รูปร่างแบบคุณเกิดมาเพื่อกระโปรงทรงสอบหรือไม่

รูปร่างแบบคุณเกิดมาเพื่อกระโปรงทรงสอบหรือไม่

มอนิ่งจ้า วันนี้ยังคงอยู่ที่วันหยุดสุดสัปดาห์เช่นเคยค่ะสาวๆ หยุดยาวแบบนี้ใครที่ไปเที่ยวกลับมาระวังๆ น้ำหนักจะขึ้นนะคะคุณ ก็ไม่ได้อะไร เป็นห่วงเสื้อผ้าในตู้ค่ะคุณ ที่พูดได้นี่เพราะเคยเป็นมาก่อนและตอนนี้ถามว่าไม่เป็นแล้ว ตอบเลยว่าก็ยังเป็นอยู่ แน่นอนล่ะค่ะคุณเป็นเรื่องปกติธรรมด๊าธรรมดาของผู้หญิงเรา ที่เวลาหยุดยาวทีนึง ไปเที่ยวกลับมาทีนึง น้ำหนักก็ขึ้นมาทีนึง โลบ้างสองโลบ้างแล้วแต่ความสามารถ ดังนั้นไปส่องเสื้อผ้าในตู้กันค่ะว่าตัวไหนที่เรายังสามารถยัดร่างของเราลงไปได้อยู่ แต่ถ้าไม่มีแล้วล่ะก็ยังพอมีเวลา ไปวิ่งรอบสนามหน้าบ้านซักร้อยรอบ (คือ ความสนามเท่าอ่างอาบน้ำเด็ก)

ส่วนใครที่ยังฟิตยังเฟิร์มฟังทางนี้ค่ะคุณ (ปล่อยให้คนอื่นเค้าวิ่งไป) เรามาดู Item นี้กันเป็นงานชิคใส่แล้วเลอค่า แต่ว่าคำถามคือ เราเกิดมาเพื่อสิ่งนี้หรือไม่ Item ที่ว่านี้ก็คือ กระโปรงทรงสอบ นั่นเองค่ะ ก่อนอื่นใดมาดูทรงเค้าซะก่อน กระโปรงแบบนี้เป็นงานที่เรียกว่ามีความรอบเอวเล็ก มีความสะโพกเล็ก งานก้นไม่ต้องเยอะ และที่สำคัญขาต้องเล็ก ถึงจะใส่สวย หมายความว่าคนอื่นใส่ได้มั๊ย คำตอบคือได้ค่ะ แต่ไม่สวยเท่าที่ควร ฟังดังนี้แล้วหลายคนปาดเหงื่อ (ขอตัวไปวิ่งกับเพื่อนๆ รอบสนามหน้าบ้านแพ้บ)

แต่สาวๆ จ๋า ความที่ต้องมีอะไรต่อมิอะไรเล็กๆ นี่ก็ไม่ได้ขนาดว่าต้องผอมบางเฉียบแบบสลิมขนาดน้านนน จัดว่าก็พอมี อก เอว สะโพก แต่ว่าความสมส่วนต้องมา เพราะว่างาน กระโปรงทรงสอบ เค้าเล็กๆ ทรงสอบ เป็นทรงเข้ารูปค่ะคุณ ใครที่เป็นสาวทรงตรง ใส่แล้วจะไม่สวยเท่าไหร่ เพราะเอวอาจจะได้แต่สะโพกและก้นไม่เต็มจะไม่งาม สาวๆ ที่มีความอวบทุกสัดส่วน คุณอาจจะไม่ได้เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ค่ะ แม้จะเป็นไซส์ XL แล้วก็ตาม เพราะความที่ กระโปรงทรงสอบ มีความเข้ารูปทรงตรงๆ และแคบเข้าในช่วงสะโพกจนถึงต้นขา จะทำให้เน้นที่ต้นขาของคุณให้ดูอวบหนักกว่าเดิม ทรงที่เหมาะกับคุณมากที่สุดคือ กระโปรงทรงเอค่ะ และสาวๆ รูปร่างนาฬิกาทรายอาจจะดูเหมือนว่าคุณคือคนที่ใช้ ก็ถูกครึ่งนึง รูปร่างแบบนาฬิกาทรายมีความสมส่วน ช่วงอกดี ช่วงเอวเอสถือว่าใช่ สะโพกผาย อันนี้ผ่าน แต่ถ้าคุณต้นขาใหญ่งานนี้ก็หมดสิทธิ์ ดังนั้นแล้ว กระโปรงทรงสอบ เป็นของใครก็ได้ค่ะ ที่เอวเล็ก มีสะโพกพอประมาณ ต้นขาเล็ก คุณอาจจะไม่ต้องหุ่นดีขนาดนาฬิกาทราย แต่ถ้าคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้แล้วล่ะก็ คุณคือคนที่ใช่ค่ะ คุณเกิดมาเพื่อ กระโปรงทรงสอบ นั่นเองคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply