ไอเดียเด็ดเลือกใส่ชุดเดรสยังไงให้เป๊ะ

ไอเดียเด็ดเลือกใส่ชุดเดรสยังไงให้เป๊ะ

จะหน้าไหนก็เชื่อว่าๆสาวคงอยากหยิบเดรสตัวโปรดมาใส่ และคงไม่แปลกที่สมัยนี้ที่สาวๆจะลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้าสวยๆ อย่าง ชุดเดรส สุดปังไม่ได้ ใครว่าจะต้องอยู่ในชุดเบสิคอย่างเสื้อยืดหรือกางเกงยีนส์เท่านั้น วันนี้เราจำนึงนำเอาไอเดียเด็ดๆสำหรับสาวๆในการเลือก ชุดเดรส ยังไงให้เป๊ะให้สวยเริ่ดมาฝากกัน

1. ชุดเดรสสีเข้มสุดคลาสสิคตลอดกาล เพราะสีเข้มนั้นจะพลางหุ่นได้ดีแถมดูเลอค่า เสื้อผ้าสีเข้มจะช่วยให้หุ่นของคุณเพรียวบางกว่าที่เคย แนะนำว่าให้เลือกที่เป็นการแต่งเชือกรูด หรือแบบที่มีดีเทลของการรัดที่ส่วนเอว จะช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนโค้งเว้ารับรองขยี้ใจไปเลยสุดๆ เสริมลุคด้วยรองเท้าส้นสูงที่จะช่วยให้คุณดูขายาวเรียว งานนี้จะหยิบชุดเดรสสีเข้มใส่ไปทำงานก็ดูคล่องตัวได้อีก เชื่อว่าใส่สบายและเหมาะกับทุกกิจกรรมอย่างแน่นอน

2. สวยหวานได้อย่างมั่นใจกับชุดเดรสลายดอก ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้วสำหรับลายดอกไม้สุดเก๋แนวๆเสื้อฮาวาย เชื่อว่าสาวๆคงชื่อชอบกันไม่มากก็น้อย ลองหาแบบที่เปิดไหล่โชว์ความขาวเนียน ในลักษณะเดรสแขนยาว จะให้ลุควินเทจสุดเก๋ เสริมไอเท็มด้วยหมวกปีกสั้นสุดชิคก็ดูคูลใช่เล่น

3. สวยคลาสสิกกับชุดเดรสลายทาง เพราะลายทางนั้นทำให้ดูผอม มองเสมือนชุดหลวมๆ ดูไม่อึดอัดอีกด้วย แนะนำให้ลองหาเข็มขัดรัดช่วงกลางเอวดู มันจะเน้นช่วงเอวให้ดูสวย ดูเพรียวยิ่งขึ้น บอกเลยว่าลุคนี้ก็เป็นอีกลุคชิวๆ สบายๆ ใส่เที่ยวก็ได้ เดินห้างก็เริ่ด ใส่ทำงานก็ถือว่าเรียบร้อย อย่าลืมหยิบรองเท้าผ้าใบน่ารักๆมาใส่ดู ได้ลุคสปอร์ต ทะมัดทะแมง คล่องตัวแบบสุดๆไปเลย

4. เผ็ดกว่าเดิมแซ่บกว่าทุกวันด้วยชุดเดรสลูกไม้ เพราะเดรสลูกไม้ไม่เพียงแต่จะให้อารมณ์หรูหราแบบวินเทจแล้ว ยังแอบปนความแซ่บอยู่ไม่ใช่น้อยด้วยความที่ผ้าลูกไม้ไม่ใช่ผ้าที่มีพื้นผิวต่อกันสนิท หากแต่มีบางส่วนที่ยังบางเพื่อโชว์ลายและโชว์สัดส่วนน่าค้นหา รับรองว่าแซ่ย และถ้าหากคุณอยากได้เรียบหรู ดูแพง ให้เลือกเดรสลูกไม้แบบแขนยาว ที่นอกจากจะช่วยพรางต้นแขนได้ดีแล้ว เพราะความที่เป็นลูกไม้ คือไม่ต้องโชว์เยอะก็เซ็กซี่กระแทกใจหนุ่มๆได้แล้ว เชื่อเลย

5. เปรี้ยวซ่าสะกดสายตาด้วยชุดเดรสคอวี สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบสไตล์เซ็กซี่ๆ บอกเลยว่านอกจากชุดลูกไม้ที่แล้ว การเลือกเดรสผ้าคอวีผ่ากลางโชว์เนินอกสวยๆ ลำคอขาวๆ ให้หนุ่มที่พบเห็นใจเต้นกันไปเลย แต่ขอแนะนำว่าเลือกเอาให้พอดี อย่าโชว์เยอะไป

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับแบบ ชุดเดรส สวยๆ จะใส่ฤดูไหนก็ไม่หวั่น แนะนำว่าเพียงแค่เลือกเนื้อผ้าที่ต่างออกไป ดีไซน์ที่เพิ่มนั่นนิด นี่หน่อย เสริมด้วยไอเท็มเก๋ๆ เครื่องประดับสุดปัง เพียงแค่นี้ก็ให้สาวๆสนุกกับการเลือก ชุดเดรส กันอย่างแน่นอน

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply