เสื้อเชิ้ตแต่ละสไตล์บอกนิสัย

เสื้อเชิ้ตแต่ละสไตล์บอกนิสัย

            เสื้อเชิ้ต แต่ละสไตล์บอกนิสัย อ่าวๆๆๆๆ นี่เสื้อหรือหมอดูกันล่ะนี่ บอกนิสัยได้ด้วย ก็แน่นอนล่ะค่ะคุณ เพราะเรามักจะเลือกข้างของเครื่องใช้ เสื้อผ้าต่างๆ ตามที่เราชอบและความชอบก็มักจะมาจากบุคลิกลักษณะเฉพาะของบุคคลนั้นๆ ดังนั้นแล้ว สิ่งที่เราเลือกใช้ก็จะเป็นผลมาจากลักษณะส่วนตัวนี้ด้วย พูดกันยาวๆ ก็คงจะท้าวความกลับไปถึงลัคนาราศี วันเดือนปีเกิด เวลาตกฟาก ซึ่งดวงดาวมีผลต่อบุคลิกของแต่ละคน ซึ่งก็น่าจะยาวไปค่ะคุณ เอาเป็นว่ามันก็เกี่ยวเนื่องกันไปมา เรามาดูกันดีกว่าว่าเสื้อเชิ้ต แต่ละสไตล์ บอกนิสัยแบบไหนบ้าง

เสื้อเชิ้ตแต่ละสไตล์บอกนิสัย

            เสื้อเชิ้ตแบบคอปกแขนยาวกระดุมหน้า แบบธรรมดาๆ ที่เราเห็นกันจนชินตา ถ้ามาสไตล์นี้  คุณสาวๆ เป็นคนเก่ง มีความมั่นใจในตัวเอง และชอบพึ่งพาตัวเองมากกว่าพึ่งพาคนอื่น แต่เห็นแบบนี้ก็เถอะ อ่อนในแข้งนอกนะจ๊ะ บางทีก็แอบมีความอ่อนไหวกับเค้าอยู่เหมือนกัน แต่จะเป็นพวกซ่อนมันให้มิด เก็บอารมณ์จนอยู่หมัด เป็นประเภทแข็งแกร่งดุจหินผา ใจเด็ดเกิ๊นนน!!! อะไรแบบนี้ และภายใต้สิ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้ คุณเป็นคนเอาการเอางาน เอาจริงเอาจัง

เสื้อเชิ้ตแต่ละสไตล์บอกนิสัย

            เสื้อเชิ้ต แขนสั้นตัวหลวมๆ ใส่สบายๆ ใช้ได้ทั้งสีพื้นและแบบลายตาราง ลายสก๊อตทั้งหลาย งานนี้บอกได้คำเดียวว่าคุณเป็นคนเรียบง่าย รักความสนุกสนาน ชีวิตเต็มไปด้วยสีสัน เป็นประเภทเกิดอะไรขึ้นเมื่อแก้ไม่ได้แล้วก็ “ช่างมันเถอะ” สนุกกับชีวิต ทำในส่วนที่ทำได้ พูดง่ายๆ ว่าเป็นคนมองโลกในแง่ดี ที่สำคัญคุณรักอิสระ ทำงานที่ชอบ ไม่ได้ทำงานที่ใช่ มีความสุขที่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองเลือก และที่สำคัญคุณเป็นคนรักเพื่อน แต่ถึงรักเพื่อนยังไง ก็ยังคงเต็มไปด้วยความอิสระที่จะไปไหนมาไหนได้โดยไม่มีเพื่อนไปด้วยเช่นกันค่ะ

เสื้อเชิ้ตแต่ละสไตล์บอกนิสัย

             เสื้อเชิ้ต สไตล์เกาหลี งานนี้เป็นงานที่มาพร้อมกับดีเทลต่างๆ ของเสื้อค่ะคุณ เช่น เสื้อคอปก แต่ในส่วนของปกเสื้อจะไม่ใช่ปกแหลมปกตั้ง แต่เป็นแบบปกที่มีลูกไม้ประดับ ปกใหญ่ ปกเล็กตามสไตล์ มีโบว์เล็กๆ ผู้ที่ปกเสื้ออะไรแบบนี้ เรียกว่างานเกาหลีที่มาพร้อมกับความหวาน สาวๆ เป็นสาวหวานน่ารัก เรียบร้อย แต่ใช่ว่าจะพูดน้อยนะคะคุณ คุณๆ ยังคงมีความสดใส ร่าเริง ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความเรียบร้อยนั่นล่ะค่ะ และที่สำคัญคือ คุณๆ เป็นคนชอบช่วยเหลือ มีอะไรขอให้บอก เห็นนิ่งๆ แบบนี้เต็มที่ทุกงานนะจ๊ะ

            กับความเสื้อเชิ้ตแบบต่างๆ ที่บ่งบอกลักษณะนิสัย ใครชอบใช้แบบไหนกันบ้าง หรือจะชอบทั้งสามแบบก็น่าจะเป็นคนหลายบุคลิกล่ะค่ะ สามนาทีสี่อารมณ์ทำนองนี้

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply