วล่ะค่ะ

ลุคต่อมาคือเสื้อครอปแขนกุดสีเข้ม เช่น กรมท่า กับกระโปรงยันส์สีซีด ทรงเอ ความยาวเท่าเข่า ก็จะมีความโชว์เอวเอสเบาๆ ค่ะคุณ ( ซิทอัพแป๊บบบบ) จาะนั้นสาวๆ เลือกใส่รองเท้าผ้าใบข้อสั้นกับ ถุงเท้าสีสด หรือสีเดียวกันกับเสื้อความยาว ถุงเท้า เท่ากับความยาวของรองเท้า เวลาใส่ก็จะเห็น ถุงเท้า แว๊บๆ เท่านั้น ลุคนี้คือดีมีความซ่อนเปรี้ยวไว้อีกด้วยล่ะค่ะ

งานถัดมาเป็นงานเสื้อกันหนาว แต่เอามากันร้อนค่ะคุณ ลุคเสื้อแบบสวมตัวยาวๆ ปิดสะโพก ตัวในเป็นกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงทรงเอตัวสั้น จากนั้นหยิบรองเท้าผ้าใบสีขาว กับ ถุงเท้าสีขาว เอาให้ คอนทราซซ์แต่คลุมโทนสี หมายถึงว่า อยู่ในหมวด เทา ดำ กรมท่า ทั้งเสื้อและ ถุงเท้า ค่ะคุณ เท่านี้ลุคคุณก็ดูดีเพอร์เฟค แบบไม่ต้องอะไรเยอะ น้อยแต่มากเข้าไว้นะคะสาวๆ แล้วทุกอย่างจะออกมาดูดีเพอร์เฟ็คเองล่ะค่ะ ดังนี้แล้ว เวลาที่เลือกซื้อ ถุงเท้า ต้องเอาให้ครบทุกแบบเพื่อการมิกซ์แอนด์แมทท์ที่ได้ครบเครื่องนะคะสาวๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply