เสื้อเชิ้ตกับวันสบายๆ แบบไหนใส่แล้ววัยทีน

เสื้อเชิ้ตกับวันสบายๆ แบบไหนใส่แล้ววัยทีน

วัยสาวๆ วัยรุ่นวัยทีนหรือว่าวัยไหนๆ ก็เข้ามาเลยจ้า พื้นที่ตรงนี้ยินม๊ากมากในการต้อนรับคุณๆ ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ นั่งเมาท์กันไปตามประสาผู้หญิงๆ อัพเดทกันไปเรื่องเทรนด์แฟชั่นต่างๆ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เอาให้ครบจบแล้วต้องสวย ต้องชิค ต้องคูล และที่สำคัญต้องไม่เอ้าท์ และ Item ของเราในวันนี้คือ เสื้อเชิ้ต จ้า!!! งานที่หลายๆ คนรอคอยก็เห็นจะเป็นตัวนี้แหละ เพราะมีเยอะมากในตู้เสื้อผ้า และที่ขายอยู่สวยๆ ก็เยอะมาก อยากจะได้มาไว้ในครอบครองแล้วล่ะ ดังนั้นวันนี้เราอย่ามัวรีรอค่ะคุณ จะช้าอยู่ใยในเมื่อห้างเปิดแล้ว ไปช้อปปิ้งกันดีกว่าจ้า

สำหรับวันนี้ ระหว่างเดินช้อปไปก็เม้าท์กันไปนะคะสาวๆ เพราะวันนี้เรามีไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทท์ เสื้อเชิ้ต แบบง่ายๆ ว่ามิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้ดูทีนมาฝากกันค่ะ รับรองว่าใส่ออกมาแล้วไม่เกินสิบแปด เริ่ม!!!!! สาวสายหวาน หรือสาวสายไหน รับรองว่าวันนี้จัดกันได้ทุกแบบค่ะคุณ เพราะใส่ยังไงก็สวยปัง และดูเด็ก กับ เสื้อเชิ้ตสีขาว ตัวหลวมๆ เอาให้ตัวหลวมกว่าไซส์จริงเราประมาณคืบนึงเลยทีเดียวเชียว งานปก เสื้อเชิ้ต ต้องดูด้วยจ้า อันนี้สำคัญว่าต้องเป็นปกใหญ่ๆ เพราะเราจะใส่แบบเปิดกระดุมมาอีกสองเม็ด ว๊าว!!!! ( คูลป๊ะล่า ) และจากนั้นหยิบกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวซีดที่สุดไม่ต้องขาดนะคะสาวๆ จากนั้นคุณๆ เปิดกระดุมเสื้อตามที่บอก แล้วเอาชายเสื้อด้านเดียวนาจา ใส่เข้าไปในกางเกงค่ะคุณ แล้วพับแขนขึ้นมาซักสองสามพับ รองเท้าผ้าใบสไตล์คลาสสิค จัดมาค่ะ ทรงผม ยังไงก็ได้เลยจ้า จะปล่อยตรงๆ ยาวๆ ก็จะเป็นสาวเรียบร้อย ถ้ามีความเคิล์ลปลายๆ แล้วปล่อยก็จะมีความแอบเปรี้ยว หรือถ้าจะจัดแบบรวบตึงเป็นหางม้า อันนี้ไม่แอบค่ะ เปรี้ยวเข็ดฟันเลยทีเดียว แต่งหน้าเบาๆ พอประมาณค่ะสาวๆ รับรองความทีน แบบสิบห้าเลยล่ะเนี่ย เอ้า!!! ชอบแบบไหนจัดกันไปค่ะคุณ

หรืออีกลุคหวานๆ มี เสื้อเชิ้ต แบบเดียวกันหยิบมาค่ะคุณ แต่เราเปลี่ยนจากกางเกงเป็นกระโปรงยีนส์สีเข้ม หรือสีซีด ฟอกๆ หน่อยก็ได้เจ้าค่า ขนาดเสื้อเอาเล็กกว่าเมื่อกี้ลงมาหน่อยนึงเพื่อเน้นความเข้ารูป แต่ไม่ฟิตเปรี๊ยะนะเจ้าคะ เดี๋ยวผิดคอนเซป จากนั้นใส่เสื้อกับกระโปรงคู่กัน ไม่ต้องเอาชายเสื้อเข้าข้างในให้วุ่นวายอะไรทั้งสิ้นค่ะคุณ ปล่อยลอยๆ ไปแบบนั้นสบายๆ กระเป๋าเราต้องเป็นสะพายข้างสายยาวๆ หรือกระเป่าผ้าใบใหญ่นะคุณ และรองเท้าจะผ้าใบ สนีคเกอร์ หรือรองเท้าแบบสวมสไตล์สาวญี่ปุ่นก็ได้จ้า น่ารักๆ หวานๆ จัดไปค่ะสาวๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply