อยากสตรีทสไตล์แบบอังกฤษต้องติดโบว์ หูกระต่าย

อยากสตรีทสไตล์แบบอังกฤษต้องติดโบว์ หูกระต่าย

            อยากชิคอยากคูล สาวๆ ชาวเราต้องไม่พลาดเลยจ้า สำหรับ Item ดีๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ นั่นก็คือหูกระต่าย นั่นเอง หลายๆ คนอาจจะมองข้ามความชิคของงานชิ้นนี้ เพราะว่าเรามัวแต่ไปให้ความสำคัญกับเรื่องเสื้อผ้า ซึ่งบอกเลยว่า ก็ถูกนะ แต่…. ถ้าจะให้ชิคให้ปัง การมีแอคเซสเซอรี่เก๋ๆ ก็ช่วยเราได้ แบบเป้นเครื่องทุ่นแรงที่ดีเลยล่ะค่ะคุณคือเราแทบไม่ต้องไปส่องเสื้อผ้าให้มากมาย เอาสิ่งนี้มาใช้ เพราะการแต่งตัวแบบเป๊ะปัง จะให้สวยต้องมีสไตล์ ดังนั้นแล้ว Item ที่เราจะนำมามิกซ์แอนด์แมทท์หรือนำมาเพิ่มลุคให้เราดูนำเทรนด์ก็เรียกว่าสำคัญเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ

อยากสตรีทสไตล์แบบอังกฤษต้องติดโบว์ หูกระต่าย

            งานนี้สาวเท่ห์นำเทรนด์ สาวหวานแอบเท่ห์แอบชิค ที่มีความบอยอยู่ในตัวต้องมาลุคนี้เลยค่ะ เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว จับคู่กับกางเกงขาวยาวแบบเดป และต้องมีสายเอี๊ยมมาด้วย ปล่อยชายเสื้อลอยๆ และรองเท้าบูทส้นเตี้ยแบบร้อยเชือก และที่สำคัญจัดหูกระต่ายแบบลายๆ สีเข้มแต่ไม่ดำ ลุคนี้อย่าลืมแว่นกันแดดที่จะเพิ่มความเท่ห์และความเก๋ให้เราด้วยนะคะ

อยากสตรีทสไตล์แบบอังกฤษต้องติดโบว์ หูกระต่าย

            สาวหวานๆ ที่ต้องการความแอบแมนในบางเวลา หรือต้องการเพิ่มอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองอยู่เสมอกับความหวานที่สามารถใส่หูกระต่ายได้ ซึ่งชุดนั้นคือ ชุดเดรสสั้นค่ะคุณ หรือชุดกระโปรงทรงตรง เป็นกระโปรงหนัง ที่ไม่ต้องมีดีเทล กับเสื้อแขนกุดสีขาว มีลูกไม่มาประดับและงานนี้จัดหูกระต่ายแบบหูยาวสีดำ หรือเข้มกว่าชุดนะคะสาวๆ และรองเท้าที่สาวๆ ลุคนี้ต้องจัดเลยก็คือรองเท้าบูทสั้นค่ะคุณ ไหนๆ มาถึงขั้นนี้แล้ว เราอย่าพลาด จัดให้เต็ม จัดให้สุดกันไปเลยทีเดียวเจ้าค่า

อยากสตรีทสไตล์แบบอังกฤษต้องติดโบว์ หูกระต่าย

            เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้ลายใหญ่ๆ ค่ะ ถ้าลายเล็กจะกลายเป็นสาวหวานไปเลยล่ะ อย่างที่เคยบอกเสมอๆ และที่สำคัญวันนี้เราต้องการลุคเปรี้ยว ดังนั้นจัดมาค่ะคุณ งานเปรี้ยวต้องลายลูกไม้ใหญ่ๆ นะคะสาวๆ  จัดกระโปรงหนังแบบสั้นเหนือเข่ากับรองเท้าบูทยาวแบบซิปค่ะ จะซิปซ้าย ขวา หรือว่างานซิปหลังก็ได้หมดค่ะคุณ หรือกระโปรงยีนส์ก็ได้ด้วย งานสายเอี๊ยมก็ได้อีกคราวนี้ชุดมาพร้อมแล้วก็จัดหูกระต่ายสีดำที่มีลูกเล่นเช่น มีคริสตัลประดับบนนั้นด้วยยิ่งดีงามค่ะ เพียงเท่านี้ก็มีความเข็ดฟันยิ่งกว่าอะไรแล้วล่ะค่ะ สาวๆ ทุกสไตล์เห็นอะไรแบบนี้แล้ว อย่าลืมจัดมาให้ครบเซ็ทแล้วไปชิคกันนะคะ

           

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply