เลือกชุดไปงานกับรองเท้ายังไงให้สวยชิค

เลือกชุดไปงานกับรองเท้ายังไงให้สวยชิค

เรียกว่าช่วงนี้ฤดูการงานสังคมกำลังมาแรงส์เลยทีเดียวค่ะ เดี๋ยวๆ งานแต่ง เพื่อนรุ่นพี่ เดี๋ยวๆ งานแต่งเพื่อนรุ่นน้อง เดี๋ยว งานแต่งเพื่อน ม.ต้น เพื่อน ม.ปลาย ปีนึงๆ เราอาจจะต้องออกงานโดยเฉพาะงานแต่งเพื่อนหรือคนที่เรารู้จักถึงสามครั้งด้วยกัน และในการไปร่วมงานแต่ละครั้งก็ต้องมานั่งเลือก ชุดไปงาน เลือกรองเท้า กระเป๋า และอีกมากมายค่ะ วุ่นวายอย่างกับเป็นเจ้าสาวซะเอง แต่ช้าแต่ จะวุ่นวายอะไรก็ไม่วุ่นวายเท่ากับว่า เลือกไม่ถูกว่าชุดนี้จะใส่กับรองเท้าคู่ไหนดี บางทีมีรองเท้าคู่เดียวใส่ตลอดศก ออกงานทุกงาน จะเรียกว่าเป็นการประหยัดก็ใช่อยู่ แต่ว่าออกงานทั้งที สาวๆ ชาวเราทั้งหลายควรจะเลือกแมทท์ชุดกับรองเท้าให้เข้ากันเพื่อความดูดีเป็นที่สบายตาของประชาชนที่พบเห็นจะดีกว่ามั๊ยคะ เอาล่ะวันนี้คุณมีตัวช่วยค่ะ เราจะมาบอกไกด์ในการเลือก ชุดไปงาน กับรองเท้ายังไงให้เข้ากั๊นเข้ากัน งานนี้ต้องสะกดทุกสายตาค่ะ

อันดับแรก ชุดเดรสยาวกรอมเท้าแบบเปิดไหล่ หรือเกาะอกแบบมีเส้นสายชายเสื้อคล้องฟรุ๊งฟริ๊งที่ต้นแขนทั้งสองข้าง งานนี้เป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวนะจ๊ะ ถ้าชุดของเราเป็นผ้าชีฟองทิ้งๆ ตัวล่ะก็ ขอให้หยิบรองเท้าส้นสูงแบบไม่ใช่คัทชูนะคะแต่เป็นแบบสายๆ สานไขว้กันไปมาสีโทนเดียวกับชุด เพียงเท่านี้เลยจ้ารับรองเกิด แต่ถ้าหากเป็นชุดที่เป็นเนื้อผ้าเงาวาวต้องเป็นรองเท้าหุ้มส้นปลายแหลม รับรองเปรี้ยวจี๊ดได้ใจทุกคนในงานแน่นอน

ชุดไปงาน ลำดับที่สอง เรียกว่าเป็นงานที่สองของปี งานนี้ชุดเอย หน้าผมรองเท้า ต้องไม่ซ้ำค่ะเดี๋ยวถ่ายรูปออกมาเค้าจะหาว่าใส่ชุดซ้ำ ชุดไปงาน ชุดนี้จะมาในแบบเรียบโก้ดูมีสไตล์ กับความน้อยแต่มาก กับชุดเดรสยาวเข้ารูปไม่ว่าจะเป็นสายเดี่ยว เอก หรือ แขนกุดแบบเรียบๆ แต่เรามาพร้อมรองเท้าส้นสูงปลายแหลมเก็บปลายเท้า แต่เปิดช่วงเท้าและมีสายข้อเท้าเส้นใหญ่ ส่วนใดส่วนหนึ่งของรองเท้ามีความคริสตัลวาวๆ กระทบกับแสงไฟเวลาเดิน งานนี้ไม่เน้นชุดแต่เน้นที่รองเท้าล้วนๆ เลยล่ะค่ะ

สุดท้าย ชุดเดรสสั้น กระโปรงพริ้วๆ ไม่ว่าจะจัดมาแบบชุดชิ้นเดียวหรือแยกชิ้นเสื้อและกระโปรง งานหวานแบ๊วแบบนี้จัดว่าเป็น ชุดไปงาน ที่แหวกแหกกฎออกมาจากสองชุดแรกโดยสิ้นเชิง รองเท้าต้องเป็นรองเท้าหุ้มส้นปลายแหลมสีพาสเทลเท่านั้นค่ะ เพื่อเสริมทัพชุดอันหวานหยดแบ๊วๆ ของเราให้ดูโตขึ้นมาอีกนิดนึง เพียงเท่านี้ ทั้ง ชุดไปงาน สุดเก๋และรองเท้าเท่ห์ๆ ชิคๆ คุณก็สวยเจิดเกิดกว่าใครแล้วเจ้าค๊า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply