ชุดกระชับสัดส่วนช่วยให้ผอมได้จริงหรือ

ชุดกระชับสัดส่วนช่วยให้ผอมได้จริงหรือ

เรียกว่าเป็นความหวังครั้งใหม่ของเราเลยทีเดียวค่ะสาวๆ ตั้งแต่ที่ได้ยินคำว่า ใส่ ชุดกระชับสัดส่วน ช่วยให้ผอมลง เพียงเท่านั้นหูเราก็ผึ่งเลยทันทีเพราะเรื่องหุ่นสวยเป๊ะปัง สัดส่วนดีงาม และความเอวเอสเป็นอะไรที่ทุกคนอยากเป็นเจ้าของค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าเวลาที่เราอยากผอมเราจะยอมอดแต่อดยังไงก็ไม่ผอมซักทีเพราะนั่นมันเป็นวิธีที่ผอมแบบผิดๆ น่ะสิคะ งานนี้หลายคนถึงกับถอดใจม่ผอมแล้วก็ได้ กลับไปใช้ชีวิตตามเดิม และแน่นอนว่าคุณคือเจ้าของร่างเผละ สัดส่วนที่วัดมีความเกินมาทุกส่วนเชียว แน่นอนค่ะสาวๆ ไม่มีใครอยากอ้วน ดังนั้นเมื่อมีตัวช่วยที่ดีอย่าง ชุดกระชับสัดส่วน เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้ เราก็มีความหวังแบบเรืองรอง เหมือนเห็นแสงริบหรี่ที่ปลายอุโมงค์เลยทีเดียว ชีวิตนี้มีโอกาสผอมแน่แล้ว

แต่….เรื่องก็ไม่ได้จบแฮปปี้เอ็นดิ้งแบบนั้นค่ะคุณเมื่อมีหลายคนเกิดคำถามว่า แค่ใส่ ชุดกระชับสัดส่วน เนี่ยนะ !!! ผอมได้เหรอ?? ขนาดทำมาทุกทางแล้วยังไม่ผอมเลย อุต๊ะ!!! สบประมาทกันเบอร์นี้ ต้องเคลียร์ค่ะคุณ

แน่นอนว่าส่วนเกินของเราเกิดจากการสะสมไขมันตัวร้ายหรือที่ใครๆ ก็รู้จักในชื่อของไขมันทรานส์ ซึ่งก็เกิดจากพฤติกรรมการกินของเราเองนั่นล่ะค่ะ เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ในวันหนึ่งวันของเรารับประทานอาหารฟาตส์ฟู๊ด จังค์ฟู๊ด เพื่อให้ทันเวลาที่เร่งรีบ ประชุมด่วนก็หยิบเค้กหนึ่งชิ้นกับกาแฟหนึ่งแก้วรองท้อง รถติดชีวิตรีบในรถก็เลยต้องมีขนมขบเคี้ยวเอาไว้แก้หิว และอีกมากมาย แล้วแบบนี้จะไม่มีไขมันส่วนเกินเลยได้ยังไงกันเจ้าคะ

และแน่นอนว่าการแก้ปัญหาต้องแก้ที่ต้นเหตุ ถ้าเราเลิกพฤติกรรมเหล่านี้ได้ทุกอย่างก็จบค่ะ เพียงแต่เรื่องจริงเป็นสิ่งที่เราต้องยอมรับ ก็คือ เราเลิกใช้ชีวิตแบบนี้เป็นเรื่องที่ยากมาก ถ้าไม่มีแรงบันดาลใจที่ดีมากๆ จนพาคุณไปได้ตลอดรอดฝั่งแล้วล่ะก็ รับรองตะบะแตกทุกรายค่ะ ดังนั้นการใส่ ชุดกระชับสัดส่วน ที่มีคุณภาพจะช่วยให้ร่างกายเราเกิดกระบวนการเผาผลาญพลังงานได้ดีขึ้น เพราะร่างกายมีความร้อนเกิดขึ้นจากชุดที่สวมใส่ นอกจากนี้ความกระชับของ ชุดกระชับสัดส่วน ที่เราใส่นั้นจะทำให้เราพาลไม่ค่อยอยากทานอะไรมาก เพราะทานเข้าไปมากๆ ก็แน่นและอึดอัด ดังนั้น ชุดกระชับสัดส่วน ก็เหมือนโค้ชที่คอยบังคับเราไปในตัวว่าอย่าทานเยอะเกินที่ร่างกายต้องการ ทานพออิ่มพออยู่ได้ก็เพียงพอแล้ว ดังนั้นกระเพาะอาหารเราก็จะเล็กลงโดยปริยาย คราวนี้ทานอะไรไม่ต้องเยอะก็อยู่ได้สบายๆ แล้วค่ะ ดังนั้นการใส่ ชุดกระชับสัดส่วน ก็เหมือนช่วยเราลดน้ำหนักทางอ้อมนั่นเองค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply